ข่าวข่าวในประเทศ 24 ตุลาคม 2558 เวลา 18:22

ช้อปกระหน่ำ "สปอร์ตเอ็กซ์โป 2015" ปชช.ยังคึกคัก! ศิลปิน AF สร้างสีสัน

 • Thailand International Sport Expo 2015
 • Thailand International Sport Expo 2015
 • Thailand International Sport Expo 2015
 • Thailand International Sport Expo 2015
 • Thailand International Sport Expo 2015
 • Thailand International Sport Expo 2015
 • Thailand International Sport Expo 2015
 • Thailand International Sport Expo 2015
 • Thailand International Sport Expo 2015
 • Thailand International Sport Expo 2015
 • Thailand International Sport Expo 2015
 • Thailand International Sport Expo 2015
 • Thailand International Sport Expo 2015
 • Thailand International Sport Expo 2015

เข้าสู่วันที่ 3 ปีที่ 3 ของงาน "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2015" ที่จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 22-25 ต.ค. 58 ณ ฮอลล์ 7-8 อิมแพคเมืองทองธานี ยังคงมีประชาชนต่างหลั่งไหลมาร่วม งานอย่างไม่ขาดสาย ตั้งเเต่ 10.30 - 21.00 น. ทำเอานักช้อป คอกีฬา ปลื้มปริ่มกันเป็นเเถวๆ มีของ ติดไม้ติดมือกลับไปคนละถุง 2 ถุง ที่มีทั้งอุปกรณ์กีฬาแบรนด์ดังระดับโลกกว่า 500 แบรนด์ ที่ลดสูงสุด 30-80% เรียกว่าเป็นมหากรรมการเเสดงสินค้าที่โดนใจหลายๆคนเเน่นอน ซึ่งภายในงานบรรจุความหลากหลายทั้งเรื่องกีฬาเเละความบันเทิง เเล้วยังเป็นงานที่รวมตัวของเหล่านักกีฬาฮีโร่ที่เป็นขวัญใจชาวไทยไว้มากมายอีกด้วย

    เริ่มต้นกิจกรรม วันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2558 ด้วยการประกวด Sport Expo Model Physique Contest 2015 ประเภทโมเดลฟิสิคชาย MenModel Physique : (Class B) ในรอบเเรก รุ่นความสูงไม่เกิน 175 ซม.
 
    ต่อด้วย โชว์จากเหล่านักเพาะกาย เเห่งประเทศไทย ที่จะมีการเเข่งขัน ชิงเเชมป์โลก ในเร็วๆนี้ มาโชว์มัดกล้ามเเบบจัดเต็ม ทำเอาผู้ที่มาช้อปสินค้าภายในงาน หยุดชะงักยื่นมองกันเป็นเเถวๆ

    พร้อมกิจกรรมแจกรางวัลพิเศษ ให้ร่วมตอบคำถามเเละเล่นเกมจากบูธ SCG , Superspot , FBT , T Sport , ICC ,Toyota ,THAI BEV และ Grand Sport

    จากนั้น เอาใจเเฟนมวย เป็นพิเศษ ทำเอาบรรยายกาศภายในงาน คึกคักจนทำให้ พื้นที่หน้าเวทีถูกจับจองเต็มอย่างรวดเร็ว เนื่องจาก  สุดยอดมวยดังเเห่งยุค ''อำนาจ รื่นเริง'' มาร่วมพูดคุย ในช่วง "Hero Talk ''

    โดย อำนาจ เกษตรพัฒนา หรือ ทีรู้จักกันในชื่อ "อำนาจ รื่นเริง'' นักชกแชมเปี้ยนโลกรุ่นฟลายเวท ของสหพันธ์มวยนานาชาติ หรือ ไอบีเอฟ ที่สามารถป้องกันแชมป์เป็นครั้งที่ 3 สำเร็จ  จากชีวิตที่ต้องถูกกักขังอยู่ในเรือนจำ เขาได้สู้ชีวิตพลิกชะตาตัวเอง ด้วยผลงานที่ผ่านมาทั้งในฐานะทีมชาติและแชมป์โลก ทำให้ชีวิตของอำนาจเป็นตัวอย่างให้กับผู้ต้องขังรายอื่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว   จุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิตของนักชกจากแดนต้องขัง ก็ได้ก้าวขึ้นสู่ทีมชาติและคว้าเหรียญทองซีเกมส์ 2 สมัย ก่อนจะประสบความสำเร็จต่อเนื่อง ด้วยการคว้าเหรียญทองแดง เวิลด์ แชมเปียนชิพที่เมืองชิคาโก้ สหรัฐอเมริกา และเหรียญทองแดงเอเชียนเกมส์ที่กว่างโจว เมื่อ ปี 2010 รวมทั้งยังเคยเป็นตัวแทนทีมกำปั้นไทยไปโอลิมปิกในปี 2008 ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน  โดย อำนาจ รื่นเริง ได้ร่วมพูดคุยกับพิธีกรภายในงานอย่างเป็นกันเองถึงเรื่อง ผลงานล่าสุดที่ทำให้ทุกคนรู้จัก พร้อมเผยถึงการวางเเผนในเส้นทางวงการมวย ให้ฟังว่า

