ข่าวข่าวในประเทศ 3 ธันวาคม 2558 เวลา 21:30

"หญิง-อาร์" รับมอบเสื้อพระราชทาน"ปั่นเพื่อพ่อ BIKE FOR DAD"

ในวันนี้(3 ธ.ค.58) ศิลปินบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นำทีมโดย "หญิง" ลินทร์พิตา จินดาภูและ"อาร์"อาณัตพล ศิริชุมแสง เป็นตัวแทนศิลปินเข้ารับมอบเสื้อพระราชทาน "ปั่นเพื่อพ่อ BIKE FOR DAD" พร้อมเข็มกลัดและสายรัดข้อมือ ต่อเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อม เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 จัดโดยสภาสังคมสงคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

            งานนี้"หญิง" ลินทร์พิตา  จินดาภู เผยว่า"หญิงภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม "BIKE FOR DAD"  เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นการรวมตัวกันครั้งใหญ่ของพี่น้องชาวไทยที่พร้อมใจกันมาแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อในหลวงของเรา ในฐานะตัวแทนศิลปินแกรมมี่ หญิงก็ขอเชิญชวนพสกนิกรชาวไทยมาร่วมกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อกันเยอะๆ นะคะ แล้วไปพบกับหญิงและศิลปินแกรมมี่ได้ในวันงานคะ”

            ส่วน"อาร์"อาณัตพล  ศิริชุมแสง  เปิดเผยว่า "ในโอกาสนี้ผมก็ขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยทุกคนนะครับ งานปั่นเพื่อพ่อใกล้จะมาถึงแล้วนะครับ ก็เป็นอีกวันที่เราจะได้แสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จ     พระเจ้าอยู่หัว ท่านได้ดูแลทุกข์สุขของพวกเราชาวไทยมาโดยตลอด เป็นวันที่เราจะได้แสดงพลังของเราชาวไทยทุกคนครับ งานนี้เป็นงานที่ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย สามารถไปร่วมปั่นกันได้  ทุกคนที่ไปปั่นกันในวันนั้นถือว่ามีหัวใจและมีความรู้สึกเดียวกัน คือการได้ถวายพระพรในหลวงของเราครับ"