ข่าวข่าวในประเทศ 30 ตุลาคม 2558 เวลา 14:24

รับต่ำจริง!!ตลก "นก" กระอักไหลย้อน! วอนดาราอ.หยุดพาดพิง"แตน"

  • 2,859 view
  • share

ทำเอาตลกที่เคยตกอับ "นก" วนิดา แทบคลั่ง(แค้น)เลยทีเดียวที่โดนดารารุ่นพี่ อักษรย่อ "อ" ย่ำยีจิตใจด้วยการผุดวาจาเหยียดหยามเกลียดชังว่า

    #"ทำไมต้องเอาอีนกกับอีแตนมาร่วมงานกับฉันด้วย ทำไมต้องเอาอีสองคนนี้มาด้วย ฉันไม่ชอบนะคนอย่างนี้ คนเสพยา คนใฝ่ต่ำ อย่าเอามายุ่งกับฉัน คนละระดับกัน"!!!!!
 
    ล่าสุดเจ้าตัวทั้งน้อยใจและเเค้นฝังหุ่นจึงได้เดินทางมาระบายความอัดอั้นผ่านรายการ  และผ่านสื่อว่า.....

    โดยวอนดารารุ่นพี่อักษร อ. อย่าพาดพิงถึงคนอื่น รับว่าตนต่ำจริงที่เคยยุ่งกับยาเสพติด ลั่น"แตน"ราตรีไม่เกี่ยวอย่างดึงมา ลั่นถ้าเจออยากบอกว่าถ้าเกลียดให้เกลียดตนคนเดียว ไม่คิดมาก เผยไม่ยุ่งกับยาเสพติดอีกฟุ้งงานเข้ามาเรื่อยๆ วอนจบ ยินดีขอขมา ปัดบอกว่าอีกฝ่ายไม่ให้โอกาสคน  เปรยกลับมาทำงานเต็มที่ ดีใจทุกคนให้โอกาส บอกชีวิตกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วเกือบ100% ลูกสาวให้กำลังใจตลอด รับสนับสนุนลูกทำงานวงการ 

    เล่าเหตุการณ์คร่าวๆให้ฟังหน่อย? "มันก็มีคือเราไปงานก็มีนักแสดงหลายๆคนไปด้วยกันพอดีไปเจอพี่คนนี้ที่งานเขจ้าภาพก้พาเราไปนั่งหนุยกมือไหว้ทักทายทุกคนนะไหว้เขาด้วยมองยิ้มเล็กๆแล้วเขาก็ลุกพรึบไปเลยเขาหายไปนานมากเราก็นึกว่าเขาไปเข้าห้องน้ำเราก็งงไม่ขึ้นพร้อมกันหรออ่อไม่เป้นไรขึ้นไปก่อนเลยเราก็ขึ้นไปก่อนเลยสักพักนึ่งเราก็ขึ้นไปสนุกสนานบนเวที พอลงมาเจ้าของงานก็มาบอกกับแตนว่าเขากลับไปแล้วละ เขาบอกว่าทำไมอีนกทำไมต้องมางานฉันด้วย ทำไมต้องเอามานั่งร่วมโต๊ะด้วยฉันไม่อยากวุ่นวายไม่อยากยุ่งด้วยกับพวกชั้นต่ำ"

    ตอนนั้นรู้สึกยังไงบ้าง? "สำหรับเราก็เฉยๆ เพราะเราก็เป็นคนที่ผิดพลากคนแบบไหนจริงๆว่าเราได้ไม่เป็นไร แต่ว่าแตนเขาไม่ได้รู้เรื่องด้วยเขาไม่ผิดไปกับพวกเราเพราะฉะนั้นเราอยากจะบอกว่าการที่พี่ผิดพลาดเนี้ยคนที่เขาให้โอกาสเรานี้เขาผิดด้วยหรอการที่เขาช่วยเหลือเราเขาต้องต่ำไปด้วยมันก็ไม่ถูกต้องนะ"

    น้อยใจไหม? "ก็มีน้อยใจนิดนึ่งน้อยใจตรงที่เขามองตรงคนที่รอบตัวเราหรือเดินกับเราเป็นอย่างนั้นไปด้วยถ้าเขาไม่ใหโอกาสเราไม่เป็นไรเพราะฉะนั้นพี่ไม่ได้โกรธที่เขาจะว่าเราใครจะว่าจะยังไงกระโดดถีบหน้ายังไงไม่ว่าหรอกแต่ว่าคนรอบข้างเราคนที่เขาช่วบเรามีน้ำใจกับเราเขากลับกลายต้องเป็นคนเลวไปด้วยหรอ"

    ทางแตนทราบเรื่องนี้เครียดบ้างไหม? "แตนเขาก็ เขาก็กลายเป็นให้กำลังใจ เเขาบอกว่าเราเพื่อนกันเราอยู่รู้ว่าอะไรเป็นอะไรคนอื่นจะมองยังไงก็ชั่งเขาแต่มีเหตุการณ์ต่อไปอีกเราต้องไปงานเดียวกับเขาแล้วต้องขึ้นเครื่องไปพอเขารู้ปุ๊ปเขาขอเปลี่ยนไฟล์ทันทีคนเดิมค่ะ"