    ''ต่อยกัง ซู ซิ หมิง เราไปป้องกันต่ำเเหน่งที่ มาเก๊า ผมเดินทางไปใจสภาพจิตในที่เต็มร้อย ก่อนขึ้นชก 1 อาทิตย์ เพื่อเตรียมร่างกาย พอถึงวันเเข่งจริง บอกเลยว่าไม่มีควากดดัน ต้องขอบคุณกำลังใจที่ส่งมาให้ผมด้วย เราเคยเจอกันมาก่อนหน้านี้แล้ว เลยพอรู้ทางกันบ้าง วันนั้นเราชนะคะเเนน ก็เปนเเมตที่ผมภาคภูมิใจอีกเเมต

    สำหรับการวางเเผนเส้นทางวงการมวย เข็มรัดเเชมป์เปี้ยนโลก 4 เส้น เเละอยากจะขยับต่อเองให้ขึ้นไปเป็นอีกรุ่นนึง เป็นเหมือนการท้าทายตัวเองไปในตัวด้วย

    ทิ้งทายขอคิดดีๆ ถึงน้องๆที่สนใจกีฬาเเละเชิญชวนให้ออกกำลังกายกันเยอะๆ

    "กีฬาเป็นสิ่งที่ดีที่สุด สามารถทำชื่อเสียงให้ประเทศได้ เเละเป็นเกียรติเป็นศรีกับ ครอบครัวด้วย อยากเชิญชวนให้มาออกกำลังกายให้เยอะๆ อย่ายอมเเพ้เมื่อเจออุปสรรค์ อยากให้พยายามทำให้ถึงที่สุดครับ"
 
    นอกจากนี้ ยังมีโชว์ศิลปะการต่อสู้เเบบโบราณของไทย จากบูธ THAI BEV เรียกเสียงปรบมือลั่นฮอลล์ บนเวทีกลาง ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นเนล สปอร์ต เอ็กซ์ โป 2015

    ต่อเนื่องด้วย การประกวด Sport Expo Model Physique Contest 2015 ประเภทโมเดลฟิสิคชาย MenModel Physique : (Class B) ในรอบชิงชนะเลิศ รุ่นความสูงไม่เกิน 175 ซม. พร้อมโชว์ชุดพิเศษจากตัวเเทนประเทศไทย ที่จะสู้ศึก เพาะกายชิงเเชมป์โลก ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลบางกระปิ ในวันที่ 27-29 พฤจิการยน 2558 โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่1 ได้เเก่ หมายเลข 31 ชตุย ชูมาลัย ผู้มอบเงินรางวัล คุณ คัทริน สุวรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คอริโน เเอนด์ เเนช จำกัด จำนวน 10,000  พร้อมถ้วยรางวัล

    ปิดท้ายกับ Live Concret 2 นักร้องเสียงดี จากเวทีการประกวดทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ทำเอาพื้นที่หน้าเวทีถูกจับจองอย่างรวดเร็ว ซึ่งพบกับ สาวน้อยเสียงดี ''น้ำ''  กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์  เปิดด้วยเพลงชิวๆของศิลปินยอดฮิต "สิงโต นำโชค" ชื่อเพลง ฉันจะมีเธออยู่ เเละ เพลงสบายๆ ของสาวน้อยหน้าใส "เเพรว คณิตกุล" เพลงคิดถึงนะ ต่อด้วย หนุ่มหล่อขาวตี๋ขวัญใจเเม่ยก  ''ไบร์ท'' วิชเวช เอื้ออำพน  มากับเพลงร็อคเอาใจเเฟนคลับ ขอสุดยอดวงเเห่งยุค บอดี้สแลม "เพลงซักวันจะดีพอ " กับเพลงตัวเอง ชื่อเพลง วาระสุดท้าย เรียกว่า ฮอลล์สนั่นด้วยเสียงกรี๊ดกันเลยทีเดียว

    และในงานยัง เปิดจำหน่ายบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติไต้หวัน รอบพิเศษ จำนวน 5,000 ใบ สำหรับผู้ร่วมงาน ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โปร์ 2015 ในวันเสาร์ที่ 24 และอาทิตย์ที่ 25 ต.ค.นี้ ณ ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป จำหน่ายเฉพาะบัตรราคา 200,300,400 บาท (บัตรมีจำนวนจำกัด วันละ 2,500 ใบ)

    กติกาการรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมฟุตบอล

    1.กด like เฟสบุ๊คเพจ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โปร 2015 และกดไลค์ พร้อมแชร์ภาพโพสต์นี้บนไทม์ไลน์ของท่านพร้อมตั้งค่าสาธารณะ

    2.นำหน้าไทม์ไลน์เฟสบุ๊คของท่านเข้าชมการแสดงที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์บริเวณหน้า ฮออล์ 7 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 24 และอาทิตย์ที่ 25 ต.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติไต้หวัน ท่านละ2 ใบ (1 เฟซบุ๊ครับสิทธิ์ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น
 
    สำหรับใครที่ยังไม่ได้มาร่วมงานสินค้ากีฬาราคาประหยัด คุณภาพคับแก้ว "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นเนล สปอร์ต เอ็กซ์ โป 2015" ต้องรีบๆกัน หน่อย วันนี้ถึงอาทิตย์ที่ 25 ต.ค. เวลา 10.30 -21.00 น. ณ ฮออล์ 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี นี้เท่านั้น มาร่วมฟิน ช้อปกระจาย ราคาสบายกระเป๋าด้วยกันนะ

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]