ข่าวข่าวในประเทศ 17 ตุลาคม 2558 เวลา 14:26

ข่าวฮอต!! ออฟ เดอะ วีค

  • 2,021 view
  • share

กลับมาแล้วจ้า ข่าวฮอต สุดสัปดาห์ ทุกๆวันเสาร์ สยามดาราเว็บไซต์รวมข่าวเด็ด แซ่บซี๊ด มาให้คุณผู้อ่านได้ติดตามเช่นเดิม ในรอบสัปดาห์มีข่าวไหนเด็ด ข่าวไหนดัง มาติดตามกันเลย

 


    เริ่มข่าวแรก หลายคนถ่างตาลุ้น รอ เชียร์ เพื่อจะดู ภาพยนตร์"อาบัติ" หลังผู้สร้างหนังทำการแก้ไขตัดต่อฉากบางฉากออกไปเพื่อสนองต่อคณะกรรมการพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม(สวธ.) เปลี่ยนชื่อหนังเป็น "อาปัติ" พร้อมกับยื่นให้คณะกรรมการพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ ตรวจพิจารณาภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1067673
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1067579

 

    ข่าวดีของคุณแม่ "โอปอล์ ปาณิสรา" กับ คุณพ่อ "หมอโอ๊ค สมิทธิ์" ที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยภาพน้องแฝด "อลิน-อรัญ" ลูกแฝดหญิงชาย มานาน เพราะสาวโอปอล์ได้คลอดน้องแฝดมาสักระยะแต่ไม่ยอมเผยโฉมหน้าลูกๆ ให้แฟนคลับได้ชมซะที เอ้าคลิกดูสิ ตัวจิ๊ดเดียวเอง 

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1067655

 

    บอกเลยว่าที่เจ้าสาว "ชาม"ไอยวริญท์ โอสถานนท์ นางเลิฟซีนจัดเต็มทิ้งทวนก่อนจะมีสามีกับพระเอกล่ำน่ากิน "กำปั้น"บาซู หลังมีการปล่อยคลิปทีเซอร์โปรโมทหนัง"อีโรติก ฮอร์เรอร์"เรื่อง "พรหมจรรย์ สวยพันธ์สยอง"ของค่าย TEN ที่มีการโชว์เต้าและฉากเซ็กส์ดุเด็ดเผ็ดมันส์ตลอดทั้งเรื่องส่องไป สยิวไป ออกมาทดสอบฟีดแบคผู้เซ็นเซอร์ เฮิ่มม ยังๆ ยังไม่มีแววโดนแบนจ้า เอ้า คลิกชมคลิปเลยสิ

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1067562

 

    เป็นพี่น้องคู่แซ่บ..บบ ที่ช่วงหลังมาเนี่ยขยันเทกกระจาย..ยยความเซ็กซี่ออกมาให้ได้ชมกันเป็นระยะสาว "กระแต อคัมย์ศิริ" และ "กระต่าย" ทรรศิกา ยุติมิตร ว่าแล้วก็แพ็คคู่ มาส่งเนินนมให้ล้นแผงกับนิตยสาร Z2 วางแผงให้ดูกันเต็มตา 16 ตุลาคม เดือนเนี้ย..ยย  ออเดิร์ฟ อ๊ะหรา คลิกสิๆๆมีคลิปด้วยน้าา 

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1067474
    www.siamdara.com/gallery/actors/1000665
     www.siamdara.com/vdo/clips/1010610 [คลิป]

 

    เรียกว่าท่าจะยาว หลังจากที่เมื่อวานนี้(11 ตุลาคม 2558)ได้เกิดกระแสข่าวกรณีทะเลาะวิวาทกันในงานแต่ง ของนายวุฒิชัย ใจสมัคร เจ้าของร้านวอร์มอัพที่เชียงใหม่ โดยคู่กรณีก็คือ ร.ท.สัณชัย เองตระกูล สามีของดาราพิธีกรสาว "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ซึ่งมีปากเสียงกับพ.ต.ท.นพ.ปิยะพงษ์ สาครเย็น นายแพทย์ สบ.3 กลุ่มงานตรวจพิสูจน์หลักฐานเกี่ยวกับบุคคล สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ หรือ "หมอพาย" งานนี้ศึกหนักหนา ร.ท.สัณชัย เขายื่นใบลาออกด้วยล่ะ 

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1067444
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1067477

  • 2,021 view
  • share