ข่าวข่าวในประเทศ 18 กันยายน 2558 เวลา 22:46

คดีพลิก! "พิง" อดีตแฟน "เป้" แฉนักร้องดังอยู่กินกับสาวคนหนึ่ง ลั่นกล้าทำก็ต้องกล้ารับ

  • 23,641 view
  • share

"พิง ธนาพร" อดีตแฟนสาว นักร้องดัง "เป้ วงมายด์" โฟนอินชี้แจงถูกเบี่ยงเบนประเด็น ทำให้คนเข้าใจผิด ยันยังไม่เคยมีการบอกเลิกกับฝ่ายชาย งงอยู่ๆถูกบอกเลิกฟ้าผ่า รับเคยถูกนักร้องดัง บอกเลิกแต่ก็กลับมาคืนดีกัน ยันเคยเคลียร์เรื่อง "หมิว สิริลภัส" จบไปนานแล้ว ยันเชื่อใจฝ่ายชาย บอกผู้หญิงเป็นฝ่ายเข้ามาหาแฟนตนเอง ลั่นกล้าทำอะไรก็ให้กล้ายอมรับความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ยันตอนนี้ เลิก ฝ่ายชายแล้วจริงๆไม่มีรีเทิร์นแน่นอน พร้อมแฉทิ้งท้าย อดีตแฟนหนุ่ม ได้ยอมรับกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่งว่าตอนนี้ได้อยู่กินกับสาวคนหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าใช่ "หมิว สิริลภัส " หรือไม่!

    หลังวันนี้ (18 ก.ย.) "เป้" บดินทร์ เจริญราษฎร์ หรือ "เป้ วงมายด์" ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ยอมรับผู้หญิงที่ตั้งกระทู้ในพันทิป คืออดีตแฟนของตนเอง พร้อมขอโทษทุกฝ่าย ขอรับผิดชอบแต่เพียงคนเดียว ชี้แจงดาราสาว "หมิว" สิริลภัส กองตระการ เป็นแค่เพื่อนสนิท ไม่มีอะไรมากกว่านั้นจริงๆ ยันไม่ใช่มือที่3 ส่วนเรื่องที่เลิกกับแฟนสาว "พิง ธนาพร" นั้นเลิกกันแล้วแต่ในเรื่องอะไรนั้นผมขอรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว ตามที่มีข่าวเสนอไปเมื่อช่วงเช้าวันนี้ 

    ล่าสุดในวันเดียวกัน เวลา 19.00น."พิง ธนาพร" อดีตแฟนสาวของนักร้องหนุ่ม"เป้ วงมายด์" ที่ตอนนี้อยู่ที่ต่างประเทศ ได้โฟนอินเข้ารายการสด EFM ONTV ทางช่อง GMM25 โดยสาวพิง เผยว่า เป็นหนังคนละม้วน!กับที่เป้ ออกมาแถลงกันเลย ยังไม่ได้เคลียร์ คุยกับเป้ แค่ติดตาม ดูที่เป้แถลงข่าวเท่านั้น เลยอยากออกมาพูดในวันนี้ เพราะหลายๆประเด็น มันตรงข้ามกับความเข้าใจของตน มีการเบี่ยงประเด็น ทำให้คนเข้าใจผิดในเรื่องนี้ 

    "เป้พูดว่าเลิกกับพิงมาสักพักแล้ว ย้ำมาประมาน 2-3รอบว่าเลิกกับพิงแล้วถึงเรื่องนี้จะเกิดขึ้นนะคะ ก่อนตั้งกระทู้ไม่กี่ชั่วโมงนะคะ ยังไม่มีการเลิกกัน แล้วที่เขาเคยบอกว่า บอกเลิกพิงต่อหน้าเพื่อนๆนั้นเป็นเรื่องจริงค่ะ เขาคุยว่าเราคงไปกันไม่รอด ตอนนั้นทะเลาะกันนะคะ พอเสร็จไม่กี่ชั่วโมงต่อมา เขาก็โทรกลับมาร้องไห้ บอกว่าขอโทษเรามาเริ่มกันใหม่นะ เรามาพยายามกันอีกรอบนะ จนถึงตอนนี้ยังไม่มีคำว่าเลิกกันนะคะ มีแต่เขาขอเวลา ตามที่พิงโพสต์ ในกระทู้เลยนะคะ ว่าขอเวลาคิดก่อน ไม่นานหรอก เขาขอคิดก่อนไม่ไปไหนอยู่ตรงนี้ เพราะเขาก็กลัวว่าเขาจะคิดผิดเหมือนกัน มีแค่นี้ ยังไม่มีการเลิกกัน "

