ข่าวข่าวในประเทศ 27 กันยายน 2558 เวลา 23:54

"กัปตัน เลิฟซิค" (Love Sick) รับเครียดคลิปคนหน้าคล้ายเปลือยหลุดว่อน วอนคนปล่อยภาพให้สงสาร เล็งเอาผิดมือดีดำเนินคดีทางกฎหมาย

จากกรณีที่โลกออนไลน์แชร์คลิปหลุด ระบุเป็นนักแสดงวัยรุ่นในซีรีส์ดัง Love Sick The Series เพราะมีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงมากๆ กำลังโชว์ช่วยตัวเองอย่างเมามันผ่านโปรแกรมดัง และยังไม่มีการยืนยันว่าเป็นของจริงหรือแค่คนหน้าเหมือน ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สอบถาม ''กัปตัน'' ชลธร คงยิ่งยง ซึ่งเป็นคนที่ถูกระบุว่าเป็นคนในคลิปที่ว่า ทั้งนี้หนุ่มกัปตันยอมรับว่าเครียดและกำลังให้กฎหมายจัดการคนปล่อยคลิปและคนปล่อยข่าว

       ''อันนี้ยังไม่ขอให้สัมภาษณ์แล้วกันครับ เพราะตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงพิจารณาดำเนินคดีอยู่ ไม่สามารถพูดได้ ตอนแรกก็ตกใจมากครับแต่เป็นห่วงความรู้สึกพ่อแม่มากกว่า ผมเองตอนนี้มีเรื่องเครียดหลายเรื่อง เรื่องสอบเรื่องอะไรด้วย เป็นห่วงพ่อแม่มาก เดี๋ยวก็เตรียมเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ ผมไม่อยากยุ่งกับเรื่องนี้ให้กฎหมายจัดการไปดีกว่า เพราะกฎหมายเรื่องนี้ก็ค่อนข้างเคร่งพอสมควร''

           ''ผมไม่ได้ทำแบบนั้น ไม่น่านะครับ ผมเชื่อว่าวัยรุ่นหลายๆ คนต้องผ่านอะไรมา ผมเองก็พยายามทำตัวเป็นเด็กดี ไม่ให้พ่อแม่เสียใจครับ ครอบครัวตอนนี้เขาก็รู้เรื่องนี้กันบ้างแล้ว เขาก็ไม่ได้ถามอะไร ยังพูดอะไรมากไม่ได้ ให้ผู้ใหญ่จัดการดีกว่า เขากำลังดำเนินเรื่องอยู่ เดี๋ยวมันจะมีผลต่อรูปคดี''

         กลัวไหมว่าแฟนคลับของเราจะเข้าใจผิด ?
       ''ก็กลัวเหมือนกันครับ ก็พยายามทำตัวเองให้ดีที่สุด ผมเองก็ยังมีน้องๆ หลายๆ คนติดตาม ยึดเราเป็นไอดอลเราก็อยากจะทำตัวเองให้ดีทั้งเรื่องยาเสพติด เรื่องการเรียนเราไม่เกี่ยวข้องแน่นอนเพราะเราอยากเป็นตัวอย่างให้เด็กรุ่นใหม่ในยุคสมัยนี้ที่มันมีอะไรเข้ามาได้ง่าย ยาเสพติดทุกคนก็อยากจะลอง ผมก็พยายามรณรงค์ไม่ให้น้องๆ สูบบุหรี่ เล่นยาอะไรแบบนั้น''

          ''ก็อยากฝากบอกคนปล่อยภาพว่าสงสารผมหน่อยแล้วกันครับ ผมก็ยังทำงานตรงนี้ซึ่งเป็นงานที่ผมรัก ผมอยากดูแลครอบครัว ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข มีอนาคตที่ดี จริงๆก็ไม่ค่อยได้ติดตามเท่าไหร่ พอดีมีพี่ๆ มาเปิดให้ดู ผมก็ไม่ค่อยได้คิดอะไร เขาก็มาถาม เขาบอกเดี๋ยวเขาจัดการเองเพราะเป็นเรื่องเซนซิทีฟอยู่ มันก็ดูไม่ดี มีผลเสียต่อตัวผมเอง และตัวผู้ใหญ่ด้วยผมเลยให้ผู้ใหญ่จัดการดีกว่า''

        หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวถามว่าตอนเล่นโปรแกรมดังกล่าวหนุ่มกัปตันไม่ได้ระวังตัวหรือไม่ ผู้จัดการส่วนตัวรีบตอบแทนว่าไม่ขอตอบ ส่วนเรื่องตัวคนปล่อยก็ไม่ขอตอบ เพราะผ่านมาแล้ว สุดท้ายนักแสดงดังเลยอ้อมแอ้มตอบว่าถึงตอนนี้ตนไม่รู้อะไรเลย