ข่าวข่าวในประเทศ 19 กันยายน 2558 เวลา 15:49

มาดแบดบอยก็ผิด!"อาร์ต"ถูกมองขัดลุค "หล่อใจบุญ"

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหุ่นล่ำก้ามปูซิกแพคกล้ามเป็นมัดๆ หนุ่ม "อาร์ต" พศุตม์ บานแย้ม หลังเลิกรากับ อดีตแฟนสาว "น้ำฝน พัชรินทร์" ไป ก็เข้าข่าย เป็น คาสโนว่า แบดบอย ซะแล้ว แต่เมื่อส่องเผือกใน อินสตาแกรม ของพระเอกหนุ่ม กลับพบว่า อาร์ต เป็คนชอบทำบุญ ซะเหลือเกิ๊นนน ขุ่นพระ!! แบดบอยใจบุญสุดหล่อ เลยถูกเม้าท์ มันขัดกับลุค ของ HE มั่กๆ อ่ะ

    เจอะเจอพระเอกแบดบอย สุดหล่อ ในวันนี้ (19 ก. ย.) เหยี่ยวข่าวไม่รีรอ อัพเดตมาเล่าให้ฟังว่า อาร์ตไม่สน คนมองลุคแบดบอย ขัดกับภาพชอบทำบุญ  ปัดหายหน้ายันมีละครตลอด เผยเร่งปั๊มเงินผ่อนบ้าน ยันโสดไม่เหงา ไร้สาวคุย ลั่นไม่เคยปิดใจแต่ขอลุยงานและทำเพื่อครอบครัวก่อน  เผยพร้อมมีแฟนแต่กลัวไม่มีเวลาให้

    เห็นเข้าวัดทำบุญบ่อย? "ก็เข้าวัดทำบุญบ่อยอยู่แล้วครับ อย่างปีที่แล้วก็ทำโครงการใหญ่ แต่ปีนี้กำลังวางโครงการเพราะปีนี้ยุ่งๆอยู่เรื่องวิตามิน ก็พักๆไปก่อนแต่ก็มีไปทำบ้างแต่ก็จะเน้นการสวดมนต์เป็นส่วนใหญ่" (หลายคนมองการทำบุญมันขัดกับลุกแบดบอย?) "จริงๆก็ยังแบดบอยอยู่นะครับ เรามาทางสายแบดอยู่แล้วแต่เราแบดเป็นการสร้างภาพของเราให้ชัดเจนมากขึ้น แต่เราก็ยังมีทำบุญ เสริมสร้างสิริมงคลให้กับตัวเองอยู่แล้ว จริงๆเราเป็นคนพุทธด้วย เราก็ต้องทำบุญอยู่แล้ว ส่วนลุกส์แบดเรามันเป็นทางนั้นอยู่แล้ว และผมว่าทั้ง2ลุกมันก็ไปด้วยกันได้อยู่แล้ว แบดบอยก็ไม่จำเป็นต้องทำไม่ดีกับสังคม อบ่างผมมันแบดแบบลุกเซอร์ๆ ไม่ใช่แบดแบบทำไม่ดีกับสังคม"

    ผลงานละครตอนนี้มีอะไรบ้าง? "ก็มีบ้านนี้ผีไม่ปอบ กำลังจะออนครับ แล้วก็มีที่ถ่ายอยู่ เดือนหน้าก็จะมีเปิดกล้องอีก2เรื่องครับ" (ถือว่างานเยอะ?) "ดีแล้วครับ กำลังผ่อนบ้านอยู่" (ดูหายหน้าไป?) "จริงๆไม่เคยขาดงานละครเลยนะครับ แต่บางทีเราถ่าย2เรื่องก็โดนไปลงเย็นเรื่องนึง ลงค่ำเรื่องนึง ก็เลยทำให้หายจากจอไป แต่จริงๆตั้งแต่เข้าวงการมาไม่เคยหยุดละครเลย"

    เรื่องหัวใจ? "ตอนนี้เฉพาะงานกับบ้านและพ่อแม่ก็คิดไม่ไหวแล้วครับ" (มีคุยๆกับใครบ้างไหม?) "เงียบๆอยู่ครับ รอให้อะไรมันเบาไกว่านี้ก่อนแล้วค่อยว่ากันอีกทีดีกว่า" (เปิดใจไหม?) "ไม่เคยปิดเลยครับ หลังๆมายุ่งเรื่องธุรกิจด้วย พอเสดงานเราก็อยากกลับบ้าน ตอนนี้มอไซค์จอดที่บ้าน3เดือนแล้วยังไม่ได้เอาออกไปไหนเลย" (มีเข้ามาบ้างไหม?) "มีครับ แต่พอเรารู้สึกว่าเรสไม่มีเวลาให้เขาเราก็ไม่อยากคุย ไม่อยากให้เขาเสียเวลา" (พร้อมไหม?) "จริงๆพร้อมครับ แต่เวลาเราไม่พร้อมแค่นั้นเอง" (เหงาไหม?) "ไม่มีเวลาจะเหงาเลยครับ"

 

อินสตาแกรม : art_phasut55


“อาร์ต” โต้พึ่งธรรมะลบภาพแบดบอย

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]