ข่าวข่าวในประเทศ 16 พฤศจิกายน 2558 เวลา 16:56

"เจมส์"น้ำยาแรงส์แถลงแต่ง"ก้อย"ปุ๊บปั๊มลูก4คน

  • 3,039 view
  • share

หลังดารานักร้องข้าวมันไก่ "เจมส์" เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ สร้างเซอร์ไพรส์!!ประกาศแต่งฟ้าแล่ปกับครูสาวคนสวย "ก้อย"นัชชา แดงงาม และได้จูงมือกันไปลองชุดแต่งงานกันที่สตูดิโอแต่งงานชื่อดัง "ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ"ของ "พี่ปลา ฟินาเล่"

    ล่าสุดในวันนี้ (16 พ.ย. 58) คู่สร้างคู่สมได้เปิดแถลงแต่งกับสื่อว่าจะมีพิธีหมั้นในวันที่ 24 ธันวาคม จังหวัดนครศรีธรรมราช  ซึ่งพิธีหมั้นเป็นไพรเวทมีเฉพาะญาติเท่านั้น  และมีแพลนแต่งงานในปี 2559 

    สำหรับโปรไฟล์เจ้าสาวเป็นครูอยู่ที่โรงเรียนประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช หลังคบหาดูใจเกือบปีก็ตัดสินใจแต่งงาน ตนเชื่อว่าไม่เร็วเกินไปเพราะผ่านประสบการณ์เรื่องความรักมาเยอะ  ส่วนอายุที่ห่างกัน 7 ปีไร้ปัญหา เช่นเดียวกับระยะทางก็ไม่เป็นอุปสรรค  

    อนาคตมีแพลนจะสร้างบ้าน 2 ที่ ที่กรุงเทพและนครศรีธรรมราช อีกทั้งตั้งแพลนว่าแต่งแล้วปั๊มลูกเลยอยากมี ซัก4 คน 

    ส่วนสินสอดทองหมั้นจัดเต็มที่ตามธรรมเนียมแต่ ยังไม่ได้กำหนดตัวเลขหยอดหวานชีวิตที่เหลือขอใช้ด้วยกัน

    เจมส์ : วันนี้ก็ถือว่าเป็นวันดีๆ ที่ผมจะได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการให้ทุกคนทราบว่าผมจะมีเมียแล้ว (หัวเราะ) ซึ่งงานหมั้นเรานะจัดขึ้นในวันที่ 24 ธันวาคม ในจังหวัดนครศรีธรรมราช และมีเพียงญาติสนิทและครอบครัวเท่านั้น ส่วนวันวิวาห์จะเกิดขึ้นภายในปี 2559 แน่นอน แต่จะเป็นเมื่อไหร่นั้นคงต้องรอฟังกันอีกที อีกเรื่องหนึ่งก็คือผมอยากจะถือโอกาสนี้พาว่าที่ภรรยาผมซึ่งก็คือครูก้อยมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันครับ

    ครูก้อย : ตอนแรกคิดนะคะว่ามันไม่น่าจะเป็นความจริงเพราะก้อยไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าเราจะได้เป็นแฟนกัน แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ได้พิสูจน์อะไรหลายๆ อย่างจนกระทั่งตอนนี้ก้อยไม่ได้รู้สึกว่าเขาเป็นดารา แต่เขาก็คือพี่เจมส์นี่แหละ

    ส่วนตัวเราแล้วประทับใจอะไรในตัวผู้ชายคนนี้บ้าง ?
    ครูก้อย : เขาเป็นคนจริงใจ เป็นคนดี เป็นคนที่รักครอบครัว ซึ่งจุดนี้แหละค่ะที่ทำให้ก้อยตัดสินใจว่าอยากใช้ชีวิตร่วมกับเขาไปตลอด

