ข่าวข่าวในประเทศ 31 ตุลาคม 2558 เวลา 11:09

ใครกันน้อ?ถูกโฉลกกับบทผี เล่นแล้วปัง.. ดังทุกราย

  • 1,301 view
  • share

ยังอยู่ในช่วง "ฮาโลวีน" เลยนึกถึงนักแสดงสาวที่มีโอกาสสวมบท "ผีสาว" ในละครต่างๆ แล้ว ปัง!!!! ดังทุกราย โดยเริ่มที่ สาวคนนี้

 

    "ชุ" ชุดาภา จันทเขตต์ กับบท "ผีเม้ย" จากละคร "รอยไหม"  ด้วยความที่ผันตัวเองไปเป็นผู้กำกับ กว่าจะรับละครสักเรื่องสาวชุก็จะเลือกแล้วเลือกอีก พอมารับบท "ผีอีเม้ย" ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะปรากฎหน้าจอเมื่อไหร่ ก็สร้างอารมณ์หลอน ๆ ได้ทุกครั้ง  จนทำให้ผีอีเม้ยดังเปรี้ยงปร้างไม่ว่าใครก็รู้จักกันทั่ว

 

    "นุ่น" ศิรพันธ์ วัฒนจินดา กับบท "ผีแพง" จากละคร "บ่วง" พลิกบทบาทจากนางเอกผู้น่ารัก สนุกสนาน มารับบทร้ายเป็นครั้งแรกในละครผี แถมยังต้องสวมบท "ผีอีแพง" ที่มีความร้ายกาจจนต้องยกนิ้วให้กับพลัง และฝีไม้ลายมือ ที่เห็นได้ชัดเจน เต็มตา เต็มความสามารถของเธอจริงๆ เพราะนอกจากจะเป็นบทบาทที่เจ้าตัวบอกว่ารอคอยมานานมาก งานนี้สาวนุ่นยังเล่นได้ร้ายสุดๆ และทันทีที่ละครออกอากาศก็ทำเอาแฟนละครเกลียดสาวนุ่นกันทั้งบ้านทั้งเมือง

 

     "ยุ้ย" จีระนันท์ มะโนแจ่ม กับบท "ผีคุณนายลั่นทม" จากละคร "สุสานคนเป็น" ซึ่งเป็นผีในตำนานที่ไม่ว่ารุ่นไหนๆ แสดงก็ดังเปรี้ยงปร้างกันทุกคน รวมถึงสาวยุ้ยเอง ที่ทำผลงานออกมาได้ดี กระแสตอบรับดีเกินคาด จนแฟนๆ ต่างชมเป็นเสียงเดียวกันว่า "ยุ้ย" เป็น "คุณนายลั่นทม" ที่สวยมาก  

 

  

    "ปุ๊กลุก" ฝนทิพย์ วัชรตระกูล กับบท "ผีกาหลง" จากละคร "เรือนกาหลง" ที่กระชากเรตติ้งจนชาวบ้านติดกันงอมแงม ไปไหนมาไหนมีแต่คนเรียก กาหลง กาหลง กับบทผีสาวผู้ซื่อสัตย์ต่อความรักไม่ว่าจะเป็นหรือตาย ก็จะรอคอยคนรัก ทุกวันทุกคืน เรื่องราวความรักความผูกพันที่ความตายก็ไม่อาจพรากเขาทั้งคู่ ส่งให้สาว "ปุ๊กลุก" ดังเปรี้ยง!!!     แบบไร้ข้อกังขากับกับบทผีสาวในครั้งนี้

 

    "โอ๋" รุ่งระวี บริจินดากุล กับบท "ผีเพทาย" จากละคร "ห้องหุ่น" หายหน้าหายตาไปนาน กลับมาอีกครั้งกับบท "ผีเพทาย" ก็สร้างความฮือฮาไม่น้อย สำหรับผีสาวสุดเซ็กซี่ที่คอยตามแก้แค้นคนที่ทำร้ายตน ด้วยความที่หายหน้าไปนานจากจอทีวี พอกลับมาอีกครั้ง ก็ทำให้แฟนๆ หายคิดถึงไม่น้อย  กับบทผีเพทาย ที่นางโดดเด่นจริงๆ เล่นดีด้วย จนแฟนๆ เรียกร้องให้นางกลับมาเล่นละครอีกเรื่อยๆ 

    ท่าทางเธอเหล่านี้จะถูกโฉลกกับบท "ผีๆ" เนอะ เพราะแต่ละคนที่รับบทนี้ เรียกว่า ปัง!!!! ดังทุกรายจริงๆ 

 

  • 1,301 view
  • share