ข่าวข่าวในประเทศ 20 ตุลาคม 2558 เวลา 13:37

จากปาก"เปาวลี"แฮปปี้เฟ่อร์!คบ"เอิร์ธ" ลูก"ป๋ากิ๊ก"

  • 7,612 view
  • share

เรียกว่าซุ่มคบกันแบบเงียบๆ มาตั้งนาน สำหรับ นักร้องสาวเสียงเหน่อ "เปา" เปาวลี พรพิมล ที่ล่าสุดมีภาพหลุดสนิทสนมกับหนุ่มปริศนา ซึ่งพอสืบเสาะก็พบว่าหนุ่มคนนั้นที่แท้ก็คือ "เอิร์ธ" กานต์ กิจเจริญ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของพิธีกรอารมณ์ดี "ป๋ากิ๊ก" เกียรติ กิจเจริญ นั่นเอง แถมทั้งคู่ก็คบกันมาเป็นระยะเวลา 4 ปีแล้ว

          โดยวันนี้ (20 ต.ค.) สาวเปาได้มาเปิดใจให้ผู้สื่อข่าวฟังถึงเรื่องราวความรักในครั้งนี้ว่า ความรักแฮปปี้ดีค่ะ คบหามา 4ปี แล้ว ฝ่ายชายทำงานเบื้องหลัง พร้อมกันนี้สาวเปายังบอกอีกว่าไม่อยากพูดเรื่องความรักอยากให้โฟกัสเรื่องงานมากกว่า  ยันผู้ใหญ่รับรู้ ฝ่ายชายเข้าใจว่าตนงานเยอะ โอกาสเจอกันน้อย ส่วนแฟนคลับไม่มีแอนตี้ และยังไม่พร้อมแต่งอ้างยังเด็กอยู่

          "ความรักก็ดีค่ะ ที่จริงก็ไม่อยากให้เป็นข่าวกับเรื่องนี้ อยากให้เป็นข่าวกับเรื่องงานมากกว่า แต่ว่าในเมื่อทุกคนถามเราก็ยินดีตอบคะ ก็คบกันมาเรื่อยๆ ประมาณ 4ปีแล้วค่ะ ที่จริงไม่ได้ปิดเลยนะคะ แต่ว่าเราก็คบกันธรรมดาเราก็พูดคุยกัน ไม่ได้หวือหวาอะไร (ถูกใจเขาตรงไหน) ก็ด้วยความที่เขาเป็นคนติดดินง่ายๆ อะไรก็ได้และรักครอบครัวค่ะ (รู้จักกันได้ยังไง) มันเป็นความบังเอิญค่ะ เมื่อ 4 ปีก่อนเราก็ไปถ่ายรายการ รายการนึงแล้วก็ได้เจอเขาด้วยความบังเอิญ ก็มีผู้ใหญ่แนะนำ เราก็คุยกันปกติค่ะ (ผู้ใหญ่รับรู้มาตลอด)  ใช่ค่ะ ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายก็รู้ ก็ไม่ได้ว่าอะไร อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ค่ะ"

          จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่าได้มีการพูดคุยกันเรื่องอนาคตบ้างหรือยัง เกี่ยวกับเรื่องนี้ นักร้องสาวบอกว่า "ยังไม่กล้าค่ะ ที่เราคบกันก็เหมือนคนทั่วไปเลยค่ะ ที่ยังไม่กล้าวางอนาคตเพราะเราก็เพิ่งจะ 23 เองด้วย และในตอนนี้เราก็มีงานที่ดี ก็ทำงานให้เต็มที่ทั้ง 2 ฝ่าย (เขาเข้าใจไหมเราไม่ค่อยมีเวลาให้) เขาก็เข้าใจค่ะเพราะเขาก็ทำงานเบื้องหลัง งานเยอะกว่าเราอีกก็ไม่ค่อยได้เจอกันคะ แต่ก็มีให้กำลังใจทางโทรศัพท์ (เรียกว่าเป็นคนรู้ใจแล้ว) อะไรก็ได้คะ แฟนก็ได้ (แฟนคลับว่ายังไงบ้าง) โชคดีที่แฟนคลับน่ารักค่ะ มีอะไรก็คอยเป็นกำลังใจมากกว่า เขาก็รู้เรื่องนี้และไม่ได้ว่าอะไรคะ"

 


"เปา" เผยรัก "เอิร์ธ" ลูกชายป๋ากิ๊กสุดหวาน

 

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 7,612 view
  • share