ข่าวข่าวในประเทศ 23 ตุลาคม 2558 เวลา 12:43

"น้องครีม" มิสทีนไทยเเลนด์ 2015 นำทีม ถวายสักการะในวันปิยมหาราช

หลังเสร็จสิ้นการประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน" เมื่อคืนวานนี้( 22 ตุลาคม พ.ศ.2558)

    ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้(23 ตุลาคม 2558)ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเหล่าสาวใสวัยทีน"น้องครีม" วริศรา ศรีเพชร สาวใสวัย 15 ปี จากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เจ้าของมงกุฏ มิสทีน ไทยแลนด์ 2015  , มิส ชาเม่ คอลลาเจน และขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน  , รองอันดับ1 น้อง"เกรซ" บุศรินทร์ แซ่ลี้ สาวใสวัย 18 ปี จาก จังหวัดกรุงเทพ และ มิสเมืองไทยประกันภัย , Miss MERREZ'CA, รองอันดับ2 "น้องมิ้ว" กานติมา ประเสริฐ สาวใสวัย 17 ปี จาก จังหวัดราชบุรี และMiss Perfect Fit by Hara ,"น้องหลุยส์" ธัญชนก หงษ์ทองคำ สาวใสวัย 15 ปี จาก จังหวัดเชียงใหม่ เเละ "น้องหมิว" ณัชญา กลัดชื่น สาวใสวัย 16 ปี จากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  ได้ตื่นขึ้นมาพร้อมความสดชื่น และอัพเดตข่าวสารในหนังสือพิมพ์ - ร่วมรับประทานเช้ากันที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ลาดพร้าว

    ก่อนที่"น้องครีม"มิสทีนไทยแลนด์คนล่าสุดจะนำทีมสาวใสเดินทางไปร่วมวางพวงมาลาถวายสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยมหาราช ณ ลานพระบรมรูปทรงม้า       
         
    ด้าน"น้องครีม" วริศรา  เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมพิธีวางพวงมาลาว่า " รู้สึกดีใจค่ะ เเละเป็นเกียรติมาก ที่ได้เป็นตัวเเทน กองประกวดมิสทีนไทยเเลนด์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาในวันปิยมหาราช ถามว่ามีขอพรอะไรจากท่านบ้างไหม มีคะขอในเรื่องของ หน้าที่การงานที่มั่นคง เเละ ในเรื่องของการศึกษาให้ครีมได้ประสบความสำเร็จ อย่างสุดท้ายก็คือขอให้ครอบครัวมีความสุขคะ"ครีมกล่าว

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]