ข่าวข่าวในประเทศ 19 กันยายน 2558 เวลา 16:51

ข่าวฮอต ออฟ เดอะ วีค

สรุปข่าวร้อนๆอาทิตย์นี้ มาแล้วจ้า สยามดาราเว็บไซต์ เต็มใจนำเสนออย่างแรงงง ขอบอกคอข่าวบันเทิงใครพลาดติดตาม มีอันผิดหวัง เพราะเราคัดเฉพาะเด็ดจริงไรจริงมารวมให้คุณได้อ่าน รวบยอดกันแล้วจ้า อย่ารอช้า ประเด็นแซ่บๆรอให้คุณเผือก เอ๊ยย!! อ่านอยู่นะจ๊ะ

 

    เริ่มที่ข่าวแรก แห่มมมม มันคันปาก อิฮ้าน เหลื๊อเกิน ข่าวของนักร้อง "เป้" บดินทร์ เจริญราษฎร์ หรือ "เป้ วงมายด์" กับ กับแฟนสาวนอกวงการ "พิง ธนาพร" ไปตั้งกระทู้ในพันทิป โยงเอี่ยว นางร้ายสาว "หมิว" สิริลภัส กองตระการ เป็นมือที่3 ทำรักพัง งานนี้ ทั้ง3คน ต่างออกมาเคลียร์ ในส่วนของตนไปแล้ว มัช่าง แตกต่าง อย่างกับหนังคนละม้วน ทีเดียวเชียวว อยากรู้รายละเอียด ติดตามได้ที่ลิ้งค์ข่าว ของแต่ ละคนเลยจ้า แล้ววิเคราะห์กันนะ ใคร ขี้โม้ ขี้หก กันว้า

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1066026
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1066067
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1066063 

 

 

   ขยับมาที่ข่าวหวาดเสียวๆ กับนักร้องหนุ่ม "อาร์" อาณัตพล ศิริชุมแสง หรือ "อาร์ เดอะสตาร์" ที่ประสบอุบัติเหตุ รถแวนเชฟโลเลต พุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้อนิสสัน ฟูโซ่ สีขาว กีดขวางเลนกลาง จากนั้นมีรถบรรทุกเทลเลอร์ 18 ล้อ ขับตามมา หักหลบ ทำให้รถเสียหลักพลิกตะแคงไปทับคนโดยสารที่มากับรถบรรทุกสิบล้อ ซึ่งลงมายืนรออยู่ริมถนนทำให้เสียชีวิตทันทีเป็นชาย 1 ราย ส่วนหนุ่มอารืของเรา กระโดดหลบทัน บาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้นจ้า

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1066019

 

    หลังมีสมาชิกของเว็บไซต์ชื่อดัง ตั้งกระทู้แฉดารา อักษรย่อ ป. กับแฟนสาว แซงคิวชาวต่างชาติขณะไปทำใบขับขี่ ที่กรมการขนส่งทางบก จตุจักร ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก และหลายคนก็คาดเดาและพุ่งเป้าไปที่ พิธีกรหนุ่ม "เป๊ก" เปรมณัช สุวรรณานนท์ และ นักร้องสาว "นิว" นภัสสร ภูธรใจ  งานนี้ทำเอาทั้งคู่ร้อนใจ หนุ่มเป๊กก็ได้ ออกมายอมรับผิด พร้อมอธิบายให้ฟังดังนี้เอง

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1065965

 

    มหากาพย์ "แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว" ของตลกต่างวัย "ยาว อยุธยา" ปรี๊ดแตก!โวยขู่ฟ้องหาว่าตลกรุ่นหลาน "แจ๊ส ชวนชื่น" ฉกท่อนฮุคเพลง "แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว" ของตนเอาไปร้องจน "แจ๊ส ชวนชื่น" ประกาศ จะเลิกร้องเพลงนี้ไปทันที แถม"โก๊ะตี๋ อารามบอย" , "บอล เชิญยิ้ม" ก็ออกมาบอกให้ประนีประนอมกันเถอะ อยู่ในสายอาชีพตลกเดียวกัน แต่ทว่า ตลกรุ่มใหญ่อีกคน "ชูษี เชิญยิ้ม" ที่อัดคลิปยิ้มร่า ร้องแว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว พร้อมชี้ที่มาของเพลงดังกล่าวแบบเสียงดังฟังชัด ว่าที่แท้เพลงนี้เป็นเพลงของตลก เจ้าของเพลงก็คือลิเก" แต่ที่แสบสะท้านทรวงชวนให้มโนว่า...ตลกชื่อ "ชูษี" สื่อถึงใครก็คือคำพูดที่ ว่าจะฟ้องเห้ อะไรฟร่ะ!! ร้อนๆแรงๆแบบนี้ รายการบันเทิงดัง รีบคว้าตัว น้าชูษี มาเผยความจริง สิจ๊ะ

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1066084

 

    แค่รู้ข่าวว่ารถที่พระเอก "แบรี่" ณเดชน์ คูกิมิยะ ยางล้อหน้าฝั่งคนขับระเบิดขณะเดินทางไปทำงานจ.ระยองก็ทำเอาแฟนคลับแทบช็อก!!! ตามที่คุณแม่ "แก้ว สุดารัตน์" แม่ของพระเอกซุป’ตาร์ ณเดชน์โพสต์ภาพและข้อความลงใน IG งานนี้แฟนอดเป็นห่วงมิได้ เมื่อเห็นสภาพล้อ ที่ระเบิด แบบแตกยุ่ยเละแบบนั้น

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1065856