ข่าวข่าวในประเทศ 6 ธันวาคม 2558 เวลา 19:31

จากปากผู้จัด"เอิน"ฟันธง!เปลี่ยนหรือรอ "ปอ"เล่นละคร

  • 7,442 view
  • share

ในระหว่างที่พระเอก "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ นอนป่วยว้อนท์อยากดื่มน้ำอัดลม ด้านคนรักปอต่างก็ลุ้นว่า"ปอ"จะได้เล่นละคร"ซิงเกิ้ลมัม"ที่ทางค่ายมาสเตอร์วันฯวางตัวไว้หรือเปล่า? หรือ จะไปในทิศทางใด แคนเซิลหรือไปต่อรอพระเอกหายแล้วลั่นกล้อง

    ล่าสุดวันนี้ผู้จัดหนุ่มไฟแรง "เอิน" นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล ทายาท "แม่ก้อย" ทาริกา ธิดาทิตย์ ก็ควง หวานใจนางเอกสาว "จ๊ะ" จิตตาภา แจ่มปฐม มาเยี่ยมพระเอกพร้อมเผยความคืบหน้าว่าจะรอปอหรือไม่รอว่า...

    "เรื่องละครที่วางตัวพี่ปอก็เครียดอยู่ครับแต่คงต้องรอดูต่อไปได้มีคุยปรึกษากับทางช่องคร่าวๆแล้วว่ามีแผนการสำรองแผน1 แผน2 ยังไงบ้าง (แล้วยังจะเป็นปอมั๊ย สำหรับละครซิงเกิ้ลมัม)  ณตอนนี้ยังเป็นชื่อพี่ปออยู่ แต่คิดถึงสถานการณ์อย่างอื่นไว้ด้วยครับเพราะดูแล้วพี่ปอเองคงต้องใช้เวลาซักพักรักษาตัวกลับมาแล้วยังอาจจะต้องกายภาพด้วย คงใช้เวลาสักพักเหมือนกัน(จะรอหรือขอเปลี่ยนไปก่อน)จริงๆยังไม่มีคำตอบตอนนี้ ณ ตอนนี้ครับ กำหนดเปิดกล้องปีหน้าเลยคงเป็นมกราคมกุมภาพันธ์(ขออนุญาติถามจะมีผลกับการทำงานมั้ย)อันนี้ผมก็รอจากทางคุณหมอผมเองก็ยังไม่ทราบให้คุณหมอฟันธงดีกว่าว่าพี่ปอสามารถทำงานได้ขนาดไหนครับ"เอินกล่าว

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 7,442 view
  • share