ข่าวข่าวในประเทศ 18 กันยายน 2558 เวลา 19:41

"จียอน"ลืมแค้น!!บ่นห่วง"อาร์"จ่อเยี่ยมเร็วๆนี้

  • 5,005 view
  • share

อดีตหวานใจ "อาร์ เดอะสตาร์" หรือ อาณัติพล ศิริชุมแสง ซิ่งรถชนรถบรรทุก คนตาย ตัวเองเจ็บนอนสลบในโรงพยาบาล แต่งานนี้ได้ความห่วงใยจากอดีตแฟนสาว "ซอ จียอน" ซึ่งก่อนหน้านี้แค้นฝังหุ่น"อาร์ เดอะสตาร์"ไปเต็มๆ โดยสาวลูกครึ่งคนซื่อเผยกับสื่อว่าเป็นห่วงอาร์รถชน บอกคุยกันบ้างแล้ว อีกฝ่ายช็อคและขวัญเสีย แต่ยังไม่ได้ไปเยี่ยม เปรยถ้ามีโอกาสก็จะไปเยี่ยม ส่วนเรื่องรีเทิร์นดาราสาวลั่นวาจาว่าโนเทิร์น ย้ำเป็นพี่น้องกันดีแล้ว สำหรับเรื่องที่ฝ่ายช.มีกิ๊กหลายคนเคลียร์กันแล้ว ไม่ขอพูดอีก

    ถามถึงข่าวของอาร์ ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ทราบข่าวบ้างไหม?
    "อาการพี่อาร์เมื่อเช้าก็ตกใจค่ะ'' (วินาทีนั้นที่ทราบรู้สึกยังไงบ้าง?) ''ก็อยากรู้เหมือนกัน ว่าเกิดอะไรขึ้นตอนเเรกๆข่าวมันยังไม่ชัดเจน จีก็ไม่รู้จะทำยังไง ได้ไลน์ไปหาพี่อาร์  แต่ก็ไม่ตอบ จนมาถึงช่วงเย็นๆ พึ่งมาทราบว่าคุณหมอให้ยานอนหลับ แล้วก็ตอบมาว่าปลอดภัยดี''

    พอถามเหตุการณ์ไหม? ''ช่วงเเรกๆไม่รู้ เเต่ตอนนี้ทราบแล้ว'' (มีเป็นห่วงบ้างไหม?) ''เป็นห่วงค่ะ ตอนเเรกคิดว่าเป็นมาก เเต่ก็ได้ทราบแล้วว่า าเค้าโอเคขึ้น'' (เข้ามีบาดเจ็บตรงไหนบ้างไหม?) ''เจ็บตรงนิ้วแล้วก็ตรงเเขน  มีแผลช้ำนิดหน่อย '' (ได้คุยกับอาร์ไหม?) ''คุยกับพี่อาร์แล้วค่ะ เค้าช็อคและขวัญเสีย เพราะอยู่ในเหตุการณ์วินาทีที่รถคอนเทรนเนอร์เอียงล้มมาแต่หลบทัน เค้าก็ตกใจแหละ''

    ได้พูดปลอบใจเขายังไงบ้าง? ''ก็ดีแล้วที่ปลอดภัยไม่เป็นอะไรมาก'' (ได้ไปเยี่ยมบ้างไหม?) '' จียอนยังไม่ได้ไปเยี่ยมค่ะ'' (คิดว่าจะไปไหม?)  ''ถ้ามีโอกาสก็จะไป '' (มีข่าวว่าเขาดื่มมาด้วย?) ''อันนี้ไม่ทราบค่ะ''  (ประเด็นที่เราขึ้นในไอจี ว่า ทั้งรักทั้งเกลียด เกี่ยวกับเขาไหม?) ''เป็นเพลงเฉยๆ (หัวเราะ)'' เลยตีความว่า เป็นห่วงเขา? '' เเต่โกธรกับเรื่องราวที่ผ่านมา ก็นิดนึงค่ะ ''

    ล่าสุดอาร์ได้ออกมาบอกว่า ที่เราเเฉเขามีกิ๊ก 7-8 คน จริงๆแล้วมันไม่ใช่? ''เรื่องนี้จียอนกับพี่อาร์เราคุยกันแล้วค่ะ เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว ขอให้เป็นเรื่องของ 2 คนดีกว่า'' (มีโอกาสรีเทิร์นไหม?) ''คงไม่รีเทิร์นแล้วค่ะ เป็นพี่น้องกันดีกว่า ''

    สรุปตัดสวาทไม่ขาดใยอะดิ๊"จียอน"

 


"จียอน" รับห่วง "อาร์" ลั่นสถานะคือพี่น้อง

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 5,005 view
  • share