ข่าวข่าวในประเทศ 29 ตุลาคม 2558 เวลา 18:39

ว่าที่คุณพ่อลูกดก"เจมส์"เผยฤกษ์หมั้น.. ปั๊มลูก 4 คน

  • 1,393 view
  • share

วันนี้ (29 ต.ค.) "เจมส์" เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นเตรียมควงแฟนสาวนอกวงการอย่าง "ครูก้อย" สาวใต้ตาคม เจ้าของโรงเรียนกวดวิชา จ.นครศรีธรรมราช ที่คบหากันมาเกือบปี สละโสดในเร็วๆ นี้ โดยหนุ่มเจมส์ได้เผยถึงฤกษ์ดีในครั้งนี้ว่า

    "ฤกษ์หมั้น 24 ธันวาคมนี้ ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช แต่จะฉลองแต่งที่กรุงเทพครับ ซึ่งผมกับครูก้อย ดูใจกันมา 1 ปี หลังแต่งงานแพลนมีลูก 4 คนครับ  ยืนยันไม่ได้ท้องก่อนแต่ง ประทับใจที่เค้าเป็นคนดี น่ารัก ส่วนเรื่องอายุห่างระยะทางไร้ปัญหา"

    จะมีข่าวดี ? "ก็โอเคครับเร็วๆนี้จะมีข่าวดี หมั้น 24 ธันวาคม งานหมั้นระหว่างเจมส์ กับคุณครูฝ้าย  ไม่ฟ้าแล่บครับ ทุกอย่างมีการเตรียมงานเตรียมการ เรื่องวันแต่งยังไม่ได้กำหนด การจัดงานหมั้นจัดที่นครศรีธรรมราขครับ คบกันมาเกือบปีครับ โชคดีที่เราทั้งคู่เหมือนต่างเป็นคู่ที่ฟ้าส่งมาเจอกัน เลยคลิ๊กกันเร็วมาก เคาผ่านประสบการณ์ชีวิตทาเยอะมันทำมห้เรารู้ส่าอะไรควรทำและไม่ควรทำในชีวิตคู่ครับ"

    ประทับใจอะไรฝ่ายหญิง? "สิ่งแรกที่ผมประทับใจคือความเป็นคนดีครับ จริงๆเขาเป็นคนใต้ด้วย มีชีวิตที่ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาสำหรับผมเท่านั้นเอง เหอดจากเราไม่เยี่ยมญาติที่ใต้แล้วเจอกะนโดยยังเอิญ เจอเขาแล้วก็ปิ๊ง เหมือนฟ้าส่งมามห้เจอกันครับ ถ้าพลาดคราวนี้อาจจะไม่ได้เจอเจาอีก ก็เลยขอแลกคอนแท็คกันเลยครับ เขาเป็นครูที่ใต้ครับ" (ระยะทางเป็นปัญหาไหม ?) "ถ้าเรารักใครสักคยมกล้ไกลไม่ใช่ประเด็นเลยครับ เดือนนึงบินไปหาหลายครั้งเลยครับ อายุห่างกันประมาณ 7 ปีครับ อย่างที่บอกว่าถ้าใช่อะไรก็ไม่ใช่ปัญหาครับ เราก็จะเริ่มจากการหมั้นก่อนแล้วแต่งถายในปีหน้าครับ 

    เกิดประเด็นท้องก่อนแต่ง เพราะแต่งฟ้าแล่บ? "ยืนยันตรงนี้ว่าไม่มีเงือนไขอะไรมาบีบบังคับ ทุกอย่างเป็นไปตามความรัก เจาเป็นคนดีและน่ารักครับ เรื่องอะไรที่ไม่เวอร์คไม่ใช่แน่นอน"  (ตอนนี้เตรียมงานกี่% แล้ว?)  "ไปเยอะแล้วครับ80% งานเรียบง่าย มีแค่ญาติและคนสนิทครับ พ่อแม่ของก้อยอยู่ใต้ เราเองก็จะจัดเวลาอยู่ทั้งกรุงเทพ และนครครับ ขอประกาศตรงนี้เลยว่าเป็นความตั้งใจ เราก็ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดครับ" (แพลนมีลูกเลยไหม?) "ลูกอยากจะมี 4 คนนะครับ ทั้งคู่มีความคิดตรงกันว่าเราอยากมีลูกและอยากมีหลายๆคนด้วยครับ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,393 view
  • share