ข่าวข่าวในประเทศ 6 ตุลาคม 2558 เวลา 02:02

"แซมมี่" ปัดอัพสวยด้วยศัลยกรรม

  • ''แซมมี่'' ปัดอัพสวยด้วยศัลยกรรม
  • ''แซมมี่'' ปัดอัพสวยด้วยศัลยกรรม

สาวลูกครึ่งหน้าสวย ''แซมมี่ เคาวเวลล์'' ชี้แจงกรณีเรื่องอัพหน้าเจ้าตัวเผยแค่ฉีดวิตามินเป็นเพียงแค่การบำรุง ไม่มีแพลนจะทำศัลยกรรม เผยปัญหาอย่างเดียวตอนนี้คือความอ้วนพร้อมปฏิเสธคุย ''แบงค์-อาทิตย์'' ยันเป็นแค่พี่ที่ร่วมงาน บอก สเปก ''ชอบผู้ชายตัวสูงๆ''

    พักหลังมานี้ได้สังเกตเห็นหน้าของสาวลูกครึ่ง "แซมมี่ เคาวเวลล์" (ดลลชา เคาวเวลล์) ที่ดูสวยผิดหูผิดตาขึ้นมา จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าได้ไปพึ่งมีดหมออัพหน้าเพิ่มมารึเปล่า  และอีกข่าวที่แว่วๆ มาอีกด้วยว่าสาวที่ ''แบงค์-อาทิตย์''  จีบนั้นเป็นสาวเจ้ารึเปล่า แซมมี่ก็ได้ปฏิเสธพร้อมโปรยอีกว่า ไม่ได้ปิดกั้นอะไร ทุกวันนี้ทำงานก็แฮปปี้อยู่แล้ว ส่วนเรื่องอัพหน้าเจ้าตัวปฏิเสธพร้อมเผยว่า

    ''ไปฉีดวิตามินค่ะ คือพักผ่อนน้อย แล้วบางทีมันผลัดวิตามินแล้วมันช่วยไม่ทัน จะมีการฉีดวิตามินเหมือนตามเข็มที่เค้าฝังค่ะ ประมาณ 16 จุดที่หน้า ก็เป็นการบำรุงนะคะ เราใช้หน้าเยอะ แล้วค่อนข้างพัง บางทีเราแต่งหน้าแล้วกล้องมันค่อนข้างชัดด้วย เป็นการทำครั้งแรกเรารู้สึกเลยว่าหน้าใสขึ้น คือผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งแต่เราไปทำเองค่ะ คือต้องรับผิดชอบในการดูแลตัวเองด้วยค่ะ แต่ไม่เกี่ยวกับว่าหน้าเรียว ถ้าเห็นเปลี่ยนๆ ก็เป็นเพราะน้ำหนักขึ้นๆ ลงๆ ค่ะ ยังไม่มีแพลนจะทำศัลยกรรม ปัญหาอย่างเดียวตอนนี้คือความอ้วน''


    ประเด็นที่ว่าสาวที่ ''แบงค์-อาทิตย์'' คุยๆ โยงว่าเป็นเจ้าตัวนั้น ?
    - ไม่น่าจะใช่หนูแหละ เพราะล่าสุดที่เจอกันไปงานศพ มีคุยในกรุ๊ปนัดแนะกัน แต่ว่าถ้าไปเจอกันข้างนอกไม่มี คือ พี่แบงค์ เค้าเป็นคนพูดเก่ง ตอนอยู่กองก็สนิท พอปิดกล้องห่างเหินไปตามเวลา เป็นพี่ที่ร่วมงานแล้วโอเคค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร

    แบงค์จีบจะโอเคไหม ?
    - ถามว่าถ้าพี่เค้าจีบโอเคไหม อย่าดีกว่าค่ะ สเปกชอบผู้ชายตัวสูงๆ ส่วน พี่กอล์ฟ ก็ยังวนเวียนในชีวิต มีข่าวกันมาเรื่อยๆ มีเวลาเจอกันมากขึ้น แต่ว่าตอนนี้เค้ากับเราก็ทำงานมากขึ้น แต่ก็ยังต้องเจอเพราะว่ามีผู้จัดการคนเดียวกัน เรื่องนี้ไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นที่จะต้องมาคุยจริงจังอะไรขนาดนั้นค่ะ สถานะเรียกว่าโสดและชัดเจนมาตลอด ทุกวันนี้แฮปปี้หางานทำเพิ่มเรื่อยๆ ไม่ได้ปิดกั้นหรือว่าเหงา

 

อินสตาแกรม : sammthita