ข่าวข่าวในประเทศ 20 ตุลาคม 2558 เวลา 14:24

คิว"หยาด"พูดบ้างกรณี"โตโน่"ขายขนมจีบ

หลังตกเป็นข่าวคึกโครมเมื่อมีคนเม้าท์กันสนั่นเมืองว่า นักร้องหนุ่ม "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ตามขายขนมจีบ "หยาด" หยาดทิพย์ ราชปาล จนกลายเป็นประเด็นดราม่าที่บรรดาติ่งยกโขยงไปตีกันในอินสตาแกรมของสาวหยาด จนเธอต้องโพสต์ภาพชี้แจงให้บรรดาติ่งช่วยใจเย็น ใจเย็น กันก่อน ซึ่งในเวลาต่อมานักร้องหนุ่ม "โตโน่" ก็ได้ออกมาแจงแล้วว่าระหว่าง ตน กับสาว "หยาด" ไม่มีอะไรในกอไผ่จริงๆ

          ล่าสุด วันนี้ (20 ต.ค.) สาวหยาดได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นสุดฮอตนี้บ้าง "ยอมรับว่ารู้จักโตโน่แต่ไม่มีอะไร เพิ่งรู้จักกันไม่นานและไม่ได้จีบ ไม่รู้มีกระแสแอนตี้ด้วย เพราะตนไม่ได้เล่นโซเซียล ชมโตโน่เป็นคนดีและฝ่ายชายขอโทษที่ทำให้เป็นข่าว แจงไม่อยากพูดเรื่องความรัก ขอเป็นเรื่องส่วนตัว รับมีคุยกับแตงโมแต่ขออุบรายละเอียด ยันไร้ปัญหาแน่นอน"

          "กับโตโน่ก็ไม่มีอะไรค่ะ อย่างที่โน่ตอบไปแล้วรู้จักกันแต่ว่าไม่ได้อะไร สนิทกันได้ไม่นานค่ะ ก็คือรู้จักกัน มีเพื่อนที่เป็นเพื่อนของเขารู้จักกับหยาดด้วยค่ะ ไม่ได้จีบอะไรหรอก มีโอกาสได้รู้จักันเฉยๆ ก็ไม่บ่อยคุยกันบ่อย เพิ่งมาคุยกัน ตอนมีข่าวเนี่ยแหละ ถามว่ามีโอกาสพัฒนามั้ย คือตอนนี้ยังค่ะ ยังไม่ได้มีอะไรเลยค่ะ (นอยด์ที่มีแฟนคลับเขามาแอนตี้ไหม) จริงๆ หยาดไม่ได้ติดตามโซเชี่ยลนะคะ ยอมรับเลยว่าไม่ได้เล่นอะไรโซเชี่ยลเยอะแต่ว่าคือเราก็มี   โพสต์รูปมีคนก็มาเขียนเยอะ หยาดไม่ได้นอยด์หรืออะไรค่ะ หยาดไม่ได้อยากให้เขามาโจมตีกันเอง แฟนคลับหยาดเขาก็มาปกป้องเราเหมือนกันเราเลยไม่อยากให้เขาตีกันไปตีกันมา อ่านแล้วเราไม่สบายใจแค่นั้นเอง (หลักจากมีข่าวได้คุยกับโตโน่ไหม) ก็คุยค่ะ ก็เคลียร์ ตั้งแต่แรกเขาก็เป็นคนที่ดีคนหนึ่งนะคะ เขาขอโทษตั้งแต่แรกเลย เขาโทรมาขอโทษเลยที่ทำให้หยาดต้องเดือดร้อนกับเขา (ขยาดที่จะเข้าใกล้โตโน่ไหม)ไม่หรอกพี่ มันเป็นเรื่องปกติค่ะ หยาดอยู่วงการนี้มาตั้งแต่เด็กคือหยาดก็ผ่านอะไรมาเยอะ หลายๆ สิ่ง หลายๆ อย่างนี่ถือว่าเบามาก เท่าที่คุยกันเขาก็กังวลนะคะ เขาก็ขอโทษขอโพยไม่รู้กี่ 10 รอบ"

          ส่วนเรื่องกระแสแฟนคลับจะส่งผลกระทบกับความสัมพันธ์ไหม "มันก็ไม่ได้เกี่ยวนะคะ มันยังไม่ได้มีอะไรเลยก็ยังขนาดนี้ เอาเป็นว่าไม่อยากให้คิดอะไรไปไกลก็แล้วกันค่ะตอนนี้มันยังไม่ได้มีอะไร (ตอนนี้มีใครอยู่ในใจหรือยัง) คือเรื่องตรงนั้นหยาดไม่อยากจะพูดหรืออะไรค่ะ อย่างที่บอกว่าหยาดไม่ชอบพูดเรื่องพวกนี้นะคะ คือหยาดจะคบหรือจะคุยกับใคร หยาดก็ขอที่จะเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวดีกว่าหยาดขอที่จะไม่เปิดเลยเพราะว่าหยาดก็ไม่ได้เปิดอะไรมาตั้งนานแล้ว (ที่เราออกมาโพสต์เพราะต้องการชี้แจงให้แฟนคลับเข้าใจใช่ไหม) ตอนโพสต์ก็คือมันมีคนมาคอมเม้นท์เยอะ มันก็หลายๆ กระแส เราก็เลยรู้สึกว่าเดี๋ยวขอใจเย็นก่อน (แตงโมบอกว่าถ้าคบกันก็ยินดี) อย่าเพิ่งยินดีเลยมันยังไม่มีอะไรเลยค่ะ คือ ก็ไม่ได้มีอะไรกับโมอยู่แล้วค่ะเพราะว่าเรารู้จักกัน ทำงานตั้งแต่เด็กมาเหมือนกันค่ะ  ก็สนิทนะคะมีการได้พูดคุยกันค่ะ (ได้คุยกับแตงโมบ้างไหม) มีคุยกันค่ะ เรื่องรายละเอียดขอไม่ตอบละกันเพราะว่าก็มีโมได้โทรมานะคะ แต่ก็คุยกันด้วยดีไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย (ถ้าโตโน่เดินหน้าจีบเราจะพร้อมไหม) หยาดยังไม่ได้คิดเลยพี่ตอนนี้บอกเลยคือใครจีบหยาดตอนนี้ก็ต้องเหนื่อยนิดนึงเพราะว่าหยาดทำงาน ตอนแรกถ่ายละคร 3 เรื่องตอนนี้เหลือ 2 เรื่องละ แต่ก็ยัง 7วัน แล้วพอหยาดว่างหยาดก็จะไปเรียนวาดรูปหยาดไม่สามารถไปทุ่มเท หรือจริงๆ จังๆ กับใครได้ตอนนี้ (โตโน่ถือว่าตรงสเป็คไหม) ก็ไม่ได้มีสเปกอยู่แล้วค่ะ ที่คุยๆส่วนใหญ่คุยเรื่องข่าวเนี่ยแหละค่ะ"


"หยาด" รับรู้จัก "โตโน่" แต่อีกฝ่ายไม่ได้มาจีบ

 

  

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]