ข่าวข่าวในประเทศ 12 พฤศจิกายน 2558 เวลา 13:33

ไม่ใช่ของเล่นใคร "ขวัญ" ฉุน!! ร้องปอท. เอาผิดคนปล่อยคลิปฉาว

จากกรณีที่มีเว็บลามกอนาจารได้เผยแพร่คลิปวิดิโอ ชาย-หญิง กำลังมีเพศสัมพันธ์กันแบบโจ่งครึ้ม โดยอ้างชื่อนางเอกสาว "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ กับ พระเอกหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกเเชร์กันอย่างเเพร่หลายในโลกโซเชียลอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นกระเเสฮือฮา และทำให้ทั้ง "ขวัญ" และ "ชาคริต" เสื่อมเสียชื่อเสียง

    ล่าสุด วันนี้ (12 พ.ย.) นางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี" ได้เดินทางมายัง กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา อาคาร B ชั้น 4 ถ. แจ้งวัฒนะ โดยนางเอกสาวได้ชี้แจงให้ฟังว่า 

    ภาพดังกล่าวไม่ใช่ตัวเอง ซึ่งการกระทำดังกล่าวยังส่งผลให้ตัวเองเสื่อมเสียชื่อเสียง มีการกระทำความผิดต่อเนื่อง เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ จึงต้องเข้าแจ้งความ และที่ผ่านมาก็ไม่ได้คุยกับ ทางชาคริต และ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ภรรยาสาวของ "ชาคริต" เนื่องจากเรื่องดังกล่าวไม่ใช่เรื่องจริง แต่ก่อนหน้านี้ได้พูดคุยกับผู้ใหญ่ทางช่อง 7 แล้ว ซึ่งทางผู้ใหญ่ก็ช่วยหาทางแก้ไข ซึ่งเรามองว่า แม้เราจะเป็นบุคคลสาธารณะ แต่ไม่ใช่ของเล่นของใคร ต้องการความเคารพซึ่งกันและกัน พร้อมฝากถึงทุกคนที่ใช้โซเชียลมีเดีย ให้เคารพกฎกติกา 
ด้าน พันตำรวจเอก สมพร แดงดี รองผู้บังคับการ ปอท. ระบุว่าจะทำการสืบสวนหาตัวผู้กระทำความผิด ขอเวลาทำงาน พร้อมจะสอบปากคำ นางเอกสาว และเห็นว่าการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิด หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และความผิดตามพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสน หรือ ทั้งจำทั้งปรับ

 

"ขวัญ อุษามณี" ร้อง ปอท. เอาผิดเว็บโป๊ อ้างชื่อปล่อยคลิปฉาว!!
( www.siamdara.com/vdo/clips/1011231 )

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]