ข่าวข่าวในประเทศ 23 กันยายน 2558 เวลา 15:46

"เจน"คอนเฟิร์ม!วิวาห์"พอล"ไม่เว่อร์วังอลังการ

  • 1,703 view
  • share

หลังศึกษาดูใจกันประมาณ 3 ปี สำหรับ " เจนสุดา ปานโต" กับหวานใจไฮโซหนุ่ม "พอล สิริสันต์" ที่ได้คุกเข่า ขอสาว เจน แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วเตรียมวางแพลน จะลั่นระฆังวิวาห์กันเร็วๆนี้ แต่พอไดเปิดเผยกับสื่อมาได้ระยะหนึ่ง ล่าสุดวันนี้ ( 23 ก.ย.) สาวเจน มาเปรยแพลนงานแต่งให้ฟังว่า

    "เรื่องงานเเต่งยังเตรียมไม่ถึงครึ่ง แจงเรื่องชุดกับสถานที่ทุ่มไม่อั้น 6ชุด สถานที่ 3แห่ง วอนอย่าพุ่งเป้าไปที่ค่าใช้จ่าย ฟุ้งพอล ช่วยคิดเรื่องงานเเต่งเยอะมาก บอกมีความคิดไม่ตรงกันบ้าง แต่ผลัดกันยอม บอกไม่มีทะเลาะกัน โต้เป็นเจ้าสาวพันล้าน บอกมีดูเเลสุขภาพบ้าง รับเพื่อนๆเตือน กลัวงานเเต่งล่ม เผยไม่มี ถ่ายพรีเวดดิ้ง แต่มีเซอร์ไพรส์เล็กๆในงานเเต่ง

    เรื่องเเต่งงานไปถึงไหนแล้ว ? "ยังไม่ถึงครึ่งเลย ค่อยเตรียมภาพรวมไว้ก่อน ทำของชำร่วย ดีไซด์ออกเเบบการ์ด ดูสถานที่ ไปก่อน เเต่เรื่อง ดีเทล ยังไม่ได้เริ่ม" (เรื่องสถานที่เเละชุดที่ออกข่าวมาคราวก่อน เป็นที่อื่อฮาเหลือเกิน  ?) "มันเป็นธีมของมันคะ เพราะบ้างวันต้องเปลี่ยน 2 ชุด ก็เลยหลายชุดนิดนึง มีชุดที่เราออกเเบบเองด้วย" (คนมองว่า ใช้เงินในการจัดงานเยอะ ?) "จริงๆไม่อยากให้พุ่งเป้าว่าค่าใช้จ่ายจะเยอะขนาดไหน อยากทำอะไรที่มันอบอุ่น เจนอยากให้มันเป็นวันของเจนของพอล์ค่ะ ให้วันนั้นมีเเต่ความรักจริงๆ"

    พี่พอลเข้าได้เตรียมอะไรบ้างไหม  ? "เขาช่วยเยอะมากเลยนะ เราคุยกับเพื่อนที่เคยเเต่งงานมาแล้ว เขาก็บอกว่า จัดการทำเองหมดเลย พอมาเปรียบเทียบแล้ว พอลเข้าก็ช่วยเยอะเหมือนกัน คิดทุกครั้งตอน ก็จะมีเเบ่งน่าที่กันทำว่าใครถนัดอะไรด้วย " (มีความคิดเห็นไม่ตรงกันบ้างไหม?มีอยู่แล้วค่ะ" (ส่วนใหญ่ใครยอมใคร ?) "ผลัดกันยอม" (มีทะเลาะกันบ้างไหม?) "ไม่คะ" (งานเเต่งจะอลังการเเค่ไหน?) "มันเป็นอะไรที่ไม่ได้อลังการ เน้นดีเทลมากกว่า ทำเป็นตัวตนของเรามากกว่า  เเต่คงจะได้เห็นอะไรที่เป็นอีกเเบบนึงค่ะ" (มีเวลาดูเเลสุขภาพบ้างไหม?) "ดูเเลเป็นระยะๆ เพราะเราอยู่ในวงการบันเทิงอยู่แล้ว"

    จะมีหยุดการเพื่อเตรียมเเต่งไหม? "ไม่มีคะ ทำไปเรื่อยๆ" (หลายคนมองว่าเดี๋ยวมันจะไม่ทัน?) "เตือนตลอดคะ มีเเต่คำถาม ขนาดบินไปดูชุดเเต่งงาน ที่เมืองนอก เขาถามว่าวันเเต่งงานวันไหน เราก็บอกว่า มกรา แล้วพึ่งจะมาทำชุดเนี้ยนะ เราก็บอกว่าใช่ทำไมละนี้มันก็อีกตั้งหลายเดิน (หัวเราะ) เจ้าสาวคนอื่นเตรียมกันกันนานมากประมาณ 6 เดือน  เจนก็พึ่งรู้ไงก็เอาเท่าที่ได้" มีถ่ายพรีเวดดิ้งหรือยัง ?) "ไม่มีคะ เเต่มีเซอร์ไพรส์" 

 

"เจนสุดา" ปัดเป็นเจ้าสาวพันล้าน วอนอย่าโฟกัสเรื่องเงิน

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,703 view
  • share