ตาดีเห็นแวบๆ! "ป้อง" แอนด์ แก๊งแมน แซวสาวหน้าผับ เจ้าตัวโร่เคลียร์

เรียกว่าโกอินเตอร์แล้วรุ่งสุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม ''ป้อง'' ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่ต้องเทียวบินไปกลับถ่ายละครที่ไทยและจีน เจอป้องมาร่วมงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์...แม็คยีนส์ ณ ร้านแม็คยีนส์ ชั้น 3 เซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์ เจ้าตัวก็แอบบ่นเบาๆ ว่า

    ''ช่วงนี้ต้องบินไปบินมาไทย-จีน ก็เหนื่อยเหมือนกันนะ จริงๆ เวลาต่างกันแค่ชั่วโมงเดียวไม่ค่อยมีผล แต่ด้วยเรื่องของอากาศ บ้านเราถ่ายละครเวลาคัตก็มาซับเหงื่อ แต่ที่จีนคัตปุ๊บต้องเอาผ้ามาห่ม พอเราไป-มาบ่อยๆ ผิวหนังก็จะเริ่มแพ้ คันๆ ปัญหาสุขภาพก็ตามมา เจ็บคอเพราะอากาศเปลี่ยนบ่อย ต้องไปอีก 3-4 รอบกว่าจะจบเรื่องนี้ เดือนก็ปาไป 4 รอบแล้ว ส่วนเดือนหน้าก็อีก 2 ครับ''

    ''ที่รับงานไทยและจีนเพราะว่า พิษสวาทก็เป็นละครที่ดี บทน่าเล่นมาก ทางจีนก็ได้ร่วมงานกับนักแสดงจีนและเกาเหลีหลายๆ คน ถือเป็นโอกาสที่ดี ส่วนงานเราก็รับน้ำหนักให้เท่าๆ กัน อย่างเมื่อวานก็ไปฟิตติ้งละคร ''เพลิงบุญ'' ของช่อง 3 จะเปิดกล้องเดือน ก.พ. งานไม่รับซ้อนกันเพราะที่จีนจะถ่ายทำเสร็จสิ้นปีนี้แล้วจะกลับมาวันที่ 30 ธ.ค. ถ้ามีงานซ้อนกันเขาก็จัดกันได้ครับ''

    ถามถึงกระแสข่าวที่ว่าควงสาวเที่ยวผับ หนุ่มป้องกล่าวว่า ''มีบ้างตามประสาคนโสด เราไปแต่ไม่ได้มีสาวๆ ครับ อย่างแก๊งผมก็ผู้ชายล้วนเลย แต่ไม่ได้ไปบ่อยเพราะช่วงนี้งานเยอะ ถ้ารุ่งขึ้นหยุดและเพื่อนๆ พร้อมก็ไปบ้าง (คนเห็นยืนแซวสาวหน้าผับ) คงหมดวัยแล้ว ไม่ใช่หรอกครับ เราโตแล้ว ก็เป็นอารมณ์นั่งแทนในแก๊งของพวกเรามากกว่า''

    ''ถามว่าถูกใจใครบ้างไหม เจอใครก็หวั่นไหวหมดละครับ เพราะเมืองไทยคนสวยเยอะแต่จะให้ไปไล่จีบทุกคนก็คงไม่ได้ มันก็ต้องดูกันยาวๆ ก็มีคุยกันบ้างแต่ก็มีขอบเขตในการเป็นเพื่อนกันยังไม่ได้เป็นแฟน ยังชอบอิสระ ไม่ได้มาหึงหวงกัน อยากไปไหนก็ไป''