ข่าวข่าวในประเทศ 1 ธันวาคม 2558 เวลา 19:58

"คริส" แอ่นรับอายุเยอะศัลยกรรมตาแก้เหี่ยวย่น

เคยโดนเม้าท์หนัก ดอดไปศัลยกรรมหน้า งัดดั้งโด่งมา แต่สาว "คริส หอวัง" ก็ปฎิเสธมาตลอดไม่ได้ทำๆ เพราะโดนจับตาในความสวย เปล่งปลั่งมีออร่า ผิดกับแต่ก่อนเยอะล่าสุด วันนี้( 1ธ.ค.) สาวคริส มาเผยเองจากปาก แอ่นอกรับ ทำตามาจริงๆจ้า

    เพราะอายุเยอะขึ้นเลยทำศัลยกรรมตามาแก้เหี่ยวย่น ปัดเสริมโหงวเฮ้ง โวพรีเซนเตอร์รุม แจงไม่ได้รับพรีเซนเตอร์กับแก๊งนางฟ้าเพราะติดสัญญา ฟุ้งรักไฮโซเซนต์ แฮปปี้แพลนปีใหม่พาครอบครัวเที่ยวหัวหิน

    "ก็ไปทำนิดนึงคะให้มันเท่ากัน เหมือนตามอายุ แบบเวลามันเหี่ยวย่นลงมาไม่เท่ากัน เราก็ต้องมีแบบว่าฉีดอะไรนิดนึงคะ ก็ทำมาเกือบ 2 เดือนแล้วคะ ก็ไม่ได้มีใครสั่งให้เราไปทำค่ะ คือจริงๆมันเป็นสิ่งที่คริสกล้าๆกลัวๆมานานก็ปรึกษาคุณหมอมานานแล้ว คุณหมอก็ให้สัญญาว่าไม่เปลี่ยนเหมือนเดิม หยีเหมือนเดิม จีนเหมือนเดิม เราก็โอเคคะ คือเราก็ไม่ได้อยากเปลี่ยนแปลง แค่อยากให้มันเหมือนเดิม"

    จากนั้นผู้สื่อข่าวซักถามต่อเกี่ยวกับประเด็น "เดอะเฟส"ซีซั่น2 พาฮอตจนตอนนี้เธอมีงานพรีเซ็นเตอร์วิ่งชนวุ่น ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับพร้อมขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ขณะเดียวก็ยืนยันว่าฮอตแล้วก็ไม่ได้อัพค่าตัวเพิ่มขึ้นแต่อย่างไรด้วย

    "เราก็ต้องยินดีกับส่วนนี้เนอะ เราก็เดินสายไปเรื่อยๆค่ะ มีแรงก็ต้องทำ คริสก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนนะคะที่ให้โอกาสคริสได้ร่วมทำงานต่างๆ ก็มีติดต่อมาเรื่อยๆค่ะ ก็มีหลายตัวที่คุยอยู่ยังไงก็รอผู้จัดการคอนเฟิร์มมาอีกที สำหรับค่าตัวเท่าเดิมคะ"

    ผู้สื่อข่าวถามต่อเกี่ยวกับประเด็นเกาเหลาแก๊งนางฟ้า ที่แม้เจ้าตัวจะยืนยันว่าไม่มีอะไร แต่ล่าสุดก็เป็นคนเดียวที่ไม่ได้ไปร่วมงานโฆษณากับเพื่อนๆ ซึ่ง "คริส"ชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า "ใช่คะ เพราะว่าเรามีสัญญาเครื่อสำอางค์ตัวอื่นอยู่ ก็เลยไม่สามารถไปถ่ายได้ แต่เพื่อนๆก็ประณามค่ะ (หัวเราะ) แต่ทุกคนก็เข้าใจ เพื่อนๆคริสก็บอกว่าเนี่ยถ้าเกิดได้มาทำงานด้วยกันมันจะสนุกมากเลย ซึ่งถ้าเป็นงานที่ไม่ติดสัญญา "คริส"ยินดีซิคะ ทำงานกับเพื่อนเหมือนไม่ได้ทำงานอยู่แล้ว มันก็ทำไปแบบสนุกๆ8คะ" 

 

"คริส" เผยไม่ได้รับพรีเซนเตอร์กับแก็งค์นางฟ้าเพราะติดสัญญา
http://www.siamdara.com/vdo/clips/1011534 

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]