ข่าวข่าวในประเทศ 10 ธันวาคม 2558 เวลา 14:57

"โบว์"มุเดินสายบุญช่วย"ปอ"ไม่หยุด

  • 2,799 view
  • share

ที่โรงพยาบาลรามาธิบดีในวันนี้(10ธ.ค.58) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า"ผศ.สงวน" สหวงษ์ พ่อของปอ และน้องมะลิไม่ได้มา เพราะทางพ่อสงวนไม่ค่อยสบายเล็กน้อย จึงมีเพียงภรรยาสาว"โบว์"แวนดาและแม่พิศมัยที่เฝ้าปอ

    ซึ่งทาง "ปินน้องปอ"ได้เผยว่า.. "เมื่อคืนมีผม แม่และพี่โบว์ ที่นอนที่นี่ วันนี้มะลิก็น่าจะไม่ได้มา ให้อยู่กับปู่ไป เพราะคุณพ่อไม่ค่อยสบายเลยให้กลับไปนอนอยู่ที่บ้าน นี้พี่ป็อปปี้ก็มาแล้ว และเมื่อเช้าพี่โบว์กับพี่สาวเขาก็ออกไปทำบุญมา แต่ไม่รู้ที่ไหนอาการพี่ปอตอนนี้ก็ยังทรงๆ เหมือนเดิมต้องเฝ้าระวังสถานการณ์กันต่อไปเรื่อยๆ     ส่วนเรื่องเมื่อวานพี่ปอทราบแล้วเรื่องถูกตัดขา เขาว่ายังไงบ้าง ผมว่าเขาก็ดูเข้มแข็งนะ แต่ผมก็จะพยายามไม่พูดถึงเรื่องขาเขา พยายามพูดกว้างๆ พูดว่าเขาเก่ง เข้มแข็งผ่านอะไรมาเยอะ (หลังจากนี้ครอบครัวมีการเตรียมตัวยังไงบ้าง) ต้องดูไปอีกสเตป แต่ถามว่าตอนนี้มองไว้ไหม ก็มองไว้เรื่องขาเทียม แต่ตอนนี้จะโฟกัสจุดที่เป็นตัวเขาให้แข็งแรงก่อนมากกว่าเรื่องอื่นค่อยมาว่ากันส่วนเรื่องค่ารักษาตอนนี้ผมก็ไม่ทราบเท่าไหร่ เพราะเขาน่าจะมาคุยกับทางอาหรือคุณพ่อคุณแม่มากกว่าผมจะรอดูคอยซัพพอร์ตภายนอกมากกว่า"
ปินกล่าว

    อย่างไรตามผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า"โบว์"นอกจากพยายามทำบุญทุกทางเพื่อช่วยปอเเล้ว  โบว์ยังรับประทานเจเพื่อนำส่งบุญกุศลช่วยปออีกแรง

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,799 view
  • share