ข่าวข่าวในประเทศ 4 พฤศจิกายน 2558 เวลา 16:54

ถอดลายคาสโนวา"ฟลุค"ลั่นแต่ง"นู๋ลี"ปีหน้า

  • 2,125 view
  • share

ว้าวๆปีหน้าแต่งแน่ แฮ่ๆไม่ใช่ใครที่ไหน หากแต่เป็นคาสโนว่าตัวพ่อ "ฟลุค" เกริกพล มัสยวาณิช ที่ประกาศแต่งดาราสาวไฮโซ "นาตาลี เจียรวนนท์" ว่าปีหน้ามีข่าวดีแน่นอนพร้อมประกาศแต่งปุ๊บปั๊มลูกปั๊บ วาดฝันอยากได้ลูกสาว

    โดย "ฟลุค เกริกพล" เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ที่เห็นอชิอยู่กับผมตลอดในช่วงนี้ เพราะว่าผมเพิ่งไปยุโรปมาไปถ่ายรายการ ไปมา14-15วัน ผมก็คิดถึงแล้วลูกก็คิดถึงผม ลูกก็เลยขอโบมาอยู่กับพ่อเยอะหน่อย ถามว่าลูกติดผมมั้ย จริงๆ เขาก็ติดทั้งพ่อทั้งแม่แหละ แต่ช่วงที่อยู่กับผมก็จะติดพ่อหน่อย เพราะว่าผมเลี้ยงเขาแบบเพื่อน สำหรับข่าวดีของผมก็รอเมื่อพร้อม เรายังไม่มีโอกาสและเวลาไปคุยแบบเป็นเรื่องเป็นราว ส่วนตัวผมพร้อมนะ ตอนนี้ที่ติด คือ ติดคิวการถ่ายทำรายการและผมคิดว่าการจัดงานไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เราต้องใช้เวลาหลายเดือนแล้วต้องปรึกษาผู้ใหญ่ด้วย  คิดว่าปีหน้านะ หวังแบบนี้จริงๆ นะ ผมพร้อมแล้วผมอยากมีลูกอีกคน รู้สึกว่าลูกผมจะโตแล้วอีกไม่นานก็ไปละ ผมก็ต้องมีของใหม่ ถามว่าอยากได้ผู้หญิงผู้ชาย ผมอยากได้หมดเลย แต่มีผู้ชายแล้วก็อยากได้ผู้หญิง ส่วนอชิผมว่าเขาไม่มีปัญหานะ เพราะเขาเป็นคนรักเด็กอยู่แล้วครับ "

    รับแซ่บไป ก็ลุ้นไป ให้มันจริงเถ๊อะ.. และนี่ก็เป็นโปรเจกต์ดี๊ดีที่คาสโนวา"ฟลุค"ประกาศผ่าน"ช่อง 2" ข่าวลึก บันเทิงร้อน ที่"นาตาลี"ฟังแล้วหน้าเท่ากระด้ง 

 

 

อินสตาแกรม : Fluke777

  • 2,125 view
  • share