ข่าวข่าวในประเทศ 1 ตุลาคม 2558 เวลา 18:02

ฮือฮา!น้องสาว "ตั๊ก-โบ ไทรอัมส์" ร่วมประชันใส"มิสทีน"เปิดตัว"ชาเม่ คอลลาเจน" ผู้สนับสนุนหลัก

  • 1,850 view
  • share

"มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน" เปิดตัวผู้สนับสนุนหลัก "ชาเม่ คอลลาเจน" ฮือฮา "น้องตะวัน" ลูกพี่ลูกน้อง "ตั๊ก บงกช", "น้องโมเม่" น้องสาว "โบ ไทรอัมส์คิงดอม" และ "น้องแพร" น้องสาว "แบมแบม ก็อตเซเว่น" ศิลปินหนุ่มชาวไทยที่มีชื่อโด่งดังที่แดนกิมจิ โผล่สมัครประชันความใส ก่อนถึงคิวภาคกลางและกรุงเทพฯ 10 ตค.นี้

    เมื่อวันที่ 1 ต.ค. 58 บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด  ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ผู้จัดการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน เวทีการประกวดอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีนเมืองไทย  จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ บริษัท  ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ชาเม่ คอลลาเจน  พร้อมเปิดให้สาวใสวัยทีนได้เขียนใบสมัคร ที่ ชั้น 1 บริเวณลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ก่อนเข้าสู่การรับสมัครและคัดเลือกภาคสุดท้าย ภาคกลางและกรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ 

    ภายในงานมี วิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด, เซฟ-เซฟฟานี่ อะวานิค มิสทีน ไทยแลนด์ 2009, มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช   มิสทีน ไทยแลนด์ 2013, ฝน-ปริตา  ไชยรักษ์ 15 คนสุดท้าย มิสทีน ไทยแลนด์ 2011,  ฮาน่า ลีวิส มิสทีน ไทยแลนด์ 2010, มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2008, พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 ร้องเพลงและพูดคุย  ซึ่งภายในงานยังมี น้ำหวาน-ชนนันท์  เลิศปัญญาพรชัย รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์  2014, กิ๊ก- ภัครมัย ประชาสิริกุล  รองอันดับ 2  มิสทีน ไทยแลนด์ 2014, อีฟ- ไอยรินทร์   ชื่นชอบ  รองอันดับ 2  มิสทีน ไทยแลนด์  2013 ฯลฯ ร่วมด้วย การ์ตูน-นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ กรรมการผู้จัดการ และ เชียร์-ฑิฆัมพร  ฤทธิ์ธาอภินันท์ ที่ปรึกษาภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมงานแถลงข่าวคึกคัก

    งานแถลงข่าวเริ่มขึ้นด้วยการแสดงจาก พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ จากนั้นพิธีกรได้เรียนเชิญ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และผู้อำนวยการกองประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน  และ นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขึ้นกล่าวบนเวที 

    รณฤทธิ์  ซื่อวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และผู้อำนวยการกองประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน กล่าวว่า ทางกองประกวด มีความยินดีที่ทาง บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  ได้ก้าวมาเป็นผู้สนับสนุนหลักในปีนี้  ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการร่วมสนับสนุน ผลักดันให้สาวใสวัยทีนที่มีอายุ 15-18 ปี  ได้แสดงศักยภาพในด้านการแสดงออกอย่างเต็มที่ เป็นการเตรียมความพร้อมที่จะเข้าสู่เวทีในระดับสากลและเข้าสู่วงการบันเทิงในอนาคต  แจ้งเกิดตามรอยรุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ไม่ว่าจะเป็น "เชียร์" ฑิฆัมพร, "เกรซ" กาญจน์เกล้า, "มะนาว" ศรศิลป์, "เซฟ" เซฟฟานี่ ฮาน่า ลีวิส, "พลอย" รัญดาภา, "มะเหมี่ยว" พรชดา ฯลฯ  รวมทั้ง "การ์ตูน" นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ที่ได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากเวทีนี้เช่นกัน และได้สั่งสมประสบการณ์ในสายงานต่างๆ จนตอนนี้ได้ก้าวมาการเป็นเจ้าของธุรกิจแบรนด์ ชาเม่ คอลลาเจน และยังได้กลับมาเป็นผู้สนับสนุนหลักของเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ ในปีนี้  

    ทั้งนี้ทางกองประกวดได้ทำการรับสมัครและคัดเลือกจนได้ตัวแทนมาแล้วทั้ง 4 ภาค และจะเปิดรับสมัครและคัดเลือกภาคสุดท้าย คือ ภาคกลางและกรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และคัดเหลือ 50 คนสุดท้ายในวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2558 ที่  ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ 

    จากนั้นในวันที่ 16 – 19 ตุลาคม ทั้ง 50 คนจะเดินทางไปเก็บตัวที่ จังหวัดอุดรธานี   ส่วนใน รอบชิงชนะเลิศ จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ถ่ายทอดในระบบ HD ทางช่อง 7 ตั้งแต่เวลา 23.00 - 01.00 น."

    นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  กล่าวถึงความสำเร็จด้านการสนับสนุนหลักในการจัดงาน มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นแล้วว่า เวทีการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ เป็นเวทีของวัยรุ่น คนรุ่นใหม่ ที่มีความสดใส มีชีวิตชีวา มีความสามารถ กล้าแสดงออก มีความทันสมัย  และเป็นเวทีที่มีมาตรฐานระดับสากล ที่ไม่เพียงเปิดโอกาสให้สาวใสวัยทีนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ แต่ยังสร้างดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิงมากมาย   ซึ่งดิฉันก็ได้รับโอกาสและประสบการณ์ที่ดีจากเวทีนี้เช่นกัน   

    นอกจากนี้ทาง ชาเม่ คอลลาเจน มีเป้าหมายที่จะทำการตลาดเพื่อเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่เช่นกัน และนับเป็นโอกาสดีที่ปีนี้ทาง  ชาเม่ คอลลาเจน ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน  และยังได้มีส่วนในการ ผลักดัน สานฝันให้กับสาวใสวัยทีนเมืองไทยอีกด้วย  

    ด้านบรรยากาศการเปิดให้สาวใสวัยทีนได้มาเขียนใบสมัคร บานสะพรั่งไปด้วยลูกหลานคนดัง พร้อมทั้งมีสาวใสวัยทีนหน้าตาดีมาเขียนใบสมัคร ยื่นเอกสารตลอดทั้งวัน ในจำนวนนั้นมี น้องตะวัน-ศุภิสรา เสืออิ่ม อายุ 15 ปี ชั้น ม. 4 โรงเรียนสตรีวิทยา 2 น้องสาวของ  "ตั๊ก บงกช"  ที่มาพร้อมกับ "แม่เล็ก" ธนาภา ชีพนุรัตน์ แม่ของดาราสาวชื่อดัง, น้องโมเม่-ขนิษฐา สุวิพร อายุ 16 ปี ม. 5 โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี น้องสาวต่างมารดาของนักร้องชื่อดัง โบ วงไทรอัมส์คิงดอม, น้องแพร-แพรเพชร อุดมศาสตร์พร อายุ 17 ปี ม.6 โรงเรียนสตรีวิทยา 2  น้องสาวของ "แบมแบม ก็อตเซเว่น" ศิลปินหนุ่มชาวไทยที่ไปมีผลงานโด่งดังในประเทศเกาหลี ฯลฯ ทำให้บรรยากาศในวันนี้เต็มไปด้วยความคึกคักสุดๆ 

    "น้องตะวัน" ได้เปิดถึงใจถึงการตัดสินใจมาสมัครประกวดเวทีนี้ว่า อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ และได้รู้จักเพื่อนเพิ่มมากขึ้น เป็นจุดเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิง ตามรอย พี่ตั๊ก บงกช ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน และพี่เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2004 ซึ่งเป็นไอดอล ที่ตนชื่นชอบในความน่ารัก และความสามารถ ในการแสดง ร้องเพลง และเดินแบบ 

    "น้องโมเม่" เปิดใจถึงการตัดสินใจว่า  อยากเข้าสู่วงการบันเทิง ตามมรอย พี่เกรซ-กาญจน์เกล้า  ซึ่งตนชื่นชอบความสามารถด้านการแสดง  และเวทีนี้เหมือนเป็นเวทีที่เป็นบันไดก้าวเข้าสู่บันเทิง เชื่อว่าการประกวดจะทำให้ตนได้รับประสบการณ์ที่ดี เพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง  

    "น้องแพร" เปิดใจถึงการตัดสินใจว่า สนใจการประกวดเวทีนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว ปีนี้มั่นใจว่ามีความพร้อม และควรเปิดประสบการณ์ให้กับตนเอง จึงตัดสินใจมาประกวด โดยส่วนตัวมีความฝันอยากเข้าวงการบันเทิงและกำลังเรียนด้านการแสดงอยู่ด้วย

    ขณะที่ "น้องพิม" ภัณฑิรา แซ่อุย อายุ 17 ปี ม.6 โรงเรียนเทิงวิทยาคม จ.เชียงราย สาใสลูกครึ่งจีน-มาเลเซีย ซึ่งเขียนใบสมัครในครั้งนี้ด้วย เปิดใจว่า อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตนเอง เพื่อเป็นการต่อยอดเข้าวงการบันเทิง เนื่องจากมีความฝันอยาก ดารา นักแสดง พิธีกร ผู้ประกาศข่าว โดยมี มิน-พีชญา วัฒนามนตรี รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2006 เป็นแรงบันดาลใจ มีความเป็นตัวของตัวเอง และมีความสามารถในการทำงานในวงการบันเทิงหลากหลาย 

    "มาย่า" ชยาภัสร์ พิมพ์ทอง อายุ 15 ปี ม.2 โรงเรียนญาโณทัย ลูกครึ่งไทย-เวียดนาม  เคยผ่านเข้ารอบ 7 คนสุดท้าย การประกวด ยังโมเดล 2013  และกำลังมีละครเรื่อง ลูกเขยมะไฟ ลูกชายมะดัน ทางช่อง 7 เปิดใจว่า  อยากหาประสบการณ์ และพิสูจน์ความสามารถของตนเอง กับการประกวดเวทีนี้ โดยมี พี่เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ มิสทีน ไทยแลนด์  ปี 2002 เป็นแรงบันดาลใจ  

    สำหรับการประกวด  มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน จัดการประกวดโดย "สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7  และ บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด   ปีที่ 14 ภายใต้คอนเซ็ปต์  Beautiful Creation" สวยใส สง่างาม อย่างสร้างสรรค์  โดยได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี นำโดย บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, บริษัท สามารถ ไอโมบาย จำกัด (มหาชน), บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท  ฮาร่า (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เมอร์เรซกา จำกัด, บริษัท สยามโยโกะ จำกัด, สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7, โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ, บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), โรงเรียน เทียร่า สกูล ออฟ สไตล์ แอนด์ เพอร์โซนอลลิตี้, โรงเรียนสอนการแสดงกันตนา เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ม, จังหวัดอุดรธานี และองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี ฯลฯ 

    มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป-วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 ดูรายละเอียดการสมัครและรอบคัดเลือกได้ทาง เว็บไซต์ หรือโทร 02-508-3366-7, 087-324-5096  

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,850 view
  • share