ข่าวข่าวในประเทศ 17 ตุลาคม 2558 เวลา 16:02

"อั้ม"เผยแล้ว! "เมย์"แฉจ่อวิวาห์"แอม" ก.พ.59

  • 2,120 view
  • share

เพราะหวานใจไฮโซหนุ่ม "แอม" พิธาน องค์โฆษิต ครบเครื่องเรื่องความรวย แถมเป็นฝ่ายออกปากอยากแต่งงานกับ ซุปตาร์แฟนสาว "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ เองก่อนซะด้วย รอแต่สาวอั้มเรา จะเซเยส!! ล่าสุด ข่าวเม้าท์เล่าอ้างจากปากดาราสาว "เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร แฉมาว่า ซุปตาร์สาวรุ่นพี่ จะวิวาห์ แฟนหนุ่มแอม ในเดือน กุภาพันธ์ ปีหน้า จริงหรอๆนี่

    ซึ่งในงานวันนี้ (17 ต.ค.) สาว"อั้ม" ยังได้หนีบแฟนหนุ่ม "แอม" มาด้วยล่ะ แต่ก็ไม่ได้ให้สัมภาษณ์คู่กับสื่อ แห่มๆๆ...เรียกว่าช่วงนี้ตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋เลยนะจ๊ะ ซึ่งสาว อั้มก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงเรื่องงานวิวาห์ เดือนกุมภาฯ มาว่า 

    ไม่ใช่เรื่องจริง!! หลัง "เมย์" ประกาศซุปตาร์สาวรุ่นพี่เตรียมวิวาห์ แฟนหนุ่มแอม เดือนกุมภาฯ ปี 59 แจงตนติดถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง แย้มหลังละครจบค่อยรอลุ้นกันเมินกระแสดราม่าชุดฟิตติ้งละคะเพลิงพระนาง เข้าใจกระแส แต่ส่วนตัวคิดว่าดี แฟนหนุ่มชอบ

    เมย์บอกเราจะแต่งงานกุมภาพันธ์? "ไม่มีแน่นอน ไม่เห็นค่ะ" (เพื่อนทุกคนตัดชุดรอแล้ว?)  "ยังไม่มีใครตัดชุดเลยค่ะ ยังไม่มีทางค่ะตอนนี้" (งงข่าวนี้ไหม?) "ไม่งงค่ะ เพราะว่ามาปี 2 ปี 3 ปี ที่ผ่านมาก็มีข่าวทำนองนี้อยู่แล้ว" (จะมีถามแทนเมย์ไหม?)  "ไม่ต้องถามเพราะว่าข่าวทำนองนี้ตลอด เค้าอาจจะลุ้นแทนเราหรือป่าว"

    ดีใจมั้ยมีข่าวแต่งงาน? " ไม่ค่ะ ยังไม่แต่ง ให้แต่งอยู่ได้จะไปไหนยังอยู่ที่เดิม อยากถ่ายละครให้เสร็จก่อนแล้วค่อยคุยกันมากกว่าค่ะ" (เรียกว่าปีหน้าไม่มีลุ้นแน่นอน?) "ก็ต้องดูละครค่ะ มีต่อเนื่องสองเรื่องแล้วค่อยคุยกันอีกทีนึง"

    แอมว่าไงบ้างละครต่อเนื่อง? "ก็ไม่ว่าไงค่ะ อยู่ที่คนดูแลค่ะ" (วางแผนไว้กี่ปีถึงจะเเต่ง?) "โอ็ยไม่วางหรอกค่ะ ไม่กล้าคิดเรื่องพวกนี้เท่าไร คือถามกี่ทีก็ได้คำตอบเหมือนเดิม" (หวงความโสดไหม?) " ก็อยากทำงานเพราะว่าต่อไปเราคงทำงานอย่างนี้ไม่ได้แล้ว" (ถ้าแต่งงานจะเฟตงานน้อยลงไหม?) "มันก็ต้องน้อยลงหรือเปล่า แต่ไม่ได้คิดไกลขนาดนั้น เรื่องแต่งงานไม่ต้องถาม ยังไม่มีแน่นอน"

    เห็นกระแสตอนฟิตติ้งชุดละครเพลิงพระนางไหม? "ก็นานาจิตตังเนอะ บางคนก็ชอบ บางคนก็ไม่ชอบ สำหรับอั้มชอบนะค่ะ อั้มว่าเป็นเมืองสมมุติขึ้นมา ดูแล้วจะให้ไปคล้ายกับประเทศไหนก็คงไม่ได้" (รู้สึกแย่ไหมคนจับตามองเรื่องชุด?) "อั้มว่าเค้าทำดีที่สุดแล้วค่ะให้คนอื่นมาทำก็คงไม่ได้อย่างที่เค้าทำค่ะ ส่วนตัวชอบค่ะ เพื่อนๆ แอมก็ชอบค่ะ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,120 view
  • share