ข่าวข่าวในประเทศ 18 พฤศจิกายน 2558 เวลา 16:09

ตอกย้ำไม่เนรคุณ7สี"เวียร์"ต่อสัญญาแว้ว

  • 1,007 view
  • share

เข้มแต่ดี ทำเอาผู้ใหญ่วิก 7 สีเลิฟเว่อร์เลยทีเดียวเชียวหล่ะพระเอก"เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ล่าสุดตอกย้ำไม่เนรคุณวิก 7 สีชัวร์ๆ ด้วยการเผยว่า HE ต่อสัญญาวิกหมอชิตแล้ว แต่เรื่องการเป็นขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครนั้นเจ้าตัวถ่อมตัวบอกยังไม่พร้อมกับโปรเจกต์ใหญ่ๆแบบนี้

    เรียนจบโทแล้วได้ไปฉลองที่ไหนบ้างหรือยัง? "ยังเลยครับ ยังไม่มีแพลนจะชวนใครไปเป็นพิเศษครับ ก็แค่ได้ก็โอเคแล้ว" (เบลล่าอวยพรด้วย?) "ใช่ครับ น้องเขาก็เรียนอยู่ด้วย เราก็เรียนจบหลักสูตรค่อนข้างเร็วพอ" 

     เรียนจบแล้วมีแพลนจะเป็นผู้จัดบ้างไหม? "ก็มีผู้ใหญ่ถามว่าพร้อมหรือเปล่าที่จะทำผู้จัดละครหรือว่าทำเบื้องหลังต่างๆ แต่ผมก็บอกว่าตอนนี้ยังไม่พร้อมครับ แค่ละครที่เราวางแผนรับไปก็เยอะเหมือนกัน และก็พึ่งต่อสัญญาไปเรียบร้อยแล้วด้วย ต่อ3ปีปกติครับ ก็คงทำงานหลักคือเบื้อหน้าไปก่อน าส่วนเรื่อวเบื้อหลังเรามีความรู้ในมุมของนักแสดงไปแล้ว และมีความรู้ในเรื่องการบริหารที่เราพยายามเรียนจนจบ ก็ดีครับถือว่าเก็บประสบการณ์ และดูท่าทีของวงการบันเทิงว่าในอนาคตมันจะไปในรูปแบบไหน เพราะเดวนี้ช่องก็เยอะมากขึ้น การแข่งขันมากขึ้น เราก็ไม่รู้ว่าต่อไปคนดูจะชอบละครแนวไหน อาจจะมีละครซีรีย์มามากขึ้น ละครดราม่ายังกินใจคนอยู่หรือเปล่า อะไรแบบนี้ ก็ต้องพยายามศึกษาและหาทีมที่เก่งๆไว้ก่อน"

    มีใครจีบบ้าง? "ก็มีบ้างครับ ส่วนใหญ่ก็เป็นช่องหลักช่อง7ครับ คือยังไงก็ตามถ้าเรามีโอกาสทำละครก็คงทำที่นี่อยู่แล้ว ถ้ายังไม่ได้ทำตอนนี้ก็เป็นนักแสดงไปก่อน ผมว่ามันก็สนุกดี ไม่เหนื่อยเท่าไหร่ไม่เครียดมากครับ" (ไม่ได้กลัวทำเบื้อหลังแล้วจะหายหน้าไป?) "ไม่หรอกครับ เพราะต่อสัญญาไปแล้ว" (แล้วปีนี้มีละครกี่เรื่อง?) "ปีนี้เดวจะมีช่วงกลางเดือนธันวาคม จะมีมรสุมสวาท ซึ่งจะออนแอร์ และปีหน้าก็จะมีอีก2เรื่องครับ ก็เต็มเอี๊ยดครับ"

    ยังไงไม่รู้แต่ที่รู้ๆผู้ใหญ่วิกหมอชิตปลื้มนายม๊วกมิสเตอร์ศุกลวัฒน์  

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,007 view
  • share