ข่าวข่าวในประเทศ 6 ธันวาคม 2558 เวลา 15:24

ไวติดจรวด "ปอ" ร้องอยากดูด "เป๊ปซี่" พุ่งเสิร์ฟถึงCCU

  • 5,879 view
  • share

หลังพระเอกเก้าชีวิต "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ ฟื้นขึ้นมาส่งเสียงแหบๆอยากดูดดื่มเเป๊ปซี่ๆ

    ล่าสุดในช่วงบ่ายวันนี้(7ธันวาคม 2558)ทางตัวแทนบ.น้ำอัดลมยี่ห้อดังก็ขนเป๊ปซี่มามอบให้ครอบครัวสหวงษ์รวมถึงพระเอกได้ดูดดื่ม(ถ้าเเพทย์ไฟเขียวนะ)ถึงหน้าห้อง CCU โดยมีภรรยาพระเอก"โบว์"แวนดา และ น้องมะลิ รับมอบอย่างซึ้งใจ

    ด้าน "ปิยะ" เชาวภานันท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัทเป๊ปซี่-โคล่า(ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวกับสื่อมวลชนว่า "มาแสดงความยินดีและถือโอกาสมาเยี่ยมคุณปอด้วยแต่คิดว่าคุณปอยังทานไม่ได้ก็ฝากไว้ให้แฟนคลับทานครับขอบคุณที่เป็นอีกหนึ่งผู้บริโภคที่รักแบรนด์ของเราครับทางผู้บริหารก็เห็นแล้วครับที่คุณปอกล่าวหลักๆแล้วก็เป็นการแสดงความยินดีกับทางครอบครัว ทางแบรนด์ก็ต้องขอบคุณทุกสื่อ ขอบคุณครอบครัว ส่วนเรื่องผลงานทางคุณปอยังไม่เคยร่วมงานทางเป๊ปซี่แต่หลังจากนี้ต้องดูก่อนครับ" ตัวแทนบริษัทเครื่องดื่มน้ำดำกล่าว

    ขณะเดียวกัน"อาน้ำอ้อย"ผจก.ก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่าตอนนี้ยังไม่ได้เข้าไปเจอปอเลยยังไม่รู้ว่าอาการเป็นยังไงบ้างแต่ก็ถือว่าทรงตัวให้หายใจเองสลับใช้เครื่องช่วยถือเป็นการฝึกไปในตัว ส่วนตรงนี้ก็อยากให้รอแพทย์แจ้งดีกว่า นอกเหนือจากนี้ตน เล่าจากที่โบว์เล่า ทั้งนี้ถ้าเกิดปอหายดีย้ายลงไปอยุ่ข้างล่างเมื่อไหร่ โบว์จะออกมาพูดเองนะ

    "อาการโดยรวมตั้งแต่มื่อเช้าโบว์เข้าไปเข้าพบได้สักครู่ยังเหมือนเดิมเขาก็มองคุณหมอเองก็ต้องตรวจเพิ่มเมื่อเย็นสอบถามทางแพทย์ยังทรงอยู่และต้องเฝ้าระวังเหมือนเดิมยังคงต้องตามดูตลอดเพียงแต่ว่าความรู้สึกของปอก็ยังตอบรับมาทางภรรยาและลูกได้ อย่างที่แจงว่าวันนี้ยังไม่มีอะไรเพิ่มเติม แต่ทางแพทย์บอกว่าถ้ามีอะไรออกมาแจ้ง เมื่อเช้าปอคุยอะไรกับโบว์บ้าง เขาก็ชวนคุย จะตอบ คงสอบถามเป็นยังไงบ้าง เขาก็โอเค เป็นคำพูดเบาๆ (ตอนนี้ปอเองทราบรึยังว่ามีการตัดขา)ยังไม่ทราบแต่ขอให้แพทย์สรุปชัดเจนก่อนดีกว่าเตรียมการไว้หมดแล้วหล่ะครับแต่ต้องดูว่าเมื่อไหร่(และเห็นจะมีส่งจิตแพทย์มาด้วย)เป็นเรื่องปกติครับเขาต้องเตรียมไว้ดูแลอยู่แล้ว ส่วนเรื่องที่คุยกับโบว์ มีแต่พูดถึงลูก (แล้ววันพ่อที่ผ่านมาที่มะลิเอาพวงมาลัยไปไหว้เขาบอกอะไรมั้ย)เขารู้สึกได้ รับรู้ได้ แม้จะอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ แต่เขารู้กันครับ"

 

  

  

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 5,879 view
  • share