ข่าวข่าวในประเทศ 9 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10:56

เอ๊ะยังไง?"เต้ย"ถ่ายรูปมุมเดียวกับ"เบญ" ที่ภูเก็ต

  • 1,120 view
  • share

ปากก็บอกว่าไม่มีอะไร เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น แต่ดั๊น มีตาดีแอบเห็นพระเอกหนุ่ม "เต้ย" พงศกร เมตตาริกานนท์ ถ่ายรูปมุมเดียวกับนักแสดงสาวที่โด่งดังจากละคร "สงครามนางงาม" อย่าง "เบญ" เรวิญานันท์ ทาเกิด จนทำให้เกิดเป็นกระแสเม้าท์ว่า หรือทั้งคู่จะแอบซุ่มคบกันรึเปล่า โดยวันนี้ (9 พ.ย.) "เต้ย" ได้อธิบายถึงประเด็นนี้ให้ฟังว่า

    ตนไม่ได้ไปภูเก็ตกับ "เบญ เรวิญานันท์" แจงไปกับเพื่อน ไม่ทราบด้วยว่าถ่ายรูปมุมเดียวกัน  ย้ำไม่ได้นัดกันไปแน่นอน เผยที่หายหน้าไปเพราะติดถ่ายละคร กำไลมาศปิดกล้องแล้ว รับคิดถึงงานอีเว้นท์ ส่วนใหญ่มีงานต่างจังหวัดเลยรับอีเว้นท์ไม่ได้ และไม่ซีเรียสหนังพันท้ายนรสิงห์โดนดอง เรื่องนี้แล้วแต่ผู้ใหญ่ เจ้าตัวบอกแค่ได้ร่วมงานกับท่านมุ้ยก็ดีใจแล้ว

    หายจากหน้าจอไปเลย "ถ่ายละครครับเพิ่งปิดกล้องไปด้วย เรื่องกำไลมาศ ยังไงก็ติดตามรับชมกันทางช่อง 3 เร็วๆนี้ครับ (คิดถึงงานอีเว้นท์ไหม) คิดถึงครับ วันนี้ยังตื่นเต้นเลยกล้องเยอะขนาดนี้ไม่ได้มาสัมผัสบรรยากาศแบบนี้มานานมากแล้วคิดถึงครับ(เวลาว่างจากละครทำไมไม่รับอีเว้นท์) มีบ้างครับ มีเข้ามาเหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่จะเป็นต่างจังหวัดก็ถ้าในกรุงเทพใครสนใจก็ยินดีนะครับ (แฟนคลับตามต่างจังหวัดให้การตอบรับดีไหม) ก็ดีครับ มีแฟนคลับที่กรุงเทพบินไปตามต่างจังหวัดก็มีครับ (ล่าสุดเหมือนมีโปสเตอร์หนัง "พันท้ายนรสิงห์" ออกมาแล้ว) ครับ ไม่แน่ใจว่าเรียกโปสเตอร์หรือเปล่า แต่ตัวผมเองก็ไปถ่ายมาแล้วที่ภาพออกมาอาจจะไม่ใช่ที่เห็นๆ กัน แต่จะได้เห็นของจริงกันเร็วๆ นี้ครับ 

    (ความคืบหน้าจะได้ออกอากาศเมื่อไหร่) จากที่ได้ยินตามข่าวก็น่าจะเป็นภาพยนตร์ครับ เป็นละครด้วย ตอนนี้ก็เป็นฝั่งของผู้ใหญ่ครับว่าเขาจะตัดสินใจยังไง ผมก็เพิ่งได้ยินข่าวมาเหมือนกันว่าน่าจะออกทั้ง 2 ช่องทาง ทั้งภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ครับ ก็ปิดกล้องนานแล้วครับ เกือบ 3ปีได้แล้ว (เซ็งไหมที่โดนดองไว้นานมากไม่ได้ฉายสักที) ไม่เซ็งครับ ผมดีใจมากกว่าที่ได้ร่วมงานกับท่านมุ้ยคือได้วิชาจากท่านเยอะมาก ผมดีใจถ้าผมไม่ได้เล่นละครกับท่านมุ้ยผมก็คงไม่มีวิชาเรื่องการเล่นละครเล่นภาพยนตร์แนวพีเรียด

