ข่าวข่าวในประเทศ 7 ธันวาคม 2558 เวลา 17:59

หวาน"ชาม-เจมส์"จูบโชว์ทะเบียนสมรส ปัดสินสอด100ล.

  • 1,833 view
  • share

หลังเข้าพิธีหมั้นและพิธีสมรสกันในวันนี้ (6 ธ.ค.) ที่ผ่านมาตามพิธีแบบไทยและตะวันตก คู่บ่าว-สาว "เจมส์ แอรอน โธมัส" และ "ชาม ไอยวริญท์" ด้วยข่าวลือสินสอดกว่า 100 ล้านบาท

    ล่าสุดในวันนี้(7ธ.ค.) ได้มีการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ของทั้งคู่ ที่โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ ท่ามกลางบรรยากาศแสนหวานโดยมีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงของเจ้าสาว พร้อมด้วยเพื่อนและครอบครัวของทั้งคู่มาร่วมเป็นสักขีพยาน โดย ทั้งคู่ควงแขนมาร่วมให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชนว่า 

    ปลื้มเจ้าบ่าวเเห่ขันหมากสู่ขอ บอกรู้สึกอบอุ่น ปัดสินสอดร้อยล้าน เเจงต่อจากนี้มีเท่าไหร่ให้หมด เรื่องเรือนหอบอกฝ่ายชายต้องย้ายเข้าบ้านเพราะเป็นกฏเหล็กของครอบครัวตน เผยเรื่องลูกคงต้องรอไปก่อน เเต่อยากได้ลูกเเฝด ลั่นระยะทางไม่มีผลต่อความรัก โชว์ทะเบียนสมรส คำมั่นสัญญาจะรักเเละดูเเลกันตลอดไปทั้งชาตินี้เเละชาติหน้า โวมั่นใจคุยกันเเค่2วัน มั่นใจเป็นคนใช่

    ชาม: "ความรู้สึกจริงๆ มันมีหลายความรู้สึกมาก ตอนแรกเหนื่อยสุดๆ พอมาถึงตรงนี้รู้ว่าทุกคนรักชามมากแค่ไหน มีพี่ๆ เพื่อนๆ มาช่วยกัน ทำให้มีความสุขมากๆ หายเหนื่อยค่ะ"

    "ตอนเจ้าบ่าวแห่ขันหมาก ตื่นเต้นมากไม่รู้ว่าจะเสร็จทุกอย่างทันไหม พอเห็นแล้วอบอุ่นมาก ได้เห็นบรรยากาศที่เราโตมา ทำให้ลืมความเครียด ความกังวลทั้งหมด เมื่อวานได้เห็นเขาแห่ขันหมากมา ที่แห่คือที่เราเติบโตด้วยกันมา ตอนเรียนอยู่ เวลาเห็นเขาเดินมา รู้สึกว่าเป็นอะไรที่อบอุ่นมาก ความเหนื่อยที่มีก่อนหน้านี้หายไปเลยค่ะ ความซึ้งที่ประตูพี่แคท แฮปปี้มาก ไม่รู้เหมือนกันว่าพี่แคทจะเล่นแบบนั้น เอาซึ้งเลย เจมส์ไม่ได้เตี๊ยมขอพูด ขอพูดจากใจ เลยสื่อถึงเราได้ ไม่เฟคค่ะ"

    เจมส์: "ตอนที่ต้องผ่านประตูเงินประตูทอง ไม่รู้ว่าจะต้องเจออะไร ให้ทำอะไรบ้าง ต้องเจอคำถามชามชอบอะไร รู้แต่มีลืมบ้าง ประตูแรกตื่นเต้นที่สุด ทำเต็มที่ ประตูสุดท้ายมีร้องเพลงด้วย เป็นเพลงของเรา"

    รู้จักกันได้อย่างไร?
    ชาม: "รู้จักตอนอายุ11ค่ะ เขาดังในโรงเรียน เป็นนักกีฬา ทุกคนรู้จักเขา ชามไม่ค่อยได้คุย เพราะเวลาเรียนไม่ค่อยตรงกัน จนมาเจอกันในคราสเต้น ได้คุย รู้จักกัน แต่ไม่ได้สนิทมากมาย หลังจากเรียนจบก็ไม่ได้เจอกันสิบปี คลาดกันตลอดเวลา เวลาเขามาเมืองไทยแต่ละครั้งก็จะนัดเจอ แต่ชามติดถ่ายละครตลอด จนวันหนึ่งว่างพร้อมกัน เขาทักเฟซบุ๊กชามมา คุยไปมาก็คลิกกัน เริ่มคุยไม่ใช่ความเป็นเพื่อน เพียงสองวันชามก็รู้แล้วว่าต้องแต่งงานกับคนนี้"

    "ภาพตอนเด็กเขาเป็นคนซ่าๆ ลุยๆ แต่รู้จักจริงๆ ไม่ใช่ ทุกอย่างที่เราต้องการอยู่ในตัวเขาหมด ตอนขอแต่งงาน เขาเคยพูดไว้แล้วว่า ไปไหนไม่ได้แล้ว เจอคนที่ใช่แล้ว ชามไม่คิดว่าเขาจะขอชามเร็วอย่างนี้ เขาขอในวันเกิดที่จัดให้ชาม ตกใจมาก แต่ก็ดีใจค่ะ"

