ข่าวข่าวในประเทศ 18 กันยายน 2558 เวลา 22:59

เอ็กซ์คลูซีฟ!"หมิว" เปิดใจครั้งแรกมือที่3 ทำ"เป้"เลิก"พิง"

  • 10,397 view
  • share

หลังจากที่ช่วงเช้าวันนี้( 18 กันยายน 2558) นักร้องหนุ่ม"เป้ วงมายด์" ยืดอกพกแมนแถลงข่าวปมดราม่ารักสามเส้าเราสามคนที่แฟนสาว"พิง"โพสต์แฉคบซ้อนนางร้ายสาวสุดเซ็กซี่วิก 7 สี"หมิว สิริลภัส" กองตระการ โดยยอมรับว่าตนเจ้าชู้เอง พร้อมยันกับหมิวแค่เพื่อนกัน ยืนยันตอนนี้ตนจบความสัมพันธ์กับดาราสาวไปแล้วพร้อมขอโทษทั้งสองฝ่ายที่ทำให้เดือดร้อน

     ซึ่งถัดมาในช่วงเย็นวันเดียวกันสาวพิงก็ออกมาเปิดใจผ่านรายการ" EFM ONTV ทางช่อง GMM25 "แบบหนังคนละม้วน โดยบอกว่า ... "ยังไม่ได้คุยกับเป้ ได้ฟังที่ฝ่ายชายออกมาแถลงข่าวแล้ว รู้สึกถูกเบี่ยงเบนประเด็น ทำให้คนเข้าใจผิด ยันยังไม่เคยมีการบอกเลิกกัน งงอยู่ๆถูกบอกเลิกฟ้าผ่า รับเคยถูกนักร้องดัง บอกเลิกแต่ก็กลับมาคืนดีกัน ยันเคยเคลียร์เรื่อง "หมิว สิริลภัส" จบไปนานแล้ว ยันเชื่อใจฝ่ายชาย บอกผู้หญิงเป็นฝ่ายเข้ามาหาแฟนตนเอง ลั่นกล้าทำอะไรก็ให้กล้ายอมรับความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ยันตอนนี้ เลิก ฝ่ายชายแล้วจริงๆไม่มีรีเทิร์นแน่นอน พร้อมแฉทิ้งท้าย อดีตแฟนหนุ่ม ได้ยอมรับกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่งว่าตอนนี้ได้อยู่กินกับสาวคนหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าใช่ "หมิว สิริลภัส " หรือไม่!"
    
     ขณะที่คนแฉและตัวการที่ทำให้เกิดสงครามความรักออกมาเปิดใจผ่านสื่อฯ แต่แฟนๆและคอคนที่ชอบเรื่องบันเทิงก็สงสัยว่า"หมิว" ที่กบดานอยู่เงียบๆ แต่ความกดดันคงเพียบนั้นจะรู้สึกเครียดขนาดไหน เกี่ยวกับข้อสงสัยดังกล่าว สยามดาราไม่รอช้ารีบสายตรงหาดาราสาว "หมิว"ในช่วงค่ำวันนี้ (18 ก.ย.) ทันที งานนี้สาวหมิวก็เผยกับสยามดาราด้วยน้ำเสียงเซ็งๆมาว่า.... "สภาพจิตใจหมิว ตอนนี้ รู้สึกกังวลมากไม่อยากให้คนเข้าใจผิด ว่าตนเองเป็นมือที่3 ก่อนยินดีให้ผู้สื่อข่าวได้สักถามอย่างเต็มที่ ในวันพุธ 23 กันยายน ที่สตูดิโอ อาลาดิน Dream Star" 

 

ภาพประกอบ : เครื่องดื่มซันโว

  • 10,397 view
  • share