ข่าวข่าวในประเทศ 26 ตุลาคม 2558 เวลา 10:15

ติ่งฟินล่วงหน้า.. จับ "เจมส์"จิ้น"อึนจอง" นักร้องเกาหลี ตั้งชื่อ "ฮัมมาร์"

ติ่งฟินกระจายอีกแล้ว เมื่อพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ที่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ Microlove กับนางเอกเกาหลี นามว่า "ฮัม อึนจอง" แห่งวง วง T-ara( ที-อาร่า) โดยล่าสุดหนุ่มเจมส์เพิ่งจะบินไปฟิตติ้งที่ประเทศเกาหลีและเจอกับสาว "อึนจอง" มาแล้ว แม้จะยังไม่ได้ถ่ายทำแต่บรรดาติ่งที่เห็นภาพทั้งคู่ถ่ายด้วยกัน ต่างมโนจิ้นฟินเว่อร์กันยกใหญ่ แถมยังตั้งชื่อคู่จิ้นให้เสร็จสรรพว่า "ฮัมมาร์" โดยการเอานามสกุลของทั้งคู่มารวมกันนั่นเอง โดยวันนี้ (26 ต.ค.) "เจมส์" ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

     "บินไปเกาหลีฟิตติ้งกับนางเอกเกาหลีฮัม อึนจอง แล้วครับ ก็รู้สึกดีใจได้เล่นหนังเรื่องแรก ขอบคุณคนจับจิ้นกับอึนจองโดยการตั้งชื่อให้เสร็จสรรพว่า ฮัมมาร์ โดยการเอานามสกุลของเราสองคนมารวมกันครับ แต่ยังไม่ได้โกอินเตอร์นะครับเพราะเป็นหนังไทยทีมงานไทยแต่นางเอกเป็นเกาหลีแค่นั้นเอง"

    นอกจากนี้ "เจมส์" ยังเผยให้ฟังอีกว่า..

    "เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ได้บินไปเกาหลี ดีใจมากที่ได้เจอเขา ได้ร่วมงานกับศิลปินที่ดังมากท่านนึง ได้เรียนรู้การทำงาน เขาเก่งมาก ๆ เขาก็มีล่ามแปล แต่คุยกันเป็นภาษาอังกฤษได้ ขอบคุณที่คนเชียร์ให้จิ้นกัน ดีใจได้เล่นหนังเรื่องนี้ ที่ได้รับเล่น เพราะติดต่อมาคิวได้ เราเองก็อยากเล่นหนังด้วย บทวัยใกล้เคียงกับ บทก็ผู้ใหญ่ พี่เอ(ศุภชัย ศรีวิจิตร) คุยกันคิวว่างได้พอดี เราเองก็อยากเล่นหนังมาก ๆ เวิร์คช้อปกันเราตั้งใจกันทำงานมาก เป็นหนังระหว่างประเทศ ก็เขิน ๆ กันนิดนึง  คงไม่โกอินเตอร์หรอกครับ หนังเรื่องนี้ได้ไปฉายต่างประเทศด้วย  บทบาทในเรื่องเราก็เล่นเป็นคนไทย  เริ่มถ่ายเดือนหน้า อยากทำเพราะเป็นโปรเจกต์ใหญ่ ทำเต็มที่ครับ งานละครเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ถ่ายสนุกสนานกันมากถามว่ากลัวคนลืมหน้ามั้ย ไม่หรอกครับ อยากให้คนได้เห็นเราเรื่อย ๆ คนจำเราได้ในละครที่ผ่านมา ช่วงนี้เรียนจบแล้ว รับปริญญาเดือนพฤศจิกายน วันที่ 22 จบ 4 ปีครึ่ง จบตามเกณฑ์ ไม่เคยดร็อป เกรดเฉลี่ย 2.95 คณะบริหาร สาขาอังกฤษธุรกิจ ที่เอแบค ก็ตื่นเต้นมากครับ ส่วนเรื่องต่อโท เป็นเรื่องที่วางแพลนไว้แล้ว เราก็ยังเรียนไหวอยู่ แพลนว่าจะต่อสาขา MBA และทัวร์ด้วย ที่เอแบคที่เดิมครับ สมัครไว้แล้ว ผมมองว่า เรื่องการท่องเที่ยว เป็นเรื่องสำคัญ อาจจะมีความรู้มากขึ้น อนาคตอาจจะทำบริษัททัวร์ก็ได้"

 


อินสตาแกรม : aarshar

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]