    สินสอดร้อยล้าน?
    ชาม: "เอามาจากไหน ไม่ค่ะ เราคุยกันไว้แล้ว บ้านชามไม่เรียกร้องอะไร แต่ ณ จากวินาทีนี้ไป เขาทำได้เท่าไหร่ให้ชามหมด เขาเป็นคนบอกเอง เขาแข็งแกร่ง สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตัวเอง ชามมั่นใจว่าชามฝากชีวิตเขาได้ค่ะ ต่อจากนี้ เขาพยายามที่จะเรียนและหางานที่โยงเข้าเมืองไทยได้ เขาเลยเปิดบริษัทเกี่ยวกับแผงโซล่า มีที่ออสเตรเลียแล้ว ตอนนี้จะทำที่ไทย แล้วเขาจะย้ายมาที่ไทยแล้ว"

    เรือนหอทำเสร็จหรือยัง?
    ชาม: ชามเป็นลูกคนเดียว และหลานคนเดียว ที่บ้านมีกฎว่า เจ้าบ่าวต้องย้ายมาบ้านชาม เขาก็โอเค

    มีทายาทเลยไหม?
    ชาม: รอดูก่อน แต่เขาเองพร้อมทุกเมื่อ ชามขอถ่ายละครเสร็จก่อนเรื่องหนึ่ง ชามอยากมีลูก2คน อยากได้แฝด

    คำมั่นสัญญา?
    ชาม: เมื่อวานได้ให้กันไว้ว่า จะรักคนนี้ตลอดไป
    เจมส์: สัญญาว่ารักและจะดูแลชามตลอดไป จะไม่ทำให้ร้องไห้เลย จะไม่อยู่ด้วยกันแค่ชาตินี้ แต่จะอยู่ด้วยกันทุกๆ ชาติไป

    งานในวงการยังทำอยู่ไหม?
    ชาม: เจมส์ทราบว่าเป้นสิ่งที่ชามรักอยู่แล้ว เขาไม่ห้าม แต่ต่อจากนี้ถ้ามีงานอะไรเราต้องปรึกษากัน เรื่องเซ็กซี่ชามทราบอยู่แล้วว่าต้องทำยังไง

    ก่อนหน้านี้ที่อยู่คนละประเทศมีปัญหาบ้างไหม?
    ชาม: ยากนะคะ ต้องใช้ความรัก และความอดทน แต่โชคดีที่มีเครื่องมือทางแอพต่างๆที่ทำให้ความรักยืดยาวได้ ถ้าผ่านเรื่องนี้ได้ เรื่องอื่นก็ผ่านได้ค่ะ
    เจมส์: มันเป็นสื่งที่ยากที่สุดที่ทำในชีวิต แต่สิ่งที่มีกำลังใจมาก คือชามตอบคำถามในชีวิตได้

    ฮันนีมูลจะไปที่ไหน?
    ชาม: ยังไม่แพลนเลยค่ะ แต่เจมส์ชอบทะเล คงไปที่ไหนสักที่ที่เกี่ยวกับทะเลค่ะ จริงๆ ที่อยากจะพูดอีกอย่างหนึ่งคือ ชามเคยหมดความศรัทธาในความรักไปครั้งหนึ่ง แต่เจมส์เป็นคนที่ชามแอบชอบตั้งแต่เด็ก เราไม่กล้าพูด แต่สิบปี เขามาสารภาพว่าชอบชามแต่เด็กเหมือนกัน เขาไม่คิดว่าคนไทยกับฝรั่งจะคบกันได้ พอมาเจอหลังจากนี้เลยคลิกกันเร็วค่ะ"
    เจมส์: ชามเป็นเหมือนความฝันตั้งแต่เด็ก ไม่คิดว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น เหมือนตอนนี้ยังอยู่ในฝันอยู่เลย

    ทำไมถึงเลือกใส่ชุดไทยแถลงข่าว?
    ชาม: ใส่ชุดไทยที่เลือกเพราะ ชามว่ามันสวยและใส่สบาย แฮปปี้มากค่ะ ใส่แล้วภูมิใจมาก เจมส์ก็ชอบชุดไทยมากด้วยค่ะ

    ธีมงานวันนี้คืออะไร?
    ชาม: เริ่มจากการ์ดเป็นไอเดียแม่ค่ะ อยากให้มีความสุข ยิ้มตลอดเวลา ในงานก็จะมีย้อนวันต่างๆ มีซุ้มสติ๊กเกอร์ โบลิ่ง มงกุฎ เราอยากให้สนุก สีเขียวทองเป็นสีของออสเตรเลีย เขาเปลี่ยนฝรั่งเป็นหัวใจไทย ชามเลยอยากจัดต้อนรับแขกทางเขาด้วย

    แหวนเพชรกี่สวมอยู่กี่กะรัต?
    ชาม: 3กะรัตค่ะ

 

"ชาม-เจมส์" ฉลองแต่งดูดดื่ม สัญญารักข้ามชาติ
( www.siamdara.com/vdo/clips/1011596 )

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,833 view
  • share