    ก่อนที่จะมีข่าวติดยาเคยร่วมงานกันมาก่อนใช่ไหม? "ก็เคยค่ะเคย เขาก้โอเคนะไม่ได้ส่อว่าจะให้รู้ว่าเขาไม่ชอบหรือว่าเขาจะรังเกียจอะไรแบบเนี้ยแต่พอลับหลังเขาเป็นแบบนี้เราอยากให้เขาพูดกับเราตรงๆดีกว่า อย่าไปพาดพิงถึงคนอื่นเขาเขาบอกกับทางเจ้าของงานเลยว่าถ้า มีอี2คนนี้เขาไม่ไปแต่ทางเจ้าของงานเขาก็เลือกเราทุกครั้งที่เขาว่าไม่ใช่มีแค่เราแต่มีเพื่อนเราเข้าไปด้วย"

    อยากจะเคลียร์กับเขาไหม? "ก็ที่พูดตรงเนี้ยเพราะว่าเรายังไม่เคยเจอกันอีกเลยก็อาจจะเป็นเพราะว่าเราไปตรงไหนเขาก็จะออกมาแต่ถ้าเจออยากจะถามเขาว่าถ้าพี่เกลียดหนูเกลียดแต่ตัวหนูคนเดียวได้ไหมอย่าไปพาดพิงถึงคนที่เขาดีสิ่งที่พี่ผิดพี่ทำร้ายตัวเองทำร้ายครอบครัวแล้วทำไมคนอื่นต้องมารับกับผิดของเราด้วย"

    เขาจะเกลียดเรามากขึ้นไหม งานที่เจ้าของงานเลือกเรา? "เขาก็คงจะเกลียดมากขึ้น คงเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วอยากให้พี่ก็ทำใจให้ปกติทำให้สบายถ้าหนูเป็นสิ่งที่น่ารำคาญหรือต่ำต้อยสำหรับพี่มากเกินไปอย่าเอาไปเป็นประเด็นที่สำคัญในชีวิตที่ทำให้พี่ต้องเสียงานไปด้วยทำให้พี่เสียงานไปด้วยที่หนูไปนั่งหงุดหงิดอยู่ตรงนั้น"

    คนอื่นยังติดใจกับเรื่องยาของเราไหม? " ไม่มีนะ มีแต่คำปลอบใจและให้โอกาสมีแต่เข้ามากอดว่าโอเคนะชีวิตดีแล้วทุกคนก็จะเป็นอย่างงี้ไม่ได้คิดมากๆ  ตัวเราเรารู้ดีอยู่แล้วว่าเราห่างไกลจากสิ่งเหล่านี้มานานแล้วไม่ได้มีเข้าไปสัมผัสหรือไปวุ่นวายอะไรเลย"

    ตอนนี้งานเป็นยังไงบ้าง? "ก็ดีค่ะ มีเข้ามาเรื่อยๆละครก็มาเยอะๆ ก็สนุกกับงานแต่ที่พุดตรงนี้คืออยากจบอยากให้พี่เขารู้ว่าหยุดเหตุการณ์อย่างงี้เถอะแต่ถ้าพี่ไม่พอใจสำหรับตัวหนูจริงๆยินดีที่จะกราบขมาเป็นการส่วนตัวนะคะต่อหน้าสื่อก็ได้ไม่ได้ต้องการออกมาประจานว่าพี่เป็นคนไม่ให้โอกาสคนหรืออะไร เขามีเกลียดเรา เพราะเราผิดจริงๆแต่อยากให้แยกแยะออกว่าสิ่งไหนดี สิ่งไหนไม่ดีพี่เป็นคนสูงพี่ก็น่าจะแยกแยะออกนะคะว่าส่งไหนควรเกลียดสิ่งไหนไม่ควรเกลียด"

    ตอนนี้ทำงานในวงการบันเทิงเป็นหลักใช่ไหม? "เป็นหลักค่ะ กลับมาเต็มที่ค่ะแล้วงานก็มีหลากหลายขึ้นมาไม่ใช่มีแต่ในละครหรือรายการทุกคนให้โอกาสเราเต็มที่แล้ว ตอนนี้ชีวิตกลับมาเป็นเหมือนเดิมเกือบจะ100% แล้วค่ะ"

    ลูกสาวเป็นยังไงบ้าง? "ลูกสาวก็ดีค่ะอยุ่ด้วยกันตลอดเขาก็ให้กำลังใจตลอดสบายใจกับทุกวันนี้เพราะไม่ได้มีการปิดบังอะไรแล้วเพราะเมื่อก่อนไอนู้นปิดไอนี้ปิดหลังจากเกิดเหตุการณ์นั้นเราคุยกันว่าทุกยอางต่อไปนี้จะคุยกันทุกเรื่องก็คุยทุกเรื่องจริง น้องก็เรียนจบแล้วเริ่มมีละครเราก็สนับสนุนเต็มที่ไม่ถึงขนาดเอาไปฝากที่นู้นที่นี้พี่ก็อยากให้น้องได้มาโลดแล่นในวงการด้วยตัวเขาเอง เขาก็ชอบค่ะ"

    เพ่อ.เพ่ลูกผู้ชายตัวจริงป่ะ

 

Facebook : นก วนิดา แสงสุข

  • 2,859 view
  • share