ข่าวข่าวในประเทศ 25 พฤศจิกายน 2558 เวลา 12:25

"ยุ้ย"โต้ผู้ใหญ่7สีเรียกเข้าห้องเย็น!

หลังมีกระเเสข่าวดาราวิก7สีจ่อเปลี่ยนแร่แปรพักตร์ย้ายคอกกันหลายดวง จนผู้ใหญ่เรียกเคลียร์ หนึ่งในนั้นก็มีนางเอกสาว "ยุ้ย" จีระนันท์ มโนแจ่ม ด้วย ล่าสุดเจ้าตัวมาร่วมพิธีบวงสรวงละครเพลิงพระนาง ก็เลยเคลียร์คัทชัดแจ๋วว่าตนยังมีสัญญาถึงปี 2560 ตลอดจนไม่รู้ข่าวทางช่องเตรียมโละคนเก่า เข้าใจนักแสดงหน้าใหม่เยอะและไม่ซีเรียสหากต้องรับบทโตขึ้น

    ส่วนรักกับ "ธัญญ์" ธนากร ก็แฮปปี้ดี๊ด๊าไปตามสไตล์ 

    ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าผู้ใหญ่ในช่องเรียกนางเอกเบอร์ต้นๆ คุยเรื่องต่อสัญญา ? "ยุ้ยยังไม่หมดสัญญาเลยค่ะ ดังนั้นยุ้ยยังไม่ได้โดนเรียกแน่นอน (ยิ้ม) อีกอย่างที่ผ่านมาผู้ใหญ่ก็ยังไม่เคยมาพูดคุยอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยด้วยเพราะสัญญายุ้ยน่าจะหมดประมาณปี 2560" (แสดงว่าคนที่ถูกเรียกไปคุยเรื่องนี้น่าจะเป็นคนที่สัญญาใกล้หมด ?) "น่าจะเป็นแบบนั้นค่ะ ผู้ใหญ่น่าจะเรียกคนที่ใกล้หมดเข้าไปพูดคุยเรื่องสัญญามากกว่า"

    สำหรับเราเองผู้ใหญ่เขาเคยบอกไหมว่าปีนี้จะป้อนโปรเจคอะไรให้เราบ้าง ? "ของยุ้ยไม่มีเลยค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะมีแต่งานละครนี่แหละส่วนเรื่องอื่นๆ ไม่มีเลย เพราะถ้าแบบยุ้ยอยากได้หรือผู้ใหญ่ต้องการอะไรเราก็สามารถพูดคุยกันได้ตลอด" (ยืนยันว่าเรายังอยู่กับช่องแน่นอน ?) "ยังอยู่ค่ะ สัญญายุ้ยก็ยังมีอยู่ด้วย (ยิ้ม)"

    จริงๆ เราทราบข่าวไหมว่านักแสดงหลายคนในช่องจะผันตัวเองเป็นอิสระ ?"ก็เคยได้ยินมาบ้างนะคะ แต่ ณ ตอนนี้พระเอกนางเอกในช่องเราก็มีเยอะมากจริงๆ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นน้องๆ ใหม่ๆ ที่หลายคนกำลังถ่ายทำผลงานอยู่จึงยังไม่อะไรออกมาให้เห็นสักเท่าไหร่ค่ะ" (เราเองรู้สึกใจหายไหมที่นักแสดงเก่าๆ ทยอยออกไปเยอะขนาดนี้ ?) "ก็ไม่ได้ถึงกับต้องใจหายอะไรนะคะ แค่ยุ้ยรู้สึกว่าอยากให้ช่องเราอบอุ่นๆ รวมตัวกันเยอะๆ จะได้ร่วมกันสร้างผลงานที่เข้มแข็งออกมาให้คุณผู้ชมค่ะ"

    กลัวไหมว่าถ้ามีรุ่นใหม่เยอะๆ เราจะถูกเบียด ? "มันก็เป็นไปตามกาลเวลาเนอะ เพราะยุ้ยเองก็เคยผ่านจุดนั้นมาแล้วด้วยเหมือนกัน" (แล้วอย่างล่าสุดภาพนักแสดงหน้าช่องของผู้หญิงก็ถูกปลดลงหมด แล้วดึงภาพผู้ชายมาขึ้นแทน ?) "อ๋อ อันนั้นเป็นสเต็ปค่ะถ้าจะให้เป็นผู้หญิงตลอดไปคงไม่ได้เพราะใช้มาปีกว่าๆ แล้ว อย่างภาพนักแสดงชายอันนี้เดี๋ยวพอถึงปีหน้าเขาก็ต้องเปลี่ยนใหม่อีก (ยิ้ม)"

    รับแซ่บตามนี้นะยูว์

 

"ยุ้ย" โต้ถูกผู้ใหญ่เรียกเข้าห้องเย็นเพื่อต่อสัญญาฉบับยาว
http://www.siamdara.com/vdo/clips/1011456

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]