ข่าวข่าวในประเทศ 5 ธันวาคม 2558 เวลา 06:20

''ดีเจเฟรช'' เสียชีวิต รถชนสิบล้อย่านบางนา

วันที่ (4 ธ.ค. 58) ดีเจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ''เฟรช'' ณัฐรุทธิ์ รัตนมุง คลื่น เฟร็ซ 91.5 FM ในเครือโมโนกรุ๊ป ได้เสียชีวิตแล้ว เนื่องจากประสบอุบัติเหตุรถชนท้ายรถสิบล้อ ย่านบางนา-ตราด โดยหลังจากที่ ''ดีเจเฟรช'' จัดรายการวิทยุเสร็จสิ้นเวลา 23.00 น. และกำลังจะกลับบ้านเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืน ของวันที่ 3 ธ.ค. 58 จนกระทั่งเมื่อเวลา 03.00 น. ก็พบรายงานอุบัติเหตุเบื้องต้นคาดว่าเกิดจากการหลับใน จึงทำให้ประสบอุบัติเหตุดังกล่าว

    สำหรับ ''ดีเจเฟรช'' ณัฐรุทธิ์ รัตนมุง เกิดวันที่ 24 กันยายน 2534 อายุ 24 ปี การศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ เอกวิศวกรรมศาสตร์ สาขาโยธา ความสามารถพิเศษเล่นกีตาร์ และร้องเพลง เป็นหนุ่มที่มีความสามารถหลากหลาย ซึ่งได้มาเป็นดีเจคลื่นเฟร็ซ 91.5 FM ในเครือโมโนกรุ๊ป เมื่อกลางปีที่ผ่านมา โดยจัดรายการในวันอังคาร กับวันพฤหัสบดี เวลา 20.20-23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 15.00-18.00 น. อีกทั้งยังเป็นพิธีกรหนุ่มหล่อไฟแรง ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกมือกีตาร์ให้กับวง ''Baby Zitters'' ที่เริ่มจากการรวมตัวของเพื่อนๆ สมัยเรียน ผ่านการประกวด และได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆ มากมาย จนความสามารถไปเข้าตาเจ้าของค่าย ''ดัง'' พันกร บุณยะจินดา และโปรดิวเซอร์อย่าง ''หนึ่ง'' จักรวาร เสาธงยุติธรรม จากค่ายรีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น และมีผลงานเพลงที่ติดหู ไม่ว่าจะเป็นเพลง ''เพลง'', ''ให้ฉันได้บอกรัก'', ของเล่น'' ฯลฯ


    โดยล่าสุดได้เคลื่อนย้ายศพกลับบ้านไปยังจังหวัดสระบุรี ณ ศาลเจ้าพ่อเขาตก อ.พระพุทธบาท เพื่อรอบำเพ็ญกุศลต่อไป อย่างไรก็ตามหลังจากการเสียชีวิตได้มีกระแสข่าวเผยแพร่ออกไป ทำให้มีแฟนๆ เข้าไปร่วมแสดงความคิดเห็น และร่วมไว้อาลัยแก่การจากไปของดีเจหนุ่มในโซเชียลเป็นจำนวนมาก