    อยากให้เราสองคนเล่าถึงจุดเริ่มต้นสักนิดหนึ่งว่าไปเจอกันที่ไหน ?
    เจมส์ : ผมเพิ่งเข้าใจคำว่าพรหมลิขิตก็วันนี้แหละครับ เพราะพอดีตอนนั้นผมได้มีโอกาสไปทำงานที่จังหวัดนครศรีธรรมราชและก็เผอิญเจอกับเขา ซึ่งวันนั้นเองผมก็ได้แลกเบอร์กับเขามาเพื่อที่จะสานสัมพันธ์ ซึ่งเอาจริงๆตอนที่คุยกันแรกๆ ครอบครัวคุณก้อยเขาก็กังวลกับหน้าที่การงานของผม เพราะเขาไม่อยากให้ลูกสาวเขาผิดหวัง ดังนั้นผมก็เลยต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยความจริงใจ จนในที่สุดก็มีวันนี้ครับ

    เราคิดว่ามันเร็วไปไหมกับการที่คนสองคนคบกัน 1 ปี และก็ตัดสินใจใช้ชีวิคคู่ ?
    เจมส์ : ถ้านับจากประสบการณ์ความรักและอายุผม ณ ตอนนี้ก็ไม่ถือว่าเร็วไปหรอกครับ (หัวเราะ) ดังนั้นพอเรามีประสบการณ์เยอะๆ เราก็คงรู้แล้วล่ะครับว่าอะไรเป็นอะไร

    วันที่พี่เจมส์ขอเราแต่งงานวันนั้นเป็นยังไงบ้าง ?
    ครูก้อย : วันนั้นเขาชวนไปทานข้าวคะ แต่ด้วยความที่เขาดูประหม่าผิดปกติก้อยก็เลยถามเขาว่าเป็นอะไรเหรอ ซึ่งพอสิ้นประโยคปุ๊ปเขาก็มีน้ำตาตลอๆ แล้วก็ขอก้อยแต่งงานเลย

    ตอนนั้นเราตอบตกลงเขาไปเลยหรือเปล่า ?
    ครูก้อย : ก็บอกเขาไปว่า "ก้อยตกลงไปตั้งนานแล้ว (หัวเราะ) คือพี่เขาเป็นไอดอลเป็นคนที่เราติดตามผลงานมาตลอดอยู่แล้วด้วย เขาเป็นศิลปินในดวงใจของก้อยเลย คือมันเป็นอะไรที่ยิ่งกว่าความฝันอีกนะเพราะก้อยไม่เคยนึกมาก่อนเลยว่าจะได้เป็นแฟนกับเขา

    เจมส์ : อันนี้ต้องเคลียร์นะครับเดี๋ยวคนเข้าใจผิดว่าผมเอาแฟนคลับมาทำภรรยา (หัวเราะ) จริงๆ ผมได้ภรรยาแล้วถึงมารู้ทีหลังว่าเขาเป็นแฟนคลับนะครับ

    เราสองคนอายุห่างกันประมาณกี่ปี ?
    เจมส์ : ปีนี้ผมอายุ 38 ครับ ส่วนคุณก้อยเขาอายุ 32 ซึ่งบางคนอาจจะคิดว่าอายุห่างกันแบบนี้จะเป็นปัญหาหรือเปล่า คือส่วนตัวผมคิดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมแล้วนะครับ เพราะถ้าหากเราเจอกันเร็วกว่านี้หรือช้ากว่านี้การตัดสินใจอาจจะไม่ใช่แบบนี้ก็ได้

    การที่เราสองคนทำงานอยู่กันคนละจังหวัดมันส่งผลอะไรบ้างไหม ?
    เจมส์ : จริงๆ มันก็ทำให้รู้นะครับว่า การที่เรารักใครสักคนอะไรก็ไม่เป็นอุปสรรค รวมถึงระยะทางก็เช่นเดียวกัน ส่วนในอนาคตหลังจากที่เราเริ่มต้นชีวิตคู่แล้วเราก็ตั้งใจว่าจะสร้างบ้านไว้ทั้งสองที่เลย

    คิดไว้หรือยังสำหรับเรื่องการมีน้อง ?
    เจมส์ : คิดแล้วครับว่าอยากมีลูกมากๆ หลายๆ คน และเร็วๆ ด้วย ดังนั้นอาจจะต้องขอเที่ยวกันสักนิดหนึ่งและก็ผลิตไปด้วยเลย (หัวเราะ)"

