ข่าวข่าวในประเทศ 3 พฤศจิกายน 2558 เวลา 11:01

งานงอกสิ"มิน"ตกบันไดปวดหลังลามถึงขา

  • 1,296 view
  • share

เพราะต้องทำงานทั้งถ่ายละคร ออกอีเว้นท์ ไหนจะธุรกิจส่วนตัว แต่นางเอกสาว "มิน" พีชญา วัฒนามนตรี กลับประสบอุบัติเหตุตกบันได งานนี้เลยทำให้ปวดหลังและลามไปถึงขา แต่นางเอกสาวบอกไม่มีปัญหาเพราะไม่กระทบกับการทำงานแน่นอน

    ประสบอุบติเหตุปวดหลัง "ค่ะ หกล้ม พอดีวันนั้นกลับมาจากจีนแล้วกลับดึกเลยค่ะ ตีอะไรไม่รู้เราก็งัวเงียๆ ตกบันได  แล้วตอนนั้นตัวชาเลยคะ วันต่อมาก็รีบไปหาหมอเพราะเจ็บมากและมีคิวงานทุกวัน แต่ก็หยุดไม่ได้ค่ะต้องรักษาตัว (หมอว่าไงบ้าง) หมอบอกให้เบาๆ นิดนึงคะ มันก็เหมือนเป็นตรงกระดูกอ่ะค่ะ ก็ต้องเบาๆ ทำอะไรเบาๆ แต่ก็ยังทำงานพยายามออกมาทำงานปกติคะ (หมอสั่งให้หยุดหรือเปล่า) มันหยุดไม่ได้ค่ะ เห็นความจำเป็นของเรายังไงก็หยุดไม่ได้จริงๆ (มีอะไรน่าเป็นห่วงไหม) ตอนนี้มันก็ห่วงเรื่องกระดูก แต่เราก็พยายามไม่เคลื่อนไหวแรง (งดใส่รองเท้าส้นสูงเลยหรือเปล่า) ก็จะพยายามใส่ให้น้อยที่สุดค่ะ (ต้องรักษาตัวนานขนาดไหน) บอกไม่ได้เลยค่ะ มันก็ต้องอยู่ที่การดูแลของเราด้วย (แล้วจะได้พักตอนไหน) ยังไม่มีเลยคะ ตั้งแต่กลับจากจีนละครที่ไทยตอนนี้ก็ 3 เรื่องแล้วตอนแรกก็เครียดมากเพราะหยุดไม่ได้จริง ตอนแรกก็เป็นห่วงเหมือนกันค่ะ เพราะมันเป็นเรื่องกระดูกและมันปวดพอมันปวดเราก็กังวลเพราะเราไม่อยากหยุดงานแต่เราก็พยายามรักษาตัวให้ดีที่สุด ก็ไม่ต้องห่วงคะ (มันจะเกี่ยวกับหมอนรองกรัดูกหรือเปล่า) มันก็ใกล้ๆ คะ มันก็ไม่แรงขนาดนั้น แต่ก็ต้องดูแลตัวเอง "ไม่น่าเป็นห่วงคะ ยังทำงานได้ปกติ ไม่มีผลกระทบอะไร"

    จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่างานที่จีนเป็นยังไงบ้าง "ถ่ายเสร็จแล้ว สบายใจอย่างน้อยก็ปิดจ๊อบไปได้ 1 งานแล้ว

    แล้วก็รอปีหน้าไปเปิดตัวหนังทีเดียว ก็น่าจะได้ดูประมาณเมษายนปีหน้าคะ (คนไทยจะมีโอกาสได้ดูไหม) ไม่น่าจะได้ดูค่ะ เพราะฉายที่จีน 5,000 กว่าโรงก็อิ่มแล้ว (แล้วมีโปรเจคต่อเลยไหม) ตอนนี้ก็กลับมาดูงานที่ไทยคะ แต่โปรเจคทางนู้นก็คุยๆอยู่(แฟนๆที่จีนว่ายังไงบ้าง)  ดีคะ แฟนคลับที่จีนน่ารักมาก เมืองที่ไปถ่ายก็ไกลจากตัวเมือง ค่อนข้างจะเป็นภูเขาแต่เขาก็ตามมา นั่งรถไปเอาของกินเข้าไปให้ (พระเอกจีนฮอตมาก) น่ารักคะ จริงๆ บ้านเขาเล่นอินสตาแกรม ถ้าดูยอดฟอโล่ก็หลายล้าน คนตามเยอะ เราก็ช่วยกันเนอะ ฝั่งไทยก็ลงรูปเขา ฝั่งเขาก็ช่วยลงรูปเรา (จะเป็นคู่จิ้นที่นู้นด้วยไหม) ก็มีคนเชียร์นะคะ เป็นคู่จิ้นแดนมังกร เป็นการร่วมมือของจีนกับไทยซึ่งประเทศไทยก็มีสัมพันธ์ที่ดีกับจีน ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีคะ"

      ส่วนช่อดอกไม้ที่สาวมินลงในอินสตาแกรม เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวมินแจงให้ฟังว่า "ก็มีหนุ่มๆ ส่งมาจากต่างประเทศเป็นกำลังใจ ช่วงนั้นมินก็ทำงานหนัก ไม่ค่อยสบายด้วย (ปุ๊กลุกเข้าไปแซวด้วย) แซวตลอดคะคนนั้น แต่มินก็แซวปุ๊กลุกนะ (เป็นช่อพิเศษจากคนพิเศษ) ไม่มีค่ะ ก็ค่อยๆ ดูไปเนอะ ไม่รีบ ตอนนี้ยังต้องรับผิดชอบงานอีกเยอะ (หนุ่มคนที่ส่งดอกไม้ให้เป็นใคร) คนเดิมค่ะ คนที่เคยเป็นข่าวด้วย คือตอนนี้เขาอยู่ต่างประเทศ เขาก็เป็นแบบนี้แหละ ถ้ามินอยู่ประเทศไหนเขาก็ส่งไปทุกประเทศ"

 

"มิน พีชญา" เผยเดินตกบันได แจงไม่เป็นไรมาก โอดเจ็บหลังลามมาที่ขา ลั่นไม่พักงาน

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,296 view
  • share