    ตอนที่เป้บอกเลิกในรถตู้ ต่อหน้าเพื่อนๆ เรารู้สึกอย่างไร? " ตอนแรกพิง งง เราเหมือนทะเลาะกัน เรื่องหนึ่งที่ไม่โพสต์หากัน ไม่แท็กหากัน มันเรื่องเล็กน้อยอ่ะคะ พิงก็เลยถามว่า เอาไงดีมีไรไหม เอาไรไหม สิ่งที่พิงได้รับกลับมาคือ เราไปกันไม่รอดนะ เพราะว่า เรามีเรื่องอะไรเราจะหันหน้าปรึกษากันตลอด เรื่องแค่ไหนก็แก้กันมาหมดแล้ว เขาเป็นคนพูดเองว่า ต่อให้เรื่องร้ายแค่ไหน ให้ปรับจูนเข้าหากันจะเป็นแบบนั้นตลอด"

    ปัญหาส่วนใหญ่ที่ พิงกับเป้ทะเลาะกันเป็นเรื่องอะไร มีเรื่องมือที่3 ไหม? "เรื่องมือที่ 3 บอกตามตรงเลยนะว่า ไม่เคยมี ตัวเราไม่เคยเอ๊ะใจเลย ว่าการกระทำของฝ่ายชายทุกอย่าง ดูโปร่งใส เขาเปิดตัวเรากับสื่อ ไปในที่สาธารณะ ไปไหน กอดคอ จุงมือเราเสมอ เขาไม่เคยอาย ที่จะบอกใครว่า เราคือแฟน พิงเคยได้ยินข่าว ของเขากัยผู้หญิงคนนี้ตั้งแต่แรก เคลียร์กับเขาแล้ว แล้วพิงก็ไม่คิดมาก จะกลับมาเป็นประเด็นในวันนี้ ส่วนเรื่องที่ทะเลาะ อื่นก็มีบ้าง ที่เขาหายไปไม่กลับบ้าน หึงหวงมีบ้าง เขาก็หึงพิงเหมือนกัน"

    อะไรที่เราบอกว่าขัดกับที่เขาแถลงข่าว? " คือประเด็นเรื่องคนอื่นนะคะ เขาบอกจะย้ำเสมอในตอนแถลงข่าว ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของคน 2 คน เรามีปัญหากันมานานแล้ว และคุยกันว่าจะเลิกกันมานานแล้ว พิงบอกตรงนี้เลยนะคะ ว่าไม่เคยมีคุยว่าจะเลิก อยู่ดีๆก็มาบอกเลิกฟ้าผ่าแบบนี้  พิงก็เลย เกิดอะไรขึ้นแบบนี้ เอ๊ะใจค่ะ แล้วเรื่องมือที่ 3 ที่เขาบอกไม่มี แต่ว่าพิง ได้รับข้อมูลมาจาก เพื่อนคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มเขา ซึ่งเขาก็รู้จักพิงด้วย พิงเปิดเผยเรื่องคนนั้นไม่ได้ เดี๋ยวเขาจะมีปัญหากันที่หลัง เพื่อนไลน์มาบอกว่า มีอีกคนนึง เขาฝากขอโทษพิง บอกว่าเขารู้มานานแล้ว เขาอยากเตือนพิง แต่เขาทำไม่ได้ เขารู้สึกผิดเขาขอโทษ เขาอยู่ในสถานะที่น้ำท่วมปาก พูดไม่ได้ เพราะเขาก็สนิทกับทางผู้หญิง อีกคนนึงเหมืนกัน"

    แล้วพิงรู้จักส่วนตัวกับผู้หญิงคนนั้นไหม? " ไม่รู้จักเลยค่ะ ไม่เคยเจอในฐานะเพื่อนของเป้เลยค่ะ พิงจะรู้จักเขาในฐานะ ที่มีข่าวกับเป้ มาก่อน และก่อนที่พิงจะตกลงเป็นแฟน กับเป้ นะคะ พิงได้เช็คกับทางเป้แล้วนะคะว่า มีอะไรไหม เป้จะบอกมาตลอดว่าไม่มีอะไร  แล้วพิงไปเช็คตามข่าว ตามเว็บ เป้พูดมาเสมอว่า คนนี้เป็นเพื่อน ไม่เคยคิดเลยค่ะว่า จะมีอะไร พิงก็ให้เกียติเขา พิงพูดเลย ตลอดปีครึ่งที่คบกันมานี้ พิงให้เกียติเป้ ไม่เคยเช็คอะไรไปส่องดูไอจีผู้หญิงคนนั้น พิงเพิ่งรู้ตอนกระทู้ออกเลยค่ะ"

