ข่าวข่าวในประเทศ 4 ธันวาคม 2558 เวลา 18:19

"ป๊อป ฐากูร"เล่า"ปอ"ตื่นกลัวไม่เจอใคร รับฝันถึงออกรพ.เซลฟี่คู่

  • 2,177 view
  • share

เป็นอีกหนึ่งพระเอกนักแสดงช่อง 3 ที่ วันนี้( 4 ธ.ค.) ได้เดินทางมาเยี่ยม อาการป่วยของพระเอกรุ่นพี่ "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ ที่โรงพยาบาลรามารธิบดี "ป๊อป" ฐากูร การทิพย์ มาเล่าประสบการณ์ฝันที่ถือว่า เป็นนิมิตหมายที่ดี สำหรับ"ปอ" ว่าได้หายป่วยออกจากโรงพยาบาลแล้ว

    วันนี้มาเยี่ยมพี่ปอ? " พึ่งได้มาครั้งเเรก ตั้งใจจะมานานเเล้ว พอดีวันนี้อยู่เเถวนี้เลยมาเยี่ยมพี่ปอเมื่อวานฝันถึงพี่ปอด้วย" (ฝันว่าอะไร?) "เราเดินเข้าไปในร้านข้าวร้านนึง เเล้วก็เห็นหลายๆคนนั่งอยู่ เห็นอาน้ำอ้อย พอมองถัดไปเห็นพี่ปอนั่งอยู่ ลักษณะอาการเเบบไม่ค่อยสบายเป็นจุดเต็มตัวเลย ผมก็เดินเข้าไปไหว้ บอกว่าสวัสดีครับ โทษทีไม่ได้ไปเยี่ยมเลย รู้สึกผิดมาก เขาก็บอกมาว่าไม่เป็นไร เเล้วก็ถามต่อว่าพี่ออกจากโรงพยาบาลเเล้วหรอ เขาก็บอกว่า พี่ออกเเล้ววันเเรกเลย ผมก็ดีใจ ก็เลยขอเซลฟี่กับพี่เป็นคนเเรกได้ไหมเนี้ย ดูเหมือนเป็นข่าวดี วันนี้อยู่ใกล้พอดีเลยมา. เเล้วก็ได้มาคุยกับอาว่าพี่ปอดี ขึ้น เมื่อกี่เนี้ยพยาบาลออกมาตามอาบอกว่าเข้าไปหาพี่ปอหน่อยเหมือนเขาจะลืมตาเเละกรอกตาไปมา เเต่พยายามจะมองหาใคร"  

    ได้คุยกับอาถึงอาการไหม? "ก็ดีขึ้นครับผม" (ลืมตานี้ลืมยังไง?) "เหมือนที่เมื่อกี้อาบอกว่า เข้าก็รู้สึกตัว รับรู้ว่าใครอยู่ เมื่อกี้พยาบาลเขาบอกว่าลืมตามองหาคนอื่นเเต่พอดีไม่มีใครอยู่ ก็คงกลัวๆ"  (ได้เข้าไปเยี่ยมไหม?) "ไม่ได้ไปครับ ผมพอดีไม่ค่อยสบายอยู่" (ได้ติดตามข่าวไหม?) "ติดตามครับ ตั้งเเต่เเรกเลย เเต่ไม่มีโอกาสที่จะได้มา"

    วันนี้ได้ยินข่าวดีขนาดนี้รู้สึกยังไง? "รู้สึกดีใจมาก เมื่อคืนฝันถึงมันก็ถือว่าเป็นเรื่องดี เหมือนพี่เรากลับมาเเล้วเว้ย" (ส่วนตัวเเล้วสนิทกับพี่ปอไหม?) "สนิทครับ เพราะเขาเป็นรุ่นพี่ที่ให้คำเเนะนำที่ดี" (เหมือนคิดถึงเขามากๆเเล้วเก็บไปฝันก็เหมือน?)  "รู้สึกผิดที่ไม่ได้มาเยี่ยม เเต่เป็นฝันที่ดีนะว่าเขาออกจากโรวพยาบาล เป็นฝันเช้ามืดด้วย ก่อนตื่นนอน ขอให้ได้ออกจากโรงพยาบาลจริงๆ" 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,177 view
  • share