ข่าวข่าวในประเทศ 25 พฤศจิกายน 2558 เวลา 11:22

[อัพเดท]เกาะติดลุ้นอาการ"ปอ ทฤษฎี"วันนี้

  • 1,690 view
  • share

ทีมงานสยามดาราเว็บไซต์ ตามติด อัพเดตจากอาการของพระเอกหนุ่ม "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ ที่ป่วยด้วยโรคไข้เลือดออกขั้นวิกฤติ ที่ขณะนี้เจ้าตัวนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นระยะ

 

19.00 น.

    ครอบครัวตัดผม-เล็บ พระเอก"ปอ"เพื่อนำไปลอยกระทงพร้อมอธิษฐานให้พ้นทุกข์ พ้นโศก พ้นโรค พ้นภัยในคืนนี้

 

14.30 น.

    ทีมแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเกี่ยวกับอาการล่าสุด "ปอ ทฤษฎี"

( รายละเอียดการแถลงข่าวwww.siamdara.com/hot-news/thai-news/1069994 )

 

14.00 น.

    ผู้สื่อข่าวสยามดารา รายงานด่วนเข้ามาว่า ทีมแพทย์เตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวความคืบหน้าอาการ "ปอ ทฤษฎี" ในเวลา 14.30 น.

 

13.00 น.

    หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล เป็นตัวแทนนายกรัฐมนตรี  พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา มาเยี่ยมปอโดยเผยว่านายกฯมีความห่วงใย เพราะปอเคยไปช่วงถ่ายมิวสิกวีดีโอ ไบค์ ฟอร์ แดด เลยส่งกระเช้าดอกมามาให้กำลังใจพระเอกและครอบครัว ทำเอา"ผศ.สงวนพ่อปอ"เป็นปลื้มตื้นตันใจมากที่นายกฯ เป็นห่วง

 

10.45 น.

     อาน้ำอ้อยเผยว่า "เดี๋ยวอีกสักระยะ รอแพทย์อนุญาติให้เข้าไปเจอปอ ตั้งแต่ที่ผ่าตัดเมื่อวานโบว์เองได้เข้าไปแล้ว เมื่อคืนช่วงประมาณ4-5ทุ่ม ออกมาเขาก็ยิ้มๆ แต่ต้องรอเขาอัพเดตให้ฟังอีกทีตอนนี้โบว์อาบน้ำแต่งตัวอยู่ส่วนคิวอาที่จะเข้าไปเยี่ยมปอได้ตอน11โมงเข้าไปแล้วยังไงเดี๋ยวจะมาอัพเดตให้ฟัง ส่วนคิวปินเป็นตอนเย็น  แต่เท่าที่ได้ยินตอนนี้ก็ไม่น่าจะไม่มีอะไรต้องผ่าตัดอีก มีแต่ให้เฝ้าระวัง รอร่างกายเขาฟื้นฟู แต่ไม่คิดว่าจะมีอะไร เพราะถ้ามีคุณหมอจะรีบเข้ามาในห้องรับรองทันทีแหละ รอฟังข่าวดีเนอะ เพราะมาไม่ดีปุ๊บ เราเศร้าอีก ต้องลุ้นอยู่ตลอด นี่ก็บอกปอนะถ้าฟื้นขึ้นมารู้ไว้เลยว่าเราลุ้นตลอด ทุกวินาที ทุกชั่วโมง"

 

  • 1,690 view
  • share