    เป้บอกเวลามีปัญหา เป้มักจะไปปรึกษาผู้หญิงคนนี้ พิงรู้เรื่องนี้ไหม? " ไลน์ ที่พิงแคปมาโชว์ นั้นคือวันแรกที่พิง ทราบนะคะว่า มีเรื่องอะไร เป้จะไปปรึกษาผู้หญิงคนนี้ และพิง ค่อนข้างจะแปลกใจว่าผู้หญิงคนนี้ ไม่ได้รู้จักเราส่วนตัว ว่าเราเป็นคนยังไง แล้วเป้จะไปปรึกษา เขายังไง พิงไม่ทราบ แล้วเป้เคยรับปากกับพิง ว่าจะเลิกติดต่อ ไม่ยุ่ง ไม่เจอกับผู้หญิงคนนี้และเป้เคยพูดกับเรานะคะว่า ผู้หญิงคนนี้ เป็นคนเขามาหาเขาเอง เขาบอกไม่ต้องห่วงนะ เป้ไม่มีอะไร เป้มั่นคง เราเชื่อใจตรงนั้นมาตลอดค่ะ "

    ข่าวเป็นที่น่าสนใจดัง อยากบอกอะไรคนที่ติดตามดูไหมค่ะ? "พิงเชื่อว่า ทุกคนที่รับสื่อนะคะ ในการตัดสินจากข่าวนะคะ ใช้วิจารณญาณในการตัดสิน จากข่าวที่คุณได้รับนะคะ ฝ่ายชาย ฝ่ายหญิง หรือแม้แต่พิงเอง จะมีสิทธิพูดอะไรก็ได้ พิงเชื่ออย่างหนึ่ง ความจริงเป็นสิ่งไม่ตายนะคะ อยากจะให้ ใครกล้าทำก็ให้กล้สรับนะคะ สังคมไทยยกโทษให้คนผิดเสมอนะคะ เพียงแต่คุณจะกล้าพอยอมรับความจริงหรือเปล่า"

    หลายคนมองมอง การกระทำของคุณพิง เป็นการหักดิบเลยจะมีรีเทิร์น ไหม? "ไม่มีค่ะ แน่นอน หนักแน่นค่ะ คนเราก็ต้องมีชีวิตไป"

    ทางฝั่งผู้หญิงคนนั้นก็ลงอินสตาแกรมมาแล้วนะคะเราได้ดูไหม? " หากเป็นอันล่สุด พิงไม่ได้เข้าไปดูแล้วนะะค เพราะอันเก่าๆ จะมีคนแคปส่งมาให้ดูบ้าง บอกไม่ถูกอะคะ ต่างคนต่างอยู่นะคะ"

    มีอะไรอยากบอกกับผู้หญิงคนนั้นไหม? " ตอนนี้ ไม่รู้จะบอกอะไร ก็แค่ว่า ทำอะไร ทุกคนรู้อยู่แก่ใจ พิงขออีกเรื่องนึงได้ไหมค่ะ เป็นข้อมูลที่พิง ได้รับก่อนจะโฟนอินเข้ามาน่ะคะ  พิงทราบมาว่า ทางฝั่งผู้ชายได้ยอมรับกับทางผู้ใหญ่คนนึง พิง ไม่สามารถบอกได้เป็นใครนะคะ ว่า เขาก็ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันกับผู้หญิงคนนึงด้วย  ทุกวันทุกคืน ใช้คำว่าอยู่ด้วยกัน แล้วกันนะคะ เขาอยู่กับผู้หญิงคนนั้นแต่ก็ไม่ได้รักผู้หญิงคนนั้น เขาก็ยอมรับกับผู้ใหญ่ท่านนั้นว่า ในระหว่างที่มีเรา เขาก็มีคนอื่นไปด้วย เราก็ไม่สามารถพูดได้ว่า ผผู้หญิงคนนั้นคือใคร ไม่ทราบนะคะ ที่เพิ่งได้ยินมาล่าสุดตอนนี้นะคะ"

    ไม่ใช่ผู้หญิงที่เป็นข่าวด้วยใช่ไหม? "พิงไม่ทราบนะคะ พิง ไม่สามารถพาดพิงใครได้ เขาก็ยอมรับมาแล้ววนะค่ะ" 

 

ข้อมูล EFMonTV

  • 23,641 view
  • share