ข่าวข่าวในประเทศ 9 พฤศจิกายน 2558 เวลา 11:09

ไม่เห็นต้องแคร์ "โอม" เมินคนมอง "อังกอร์" เป็นแค่ละครปิ้งไก่

ยังไม่ทันจะออกอากศก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอีกแล้ว สำหรับละครรีเมค "อังกอร์" ที่พระเอกหนุ่ม "โอม" อัชชา นามปาน รับบทเป็นพระเอกของเรื่อง โดยชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นแค่ละครปิ้งไก่ ระเบิดภูเขา เผ่ากระท่อม หาสาระไม่ค่อยได้ เกี่ยวกับเรื่องนี้ พระเอกหนุ่ม เปิดใจให้ฟังว่า

    สำหรับไม่สนใจนะถ้าคนจะมองอังกอร์ เป็นละครปิ้งไก่ ระเบิดภูเขา เผ่ากระท่อม เพราะมันเป็นสไตล์ของละครแนวนี้อยู่แล้ว ที่รับเล่นเรื่องนี้ก็ไม่ได้ซีเรียส ทั้งนี้หนุ่มโอมยังบอกอีกว่าโล่งอกที่อาการป่วยของพ่อดีขึ้น  90% แล้ว ตอนนี้ให้พ่อมาอยู่กรุงเทพถาวร โต้จิ้มหน้าเสริมหล่อ รับน้ำหนักลง 11กิโล แต่ตอนนี้ขึ้นมาแล้ว 3-4 กิโล อีก 10 วันก่อนถ่ายละครค่อยลด สำหรับตนพอใจกับหุ่นปัจจุบันแล้ว

    ดูผอมลงเยอะมาก "ถ้า 3 อาทิตย์ที่แล้ว 11 โลครับ แต่ตอนนี้ก็กลับขึ้นมาอีกหน่อยแล้วประมาณ 3-4 กิโล (ทำไมปล่อยให้น้ำหนักกลับมา) มันเหนื่อยครับ คุมอาหารแล้วมันเหนื่อย เรายังไม่มีถ่ายละครด้วย ก็เลยปล่อยไปก่อน รอช่วงสัก 10 วันก่อนถ่ายค่อยไปไดเอทอีกทีหนึ่ง ถ้าเราคุมตลอดมันก็เหมือนแต่งหน้าอยู่บ้านไม่ได้ทำอะไร (คนชมเยอะมากเรื่องซิกแพคที่เราทำได้ใน 2 เดือน) คนชมเยอะนะครับ บอกมีวินัยทำได้ยังไง ถ้าคนออกกำลังกายมันจะรู้ว่าทำได้แต่มันค่อนข้างเหนื่อยเหมือนกัน แต่ทุกคนก็สามารถทำได้ครับ (พอใจกับหุ่นตอนนี้หรือยัง) พอใจแล้วครับ (เหตุผลที่เรากลับมาฟิตจนโชว์ซิกแพคได้อีกครั้ง) ตั้งใจด้วยและงานละครด้วยครับ อย่างเรื่องอังกอร์ที่ผมต้องถ่ายมันต้องเข้าป่าตลอดเรื่องแล้วเมื่อวันที่ 6 เพิ่งไปฟิตติ้งมา ปืนจริงหนัก ถ้าเราไม่ดูแลตัวเองก็คิดว่าคงไม่ไหวเหมือนกัน"

    กระแสตอบรับเป็นยังไงบ้างกับภาพที่ฟิตติ้ง ก็ดีครับ ดีเลย และเป็นเวอร์ชั่นใหม่ด้วย ก็อยากให้ทุกคนได้ชมกัน (หลายคนจะไปโฟกัสที่การปิ้งไก่ เข้าป่า เผากระท่อมมากกว่า) มันเป็นสไตส์ครับ มันเป็นรูปแบบครับ (หลายคนมองว่าที่เราฟิตหุ่นเพราะกลัวสู้รุ่นน้องไม่ได้) มันถึงเวลาที่ต้องปฏิวัติตัวเองบ้าง อยากจะดูแลตัวเอง ก็เป็นการกระตุ้นกันทางหนึ่งแล้วกัน (เรียกว่าหวั่นๆ กลัวสู้เด็กๆ ไม่ได้เหมือนกัน) ด้วยส่วนหนึ่งครับ เพราะเด็กขึ้นมาค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เราเองก็อยากดูแลตัวเองด้วย (ไปถ่ายอังกอร์ต้องไปถ่ายจังหวัดตลอดเป็นห่วงคุณพ่อไหม) ต่างจังหวัดประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ครับ แต่คุณพ่อก็ดีขึ้นมาแล้ว ดูแลตัวเองได้ ตำส้มตำทานเองได้ ก็ไม่ได้เป็นห่วงอะไรมากหรอกครับ ตอนนี้ถ้าว่างก็จะดูแลท่านเหมือนเดิม (จิตใจเราก็โอเค) โอเคขึ้นมาแล้วครับ คุณพ่อก็ออกกำลังกาย เดินอยู่บ้าน ปั่นจักยานอยู่บ้านครับ (ตอนนี้คุณพ่ออยู่ที่ไหน) อยู่บ้านที่กรุงเทพครับ (มีแพลนกลับไปบ้านที่ขอนแก่นไหม) คงไม่มีครับ คงจะอยู่ด้วยกันที่นี่ตลอด (ดูหน้าเราเปลี่ยนๆไป) มันอาจจะบวมขึ้น ผอมลง หลายอย่างครับ (ไม่ได้ไปจิ้มเพื่อเสริมหล่ออะไรครับ) ที่ดูหนุ่มขึ้นก็น่าจะเป็นเพราะออกกำลังกายครับ"

 

"โอม" โต้จิ้มหน้าเสริมหล่อ ไม่ซีเรียสกระแส "อังเกอร์" ไม่ถึงขั้น