ข่าวข่าวในประเทศ 23 กันยายน 2558 เวลา 17:09

จุดนี้ "แต้ว" ไม่ป๊อดติ่งNY แอนตี้เล่นละครคู่ "แบรี่"

เรียกว่าอยู่ในกระแสชวนให้เพลียไตตล๊อดๆกับเรื่องราวของสาว "แต้ว" ณัฐพร เตมีรักษ์ กับพระเอกฮอตตัวพ่อ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ที่มีข่าวว่าเจอกระแสแอนตี้จากติ่งNY ห้ามร่วมงานละครเรื่อง "หนึ่งด้าวฟ้าเดียว" คู่กัน แถมยังมีข่าวว่า "แต้ว" ป๊อด!!!!!!!!!!!!! ถอนตัวจากละครเรื่องดังกล่าว

             โอว์ๆๆ อิทธิพลติ่งมีจริงหรือ และนางเอกป๊อดจริงป่ะ?? หลายคนสงสัย 

             ซึ่งเมื่อวานนี้ "แบรี่" ได้เปิดใจไปแล้วว่า ตนไม่รู้เรื่องที่แต้วโดนโจมตี  ไม่รู้จะพูดยังไง และคิดว่าพี่แต้วคงเข้าใจ เพราะเราไม่รู้ในเรื่องของการวางตัวหรืออะไรเลยด้วยซ้ำ ฉะนั้นถือว่ามันไม่มีอะไรหรอก ฝากให้ทุกคนเข้าใจด้วย และบอกว่าในอนาคตยินดีร่วมงานกัน 

             ล่าสุดวันนี้(23 กันยายน 2558) ผู้สื่อข่าวก็ไปกระแซะนางเอกถึงเรื่องดังกล่าวก็ได้รับคำตอบว่าตนไม่รู้กระแสแอนตี้ห้ามเล่นคู่ "แบรี่" พร้อมปัดเตรียมถอนตัวเพราะกลัวกระแสแอนตี้ อีกทั้งยังเชื่อมั่นในการตัดสินใจของผู้ใหญ่ที่วางตัวไว้แล้ว         

             ณเดชน์เป็นห่วงหลังมีข่าวว่าจะมีละครคู่กัน? "ไม่ต้องห่วงคะ ห่วงสุขภาพตัวเองดีกว่า ก็ไม่เป็นไรคะทางแต้วโอเคอยู่แล้ว จะยินดีมากถ้าได้ร่วมงานกัน แต่ถ้าไม่ได้ร่วมงานก็ไม่เป็นรัยแต้วเชื่อว่าโอกาสอื่นและงานอื่นอาจจะทำให้เราได้กลึบมาเจอกันอีก ก็ยินดีและรอคอยที่จะได้ร่วมงานกันอีกคะ" (สรุปเรื่อง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ได้เล่นคู่กันไหม?) "ไม่แน่ใจเลยคะ อันนี้ต้องรอตอนที่ฟิตติ้ง เพราะเดยวนี้อะไรก็ไม่แน่นอน บางทีถ่ายกตนไปแล้วก็ยังมีการเปลี่ยนตัว ก็เดียวรอดีกว่า แต้วก็ยังไม่อยากคอนเฟิรํมอะไร"

             ทางผู้ใหญ่ได้ติดต่อมาทางแต้วชัดเจนแล้วใช่ไหม? "สำหรับแต้วก็คุยกับทางพี่ปิ่นเองโดนตรง ก็จะไปร่วมงานกับพี่ปิ่นคะ เรื่องล่าสุดที่คุยกันก็คือเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียว แต่สุดท้ายจะเป็นยังไงก็ต้องรอสรุปอีกที" (ทางเราได้ตอบรับไปหรือยัง?) "แต้วได้ตอบรับไปแล้วคะ" (ตอนแรกเล่นคู่กับณเดชน์ใช่ไหม?) "อันนี้ยังไม่ทราบคะ เพราะตอนที่คุยกันแต้วยังไม่ได้ถามว่าเป็นใคร และตอนนั้นอาปิ่นเองก็ยังไม่ลงตัวในหลายๆตัวละคร แค่รู้ว่าจะได้กลับมาร่วมงานกับทีวีซีนแค่นั้นคะ" (แสดงว่าเราไม่รู้ว่าพระเอกจะเป็นใคร?) "ใช่คะ ยังไม่ทราบ"

