ข่าวข่าวในประเทศ 15 ตุลาคม 2558 เวลา 23:42

"ณวัฒน์" เดือดพุ่ง! งัดหลักฐานแฉกลับ นางงามเคอร์ดิสถาน

  • 5,853 view
  • share

เรียกว่าเป็นการส่งท้ายการประกวดมิสแกรนด์ฯ ในแดนสยามที่ฮือฮาสุดๆที่ก่อนหน้านี้นางงามจากประเทศเคอร์ดิสถานที่มีข่าวว่าถอนตัวออกจากกองประกวด Miss Grand International 2015 ได้แผลงฤทธิ์ยอกใจเสี่ย "ณวัฒน์" อิศรไกรศีล ด้วยการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า ขณะอยู่กองประกวดซึ่งมีการเก็บตัวที่เกาะช้าง จ.ตราด เธอไม่ได้ทานข้าว ดื่มน้ำ ทั้งยังต้องตื่นเช้าและพักผ่อนไม่เพียงพอ และเมื่อเธอป่วยไม่สบายก็ถูกทอดทิ้ง นอกจากนี้ กองประกวดยังบังคับให้เซ็นยอมรับการถอนตัวออกจากการประกวด เพื่อจะได้พาสปอร์ตคืน และไม่มีใครพาเธอไปส่งที่สนามบิน ทันทีที่กลับถึงบ้านเกิด ซึ่งถือว่าเป็นการดิสต์เครดิตเวทีขาอ่อนชื่อดังอย่างแรงส์!

    งานนี้ประธานและผู้ก่อตั้งมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีหรือจะยอม"ณวัฒน์"ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กแฉเอ๊ย!ชี้แจงต่อชาวโลกว่า

    "กองประกวด มีมาตรฐานระดับสูงในการดูเเลและมอบความปลอดภัยให้กับผู้เข้าประกวดทุกคน ตลอดเวลาจะมี เจ้าหน้าที่ตำรวจประมาณ 10 นายที่คอยสอดส่องดูแลความปลอดภัยและอยู่ประจำกับกองประกวดตลอดเวลา

    แต่ถ้าบางคนทำผิดก็ต้องถูกลงโทษไปตามกฏ และระบบของกองประกวด MGI ไม่อยากอธิบายอะไรมาก คนที่ทำผิดก็ต้องถูกลงโทษไปตามขั้นตอน เวลาลงบันทึกประจำกับตำรวจบนโรงพักก็ยอมรับในสิ่งที่ทำผิดทุกอย่าง เพราะทุกอย่างมีทั้งพยานและหลักฐาน แต่พอออกไปได้กลับพูดคนละเรื่อง

    คนทำผิดยังไงก็ต้องยอมรับผิดครับ เพราะเรามีระเบียบและมาตรฐานในการดูเเล ส่วนคนที่ทำผิดจนต้องขึ้นโรงพักแบบนี้ ใครอยากชื่นชมและเอาไปเป็นพวกก็ยินดีครับ ในระหว่างช่วงหลังจากนี้หากมีประเทศไหนทำผิดกฏและไม่ทำตามระเบียบ และไม่ได้มาตรฐาน อีกก็จะโดนทำตามระเบียบและมาตรฐาน สูงสุดของกองประกวด MGI ครับ"

    อย่างไรก็ตามทางเสี่ยณวัฒน์ก็ไม่ได้อธิบายว่าสาวงามคนดังกล่าว ทำผิดเรื่องอะไรถึงกับต้องส่งโรงพัก 

 

 

    ในเวลาต่อมาณวัฒน์ได้โพสต์รูปคู่กับคนใหญ่คนโตประเทศเคอร์ดิสถาน และมิสอินเตอร์ปี2014 ของเคอร์ดิสสถาน พร้อมข้อความว่าทั้งสอง ก็สนับสนุนเห็นด้วยต่อการกระทำของณวัฒน์

Facebookณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

  • 5,853 view
  • share