    เห็นพี่เจมส์เคยบอกว่าอยากมี 4 คน ครูก้อยโอเคไหม ?
    ครูก้อย : 4 คนนี่คือขั้นต่ำนะคะ แต่ก้อยก็ไม่แน่ว่าอายุก้อยจะโอเคพอหรือเปล่าสำหรับลูก 4 คน ดังนั้นขอให้มันเป็นไปตามธรรมชาติดีกว่าคะ

    หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมตลอดระยะเวลาที่คบกันพี่เจมส์ถึงไม่เปิดตัวแฟน ?
    เจมส์ : ที่ผ่านมาผมก็ไม่ได้ปิดบังอะไรนะครับ เราก็ไปดูหนัง กินข้าวปกติ แต่อาจจะเป็นเพราะว่าคุณก้อยเขาเป็นครูและไม่ใช่คนในวงการด้วยมั้งก็เลยไม่ค่อยมีคนจับตามองคู่เราสักเท่าไหร่

    พอจะบอกได้ไหมว่าสินสอดมีอะไรบ้าง ?
    เจมส์ : ถ้าในเรื่องของสินสอดทองหมั้นผมก็ทำให้เต็มที่ครับเท่าที่ผู้ชายคนหนึ่งจะมอบให้ได้ และผมก็ไม่ได้เน้นให้มันจบแค่ตรงนั้นนะ เพราะว่าชีวิตคู่ของเราสองคนหลังจากนั้นมันคือสิ่งที่สำคัญมากกว่า

    มีคำมั่นสัญญาอะไรให้กันบ้าง ?
    เจมส์ : ผมให้ความสำคัญกับคำพูดแค่ 20 เปอร์เซ็นต์ แต่ 80 เปอร์เซ็นต์ที่เหลือคือการกระทำที่ก้อยจะได้เห็นตลอดไปนับจากวันนี้ครับ

    เห็นว่าเราไปถ่าภาพพรีเวดดิ้งกันมาแล้วด้วย ?
    เจมส์ : ใช่ครับเราไปถ่ายกันบนเรือยอร์ชที่พัทยา ซึ่งภาพของเรามันจะเน้นคอนเซ็ปต์ของความเป็นทะเล และเราเปรียบคู่เราเหมือนกันอิสระภาพ หลังแต่งงานเราจะไปใช้ชีวิตแบบฟรีด้อมด้วยกันอะไรประมาณนี้ครับ

    สุดท้ายในฐานะที่เราเป็นคนนครศรีธรรมราชเหมือนกันอยากให้แหลงใต้บอกรักกันจะได้ไหม ?
    เจมส์ : (แหลงใต้) พี่ก็อยากจะบอกน้องก้อยนะครับว่าชีวิตที่เหลือซึ่งไม่รู้ว่าจะอีกกี่ปีพี่ขอให้เราได้ใช้ด้วยกัน พี่ไม่รู้นะว่าจะบอกรักได้นานแค่ไหนแต่ก็จะรักเท่าที่อายุจะมีได้ครับ

    ครูก้อย : (แหลงใต้) ก้อยต้องขอขอบคุณพี่เจมส์ที่รักและก็แสดงความจริงใจให้ก้อยเห็น ก้อยไม่ได้ต้องการอะไรเลยไม่ว่าจะเป็นเงินทองหรืออะไรก็แล้วแต่เพราะมันไม่ใช่สิ่งสำคัญ แต่สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเราคือความรักกันที่ให้กันคะ (ยิ้ม)

    ขอแสดงความยินดีล่วงด้วยนะคะ "เจมส์" 

 

"เจมส์ เรืองศักดิ์" แถลงแต่ง "ก้อย" โวปั๊มลูก4คน
( www.siamdara.com/vdo/clips/1011325 )

 

  

อินสตาแกรม :  finaleweddingmagazine

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,039 view
  • share