ข่าวข่าวในประเทศ 6 พฤศจิกายน 2558 เวลา 14:06

ทิ้งวงการซะทีไหน "ซูซี่" คัมแบ็ครับงานล่ะจ้า

หลังหายหน้าหายตาไปซะนาน พร้อมข่าวลือสนั่นว่านางเอกสาว "ซูซี่" สุษิรา แน่นหนา ลาวงการไปอย่างถาวร ล่าสุด วันนี้ (6 พ.ย.) สาวซูซี่กลับมารับงานละครอีกครั้ง พร้อมเปิดใจให้ฟังว่าที่หายหน้าหายตาไปเพราะอะไร

    ห่างหายละครไปนานเลย "ค่ะ ซูซี่ก็มีภารกิจอื่นๆ มีทั้งช่วยงานแม่ที่เชียงใหม่ เรียนด้วย ไปๆ มาๆ ต่างประเทศด้วย (ก่อนหน้านี้หลายคนสงสัยทิ้งวงการรึป่าว) คือหนูไปเรียนต่างประเทศมาค่อนข้างหลายปีเหมือนกัน กลับมาก็มีงานที่เชียงใหม่ เลยต้องแบ่งเวลาให้กับตรงนั้นค่ะ (ทำไมถึงตัดสินใจกลับมารับงาน) ทางพี่กอบสุขน่าจะติดต่อมาทางพี่หน่อง พี่หน่องชวนซูซี่มาเล่น ได้ดูบทแล้วก็ดูน่าสนใจค่ะ (ตัดสินใจยากรึเปล่า) ก็ไม่ยากนะคะ โอเค แล้วตัวละครตัวนี้มันก็เข้ากับเราดี ก็ตกลงค่ะ (กระทบเวลาเรียนมั้ย) หนูเรียนทางอินเตอร์เน็ต ก็ต้องแบ่งเวลาเองค่ะ ไม่น่ามีปัญหาอะไรมาก (แต่เราย้ายไปอยู่เชียงใหม่ถาวร แล้วมาเล่นละครยังไง) บินไปกลับค่ะ (หัวเราะ) ทุ่มเทค่ะๆ (ค่าตั๋วเครื่องบินหนักเลย) ไม่มีปัญหาค่ะ เราก็ทุ่มเทให้กับละครเรื่องนี้ ตั้งใจทำให้ดีที่สุดอ่ะค่ะ 

    (กับข่าวก่อนหน้าที่บอกจะลาวงการ) อย่างที่บอกค่ะ มีทำในวงการบ้าง นอกวงการบ้าง แต่ไม่ได้ทิ้งไป 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ (เรื่องเรียนเป็นยังไงบ้าง) ดีค่ะ หนูชอบมากเลย เป็นคอร์สโภชนาการทางสุขภาพ ซูซี่อยากจะช่วยให้คนอื่นมาดูแลสุขภาพในทางที่ถูกต้องค่ะ (เรียนจบเมื่อไหร่) เกือบๆ แล้วค่ะ น่าจะประมาณปีหน้าน่าจะจบค่ะ จริงๆ ก็สามารถต่อยอดไปทำธุรกิจส่วนตัวได้ด้วยนะคะ (แพลนไว้ว่าทำอะไร) ขายโครงการสุขภาพ ฟิตเนสอยู่ที่เชียงใหม่อ่ะค่ะ (เห็นว่ามีหวานใจอยู่เชียงใหม่ด้วย) อยู่ต่างประเทศค่ะ หนูก็แบ่งเวลาไปๆ มาๆ ต่างประเทศด้วย ก็หลายปีแล้วที่ดูใจกันนะคะ (วางแผนอนาคตรึยัง)ก็มีคุยกันบ้าง แต่ก็เรื่องอนาคตอ่ะค่ะ แต่ส่วนตัวก็ยังไม่พร้อม ไว้ดูอีกที ครอบครัวก็ไม่ได้ถามนะคะ"

 

 


"ซูซี่" คัมแบ็ครับละครบอกหายหน้าเพราะช่วยธุรกิจแม่