    จากนั้นผู้สื่อข่าวถามถึงประเด็นที่ว่าล่าสุดเห็นไปเที่ยวภูเก็ตมา "ใช่ครับ ก็ไปผ่อนคลายครับหลังจากที่เหนื่อยจากการทำงานมาพอสมควร คือความฝันของผมอยากไปภูเก็ต ครั้งหนึ่งในชีวิตเพราะผมเห็นตามรายการท่องเที่ยว ก็อยากเห็นทะเลอันดามันเป็นยังไง สวยขนาดไหน แล้วพอได้เห็นกับแล้วก็บอกเลยว่ามันสวยมากจริงๆ ผมคิดว่าทะเลเมืองไทยสวยมากๆ เลยครับผมเองก็เคยไปต่างประเทศเคยเห็นทะเลต่างประเทศมาแล้ว แต่ผมว่าสู้ของเมืองไทยไม่ได้ครับ ของไทยสวยที่สุดแล้ว (ไปภูเก็ตกี่วัน) แปปเดียวเองครับ 2-3 วัน (ไปกับใครบ้าง) ไปกับเพื่อนครับ (ใช่ไปกับ “เบญ” เรวิญานันท์ ทาเกิด สงครามนางงาม  หรือเปล่า) ไม่ใช่ครับ (หลายคนจับตามองเพราะเห็นเรา 2 คนสนิทสนมกัน ไปที่เดียวกันเช็คอินที่เดียวกัน ถ่ายภาพมามุมเหมือนกัน และไปวันเดียวกันด้วย)อันนี้ผมคิดว่ามันน่าจะเป็นบริษัททัวร์เดียวกันมากกว่า เขาเลยจัดไปที่ที่เดียวกัน แต่เราไม่ได้ไปด้วยกันก็เลยเกิดการเข้าใจผิดกันได้ มันน่าเป็นเรื่องบังเอิญมากกว่าที่จะไปที่เดียวกัน ทัวร์เขาจัดมาตารางนี้ ไปสถานที่นี้มากกว่า 

    (ได้เจอกันบ้างไหม) ไม่ได้เจอเลยครับ ตั้งแต่มีข่าวครั้งนู้นก็ไม่ได้เจอเลย (หลายคนจับผิดถ่ายรูปลงอินสตาแกรมมุมเดียวกันแต่ลงคนละสัปดาห์) ไม่ครับ (คนมองว่าเรานัดกันไปเที่ยว) ไม่ครับ ผมไปเที่ยวกับเพื่อนผมครับ (สนิทกันเป็นพิเศษหรือเปล่า) ไม่ครับ ก็แค่รู้จักกันเคยร่วมงานกันครับ (มาเป็นข่าวอีกรอบแบบนี้จะมีการพูดคุยไหม) ผมกลัวเขาเสียหายมากกว่า อยู่ดีๆ มาเป็นข่าวกับผมแบบนี้  (เรารู้ใช่ไหมว่าเขาเป็นใคร) รู้ครับ เพราะเคยมีข่าวด้วยกันครั้งนึงแล้ว (คนจับโยงเรื่องความสัมพันธ์ขนาดนี้อึดอัดไหม) ก็ไม่ได้อึดอัดนะ เพราะไม่ได้อะไรอยู่แล้ว เราก็เป็นเพื่อนกันเป็นคนรู้จักกันอยู่แล้วครับ ยืนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่แน่นอนครับ  งงมากเลยคนโยงมาเชื่อมกันได้ยังไง"

 

"เต้ย" ปัดควง "เบน" เที่ยวภูเก็ต ไม่ซีเรียส "พันท้ายนรสิงห์" โดนดอง

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,120 view
  • share