ข่าวข่าวในประเทศ 21 ตุลาคม 2558 เวลา 20:18

ทำเนียบเพื่อนร่วมข่าว"เจมส์ เรืองศักดิ์"

  • 1,355 view
  • share

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ายินดีของวงการบันเทิงบ้านเรา เมื่อดารา นักแสดง หรือนักร้อง ที่มีชื่อเสียงจะได้เวลามีครอบครัวเป็นของตัวเอง ซึ่งที่ผ่านๆมามีหลายๆคู่ที่ประสบความสำเร็จ ในความรักจนได้ลงเอยแต่งงานกัน และอีกในบางคู่ที่ไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องนี้เอาซะเลย!

    และแน่นอนข่าวดีล่าสุด ของวงการบันเทิง นักร้อง นักแสดงหนุ่ม "เจมส์" เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ จะมีพิธีวิวาห์กับคุณครูสาวใต้ ตาคม นามว่า "ก้อย" ในปีหน้า ถึงแม้เจ้าตัวจะไม่ได้ออกมาประกาศผ่านสื่อแบบเต็มตัว แต่ก็เห็นได้จากภาพ ในอินสตาแกรม ว่าทั้งคู่ ควงกันไปเลือกปรึกษาหารืองานวิวาห์ ที่ ฟินาเล่เวดดิ้ง สตูดิโอ พร้อมถ่ายรูปกับเจ้าของร้านเวดดิ้ง อีกด้วย

    ย้อนมาเส้นทางรักของ นักร้องหนุ่ม "เจมส์" ตัดให้ขาดเลย ฉับ ฉับ ฉับ หรือจะเรียกว่า อดีตเพื่อนร่วมข่าว ก็ว่ากันไป ที่มีออกมาสู่สายตาประชาชน เรียบเรียงคิวแล้ว มีดังนี้ (แต่ไม่นับที่ไม่เป็นข่าวนะยูววว์) อิอิ 

 

  


    "เอ๊ะ-ศศิกานต์" 
    นางแบบและพิธีกรสาว "เอ๊" ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ ที่คบหาดูใจกับ หนุ่มเจมส์ มากว่า 12 ปี เป็นอันต้องจบรักลง พร้อมข่าวลือความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย โดยวันที่แถลงข่าว ทั้ง เอ๊ะ และ เจมส์ ต่างแถลงพร้อมรอยยิ้ม โดยปราศจากสีหน้าเศร้าหมองทำให้เป็นที่น่าสงสัยของสื่อฯไม่น้อยว่าทั้งคู่ไม่มีความเศร้า เสียใจกันเลยหรือ?แต่สุดท้าย ฝ่ายสาวเอ๊ะ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า สภาพจิตใจยังคงย่ำแย่ ไม่ได้ดีเต็มร้อย อย่างที่เห็นหรอก  และต่อมาอีก 1 ปีให้หลัง สาวเอ๊ะ ประกาศวิวาห์แฟนหนุ่มวัยอ่อนกว่า 5 ปี นามว่า "ดอม-โดมินิค วินเซน ลียง" ดีกรีเจ้าหน้าที่สหประชาชาติดูแลเกี่ยวกับเศษฐกิจของภาคพื้นเอเชีย หลังเลิกหนุ่มเจมส์ ได้เพียงปีเดียว จนกระทั่งทุกวันนี้สาวเอ๊ะ แทบจะไม่ได้มีผลงานทางหน้าจอ ให้แฟนๆได้เห็นกันเลย

 

    "ยูมิน-ทวิกานต์"
    สาวทรงโต เซ็กซี่ "ยูมิน" ทวิกานต์ กุลชล ก็เข้าข่ายเพื่อนร่วมข่าว ของหนุ่มเจมส์ ซะด้วย ออกมาแฉ หนุ่ม "เจมส์"  ตามขายขนมจีบเช้า-เย็น แชทไลน์หาทุกวัน โดยสาวยูมิน ยอมรับว่า ตอนแรกเหมือนคุยกันเรื่องงาน ปรึกษากันในฐานะพี่น้องคุยไปคุยมาแกล้งกันเท่านั้น จนกระทั่ง หนุ่มเจมส์ ถามว่ามีแฟนหรือยัง เผื่อไม่มีจะได้ไปต่อคิวเป็นแฟน ทั้งที่ตอนนั้น หนุ่มเจมส์ เริ่มมีข่าวกิ๊กๆ "น้องเนย" พีอาร์สาวค่ายเอ็กแซ็กท์ ทำให้มีข่าวออกตามสื่อบ้าง จากกระแสข่าวนี้ทำให้ สาวยูมินถูกเชิญไปออกรายการ พูดคุยเรื่องนี้อยู่หลายครั้ง จนในที่สุดเรื่องก็ค่อยๆเงียบหายไป ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวผู้ร่วมข่าวดีดี ของหนุ่มเจมส์ ล่ะนะ 

 

    "น้องเนย" พีอาร์สาว
    "น้องเนย" พีอาร์สาวค่ายเอ็กแซ็กท์ คบกันมา 2ปีกว่า โดยหนุ่มเจมส์ เปิดตัว น้องเนย ให้สื่อได้เห็นชัดๆ ในงานวิวาห์ ของ พระเอกหนุ่ม "ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ กับ สาว "เอ๋ พรทิพย์" นั้นเอง แต่รักของ "เจมส์- เนย" ก็ไม่สมหวังมีอันต้องจบรักครั้งนี้ไปซึ่งข่าวว่า ทั้งคู่เลิกกันมาพักใหญ่ก่อนที่สื่อฯจะทราบเรื่อง เพราะ นักร้องหนุ่มไม่มีเวลาให้แฟนสาว และมีลือกันด้วยว่า เป็นฝั่งนักร้องหนุ่มข้าวมันไก่ ที่เป็นฝ่ายมีมือที่ 3 เข้ามาแทรก (เอ๊ะ ใครหว่าา???) โดยรักร้าวครั้งนี้ยากประสาน เพราะ "น้องเนย" อันเฟรนด์ "พี่เจมส์" จากเฟซบุ๊กแถมยังลบรูปของตัวเองที่ถ่ายกับแหวนวงที่ หนุ่มเจมส์ ให้ซะด้วย ทั้งนี้ ทั้งคู่ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "กลับ มาโสดสนิทอีกครั้ง เช่นกัน^^  


อินสตาแกรม : finaleweddingmagazine / ae_sasikarn

  • 1,355 view
  • share