             ตอนแรกจะเป็นณเดชน์แต่พอมีกระแสข่าวมาเรื่องแอนตี้มา เหมือนเขาก็จะเป็นกังวลเรา? "อันนี้แต้วไม่แน่ใจเหมือนกัน คือเท่าที่แต้วทราบมันก็ยังอยู่ในช่วงการวางตัวละครอยู่ว่าจะเป็นใคร" (มีข่าวโดนแฟนคลับณเดชน์โจมตีก็เลยขอถอนตัว?) "ไม่มีคะ ตอนนี้ก็ยังทำงานถ่ายละครเรื่องนาคีอยู่ สำหรับเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียวก็จะเป็นปีหน้า ก็ยังมีเวลาเตรียมตัวอีกนานเลยคะ แล้วก็ยังไม่ได้ถอนตัวอะไรเลยคะ" (เรารับเล่นชัวร์แบบนี้เตรียมตัวตั้งรับกับกระแสที่จะออกมาบ้างไหม?) "ไม่ได้ตั้งรับอพไรเลยคะ เราก็เป็นครในที่รับมางานมาก็จะเตรียมงานในส่วนของเราเอง และก็ไม่ได้มาคาดหวังว่าจะต้องเป็นใครหรืออะไร เพราะหน้าที่ตรงนั้นเป็นหน้าที่ของทางช่องและทางผู้จัดเอง เราก็คอยเอาใจลุ้นเองว่าจะได้ร่วมงานกับใครมากกว่า"

             น้อยส์ไหมที่มีแฟนคลับออกมาโจมตี? "ไม่คะ เพราะแต้วเองก็เชื่อว่าแต้วไม่ได้ทำอะไรให้ต้องมาโจมตี หรือถ้ามีอะไรที่เข้าใจผิดกันก็พร้อมที่จะออกมาพูดคุย" (ถ้าคอนเฟิร์มเป็นณเดชน์จริงๆเราก็พร้อมรับมือทุกอย่าง?) "คะ ทำไมดูน่ากลัวจังเลย มันไม่ได้มีอะไรเลย ก็คือเป็นการร่วมงานกัน เราก็เตรียมงานของเรา อ่านบท คุยกับผู้กำกับ สำหรับเรื่องแฟนคลับมันก็ต้องมีกระแสที่ทั้งดีและไม่ดี อันไหนที่เป็นประโยชน์กับเราในการทำงานเราก็รับฟัง แต่อันไหนที่มันบั่นทอนจิตใจเราก็ปล่อยผ่านไป"

             กลัวจะเข้าหน้ากับณเดชน์ไม่ติดไหม? "ไม่นะคะ เพราะเจอหน้ากันเราก็ยังแฮปปี้กันอยู่ เจอกันข้างนอกก็ยังทักทายกันปกติ" (หลังจากมีข่าวได้พูดคุยกันบ้างไหม?) "ไม่มีเลยคะ ก็ยังงงๆ" (มีคิดบางไหมว่าจุดเริ่มมันมาจากอะไร?) "ไม่คิดดีกว่าคะ ไม่รู้เหมือนกันเพราะคิดไปก็เท่านั้นเราก็ไม่รู้มันมาจากอะไร" (แสดงว่าเราสามารถเล่นกับใครก็ได้แม้จะไม่ใช่ณเดชน์?) "ใช่คะ เพราะเราก็คิดว่ามันผ่านสายตาผู้ใหญ่แล้วว่าเหมาะสม ก็รอดีกว่าว่าจะเป็นใคร แต้วเองก็ลุ้นเหมือนกันว่าจะได้ร่วมงานกับใคร"

             ไม่ใช่แค่แสดงเป๊ะ แต่ยังมั่นตัวแม่ 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]