ข่าวข่าวในประเทศ 9 พฤศจิกายน 2558 เวลา 11:09

ไม่เห็นต้องแคร์ "โอม" เมินคนมอง "อังกอร์" เป็นแค่ละครปิ้งไก่

ยังไม่ทันจะออกอากศก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอีกแล้ว สำหรับละครรีเมค "อังกอร์" ที่พระเอกหนุ่ม "โอม" อัชชา นามปาน รับบทเป็นพระเอกของเรื่อง โดยชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นแค่ละครปิ้งไก่ ระเบิดภูเขา เผ่ากระท่อม หาสาระไม่ค่อยได้ เกี่ยวกับเรื่องนี้ พระเอกหนุ่ม เปิดใจให้ฟังว่า

    สำหรับไม่สนใจนะถ้าคนจะมองอังกอร์ เป็นละครปิ้งไก่ ระเบิดภูเขา เผ่ากระท่อม เพราะมันเป็นสไตล์ของละครแนวนี้อยู่แล้ว ที่รับเล่นเรื่องนี้ก็ไม่ได้ซีเรียส ทั้งนี้หนุ่มโอมยังบอกอีกว่าโล่งอกที่อาการป่วยของพ่อดีขึ้น  90% แล้ว ตอนนี้ให้พ่อมาอยู่กรุงเทพถาวร โต้จิ้มหน้าเสริมหล่อ รับน้ำหนักลง 11กิโล แต่ตอนนี้ขึ้นมาแล้ว 3-4 กิโล อีก 10 วันก่อนถ่ายละครค่อยลด สำหรับตนพอใจกับหุ่นปัจจุบันแล้ว

    ดูผอมลงเยอะมาก "ถ้า 3 อาทิตย์ที่แล้ว 11 โลครับ แต่ตอนนี้ก็กลับขึ้นมาอีกหน่อยแล้วประมาณ 3-4 กิโล (ทำไมปล่อยให้น้ำหนักกลับมา) มันเหนื่อยครับ คุมอาหารแล้วมันเหนื่อย เรายังไม่มีถ่ายละครด้วย ก็เลยปล่อยไปก่อน รอช่วงสัก 10 วันก่อนถ่ายค่อยไปไดเอทอีกทีหนึ่ง ถ้าเราคุมตลอดมันก็เหมือนแต่งหน้าอยู่บ้านไม่ได้ทำอะไร (คนชมเยอะมากเรื่องซิกแพคที่เราทำได้ใน 2 เดือน) คนชมเยอะนะครับ บอกมีวินัยทำได้ยังไง ถ้าคนออกกำลังกายมันจะรู้ว่าทำได้แต่มันค่อนข้างเหนื่อยเหมือนกัน แต่ทุกคนก็สามารถทำได้ครับ (พอใจกับหุ่นตอนนี้หรือยัง) พอใจแล้วครับ (เหตุผลที่เรากลับมาฟิตจนโชว์ซิกแพคได้อีกครั้ง) ตั้งใจด้วยและงานละครด้วยครับ อย่างเรื่องอังกอร์ที่ผมต้องถ่ายมันต้องเข้าป่าตลอดเรื่องแล้วเมื่อวันที่ 6 เพิ่งไปฟิตติ้งมา ปืนจริงหนัก ถ้าเราไม่ดูแลตัวเองก็คิดว่าคงไม่ไหวเหมือนกัน"

    กระแสตอบรับเป็นยังไงบ้างกับภาพที่ฟิตติ้ง ก็ดีครับ ดีเลย และเป็นเวอร์ชั่นใหม่ด้วย ก็อยากให้ทุกคนได้ชมกัน (หลายคนจะไปโฟกัสที่การปิ้งไก่ เข้าป่า เผากระท่อมมากกว่า) มันเป็นสไตส์ครับ มันเป็นรูปแบบครับ (หลายคนมองว่าที่เราฟิตหุ่นเพราะกลัวสู้รุ่นน้องไม่ได้) มันถึงเวลาที่ต้องปฏิวัติตัวเองบ้าง อยากจะดูแลตัวเอง ก็เป็นการกระตุ้นกันทางหนึ่งแล้วกัน (เรียกว่าหวั่นๆ กลัวสู้เด็กๆ ไม่ได้เหมือนกัน) ด้วยส่วนหนึ่งครับ เพราะเด็กขึ้นมาค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เราเองก็อยากดูแลตัวเองด้วย (ไปถ่ายอังกอร์ต้องไปถ่ายจังหวัดตลอดเป็นห่วงคุณพ่อไหม) ต่างจังหวัดประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ครับ แต่คุณพ่อก็ดีขึ้นมาแล้ว ดูแลตัวเองได้ ตำส้มตำทานเองได้ ก็ไม่ได้เป็นห่วงอะไรมากหรอกครับ ตอนนี้ถ้าว่างก็จะดูแลท่านเหมือนเดิม (จิตใจเราก็โอเค) โอเคขึ้นมาแล้วครับ คุณพ่อก็ออกกำลังกาย เดินอยู่บ้าน ปั่นจักยานอยู่บ้านครับ (ตอนนี้คุณพ่ออยู่ที่ไหน) อยู่บ้านที่กรุงเทพครับ (มีแพลนกลับไปบ้านที่ขอนแก่นไหม) คงไม่มีครับ คงจะอยู่ด้วยกันที่นี่ตลอด (ดูหน้าเราเปลี่ยนๆไป) มันอาจจะบวมขึ้น ผอมลง หลายอย่างครับ (ไม่ได้ไปจิ้มเพื่อเสริมหล่ออะไรครับ) ที่ดูหนุ่มขึ้นก็น่าจะเป็นเพราะออกกำลังกายครับ"

 

"โอม" โต้จิ้มหน้าเสริมหล่อ ไม่ซีเรียสกระแส "อังเกอร์" ไม่ถึงขั้น

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