ข่าวข่าวในประเทศ 20 กันยายน 2558 เวลา 03:01

"หมิว" จ่อแถลงพุธที่23ก.ย.นี้

หลังจากที่ช่วงเช้าวันที่ 8 กันยายน 2558 นักร้องหนุ่ม ''เป้ วงมายด์'' ยืดอกพกแมนแถลงข่าวปมดราม่ารักสามเส้าเราสามคนที่แฟนสาว ''พิง'' โพสต์แฉคบซ้อนนางร้ายสาวสุดเซ็กซี่วิก 7 สี ''หมิว'' สิริลภัส กองตระการ โดยยอมรับว่าตนเจ้าชู้เอง พร้อมยันกับหมิวแค่เพื่อนกัน ยืนยันตอนนี้ตนจบความสัมพันธ์กับดาราสาวไปแล้วพร้อมขอโทษทั้งสองฝ่ายที่ทำให้เดือดร้อน

    ซึ่งถัดมาในช่วงเย็นวันเดียวกันสาวพิงก็ออกมาเปิดใจผ่านรายการ ''EFM ONTV ทางช่อง GMM 25'' แบบหนังคนละม้วน โดยบอกว่า ... ''ยังไม่ได้คุยกับเป้ ได้ฟังที่ฝ่ายชายออกมาแถลงข่าวแล้ว รู้สึกถูกเบี่ยงเบนประเด็น ทำให้คนเข้าใจผิด ยันยังไม่เคยมีการบอกเลิกกัน งงอยู่ๆ ถูกบอกเลิกฟ้าผ่า รับเคยถูกนักร้องดัง บอกเลิกแต่ก็กลับมาคืนดีกัน ยันเคยเคลียร์เรื่อง ''หมิว-สิริลภัส'' จบไปนานแล้ว ยันเชื่อใจฝ่ายชาย บอกผู้หญิงเป็นฝ่ายเข้ามาหาแฟนตนเอง ลั่นกล้าทำอะไรก็ให้กล้ายอมรับความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ยันตอนนี้ เลิกฝ่ายชายแล้วจริงๆ ไม่มีรีเทิร์นแน่นอน พร้อมแฉทิ้งท้าย อดีตแฟนหนุ่ม ได้ยอมรับกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่งว่าตอนนี้ได้อยู่กินกับสาวคนหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าใช่ ''หมิว-สิริลภัส'' หรือไม่!''

    

         ขณะที่คนแฉและตัวการที่ทำให้เกิดสงครามความรักออกมาเปิดใจผ่านสื่อฯ แต่แฟนๆ และคอคนที่ชอบเรื่องบันเทิงก็สงสัยว่า ''หมิว'' ที่กบดานอยู่เงียบๆ แต่ความกดดันคงเพียบนั้นจะรู้สึกเครียดขนาดไหน เกี่ยวกับข้อสงสัยดังกล่าว สยามดาราไม่รอช้ารีบสายตรงหาดาราสาว ''หมิว'' ในช่วงค่ำวันนี้ (18 ก.ย.) ทันที งานนี้สาวหมิวก็เผยกับสยามดาราด้วยน้ำเสียงเซ็งๆ มาว่า.... ''สภาพจิตใจหมิว ตอนนี้ รู้สึกกังวลมากไม่อยากให้คนเข้าใจผิด ว่าตนเองเป็นมือที่ 3 ก่อนยินดีให้ผู้สื่อข่าวได้สักถามอย่างเต็มที่ ในวันพุธ 23 กันยายน ที่สตูดิโอ อาลาดิน Dream Star''