ข่าวข่าวในประเทศ 11 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20:20

"เมญ่า" รับปรี๊ด!! โซเชียลลือสุดยื้อชีวิต "ปอ"

  • 2,537 view
  • share

ขณะที่สื่อฯยังเกาะติดสถานการณ์พระเอกนิสัยดี "ปอ"ทฤษฎี สหวงษ์ เจอไข้เลือดออกรุมจนถึงขั้นวิกฤติ ที่แม้ในวันนี้(11 พฤศจิกายน 2558)ทางแพทย์ได้ออกแถลงการณ์ฉบับที่2แจ้งอาการพระเอก "ปอ"โดยทั่วไปแม้นสามารถควบคุมอาการเลือดออกได้ แต่ยังต้องได้รับเลือด และส่วนประกอบของเลือดอยู่เป็นระยะ ส่วนภาวะไตวายเฉียบพลันยังคงที่ และยังต้องใช้เครื่องฟอกไตอยู่อย่างต่อเนื่อง

    ขณะเดียวกันก็มีหมู่มวลคนบันเทิงตามเกาะติดสถานการณ์ปอป่วยไอซียูเป็นระยะ ที่เห็นเด่นชัด เห็นจะเป็นอดีตมิสไทยแลนด์เวิร์ล 2014 สาว"เมญ่า"นนทวรรณ ทองเหล็ง ซึ่งเป็นนางเอกที่ปอรับบทเป็นป๋าดัน ในละครเรื่องแรก  ก็เดินเข้าเดินออกโรงพยาบาลรามาธิบดีเป็นว่าเล่น  และได้เดินเข้าไปเยี่ยมเยียนพระเอกในห้องฉุกเฉิน ซึ่งล่าสุดในช่วงค่ำวันเดียวกัน นางเอกป้ายแดงก็เดินเข้าไปเยี่ยมพระเอกที่เจ้าตัวรักและเคารพเสมือนพี่ชาย  พร้อมกับอัพเดตข่าวให้ฟังว่าตนรู้สึกดีใจแทนปอที่เห็นคนไทยหลายคนช่วยแชร์ให้

     "เท่าที่ได้คุยกับครอบครัวพี่ปอ พ่อแม่กำลังใจดี เชื่อว่าหมอเก่ง ตอนรู้ข่าวครั้งแรกแอบช็อค!! แต่เชื่อว่าคนดีพระคุ้มครอง เมื่อวานคนกระจายข่าวลือเยอะ จนเมญ่ารู้สึกว่าไม่ควร ก็ยอมรับนะว่าเสียใจและโกรธที่คนแชร์ข่าวผิด อยากให้เห็นใจกันมากกว่า อยากให้กำลังใจพ่อแม่ (อาการล่าสุดปอเป็นอย่างไรบ้าง) อาการล่าสุดมีการใช้หัวใจและปอดเทียม เพื่อที่จะได้กลับมาใช้งานได้อีก   ทำงานด้วยกันมา 6 เดือน รู้ว่าพี่ปอเป็นยังไง อยากให้เค้าได้รับสิ่งดีๆ ตอนนี้ละครปิดกล้องแล้ว อยากจะบอกแฟนคลับว่า อย่าพยายามเสพข่าวที่ทำร้ายตัวเอง เมญ่าเชื่อว่าคุณหมอจะให้สิ่งที่ดีกับพี่ปออยู่แล้วคะ"

    เอาหล่ะ .. มาร่วมส่งกำลังใจให้ฮึ้บๆต่อไปนะจ๊ะ"ปอ"  

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,537 view
  • share