ข่าวข่าวในประเทศ 18 กันยายน 2558 เวลา 17:02

แฟนๆหายห่วงได้ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" เผย "อาร์" ปลอดภัยดีมีแค่รอยฟกช้ำ

  • 39,418 view
  • share

จากกรณี นักร้องหนุ่ม "อาร์" อาณัตพล ศิริชุมแสง ประสบอุบัติเหตุรถชนเมื่อเช้าวันนี้ (18 ก.ย.) จนต้องส่งตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาล ตามที่มีข่าวเสนอไป ล่าสุดวันเดียวกัน เพื่อนร่วมก๊วน อย่างนักแสดงตลกสาว "ชมพู่ ก่อนบ่าย" ธันย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ได้มาเผยอัพเดตอาการ ของนักร้องหนุ่ม ว่า

         อาการไม่น่าเป็นหวงมาก แค่มีรอยฟกช้ำเล็กน้อย บอกให้เขาไปทำบุญเยอะๆเพราะรอดแบบนี้ ถือเรียกว่าเป็นดวงจริงๆ ส่วนกรณีเรื่องของตลกรุ่นใหญ่ "ยาว อยุธยา" ฟ้อง "แจ๊ส ชวนชื่น" เรื่องเพลงนั้นอยากให้คุยกันดีๆมากกว่า เพราะเป็นพี่น้องร่วมอาชีพกัน

    "ได้ข่าวเมื่อเช้าเพราะว่าไปอัดรายการ พี่นักข่าวถามว่ารู้ข่าวเพื่อนหรือยัง ก็รีบโทรหาเลยเขาไม่รับสาย ในกรู๊ปเราก็เช็คกันแล้วสุขภาพเขาก็โอเค หลังจากนี้เราก็คงต้องพากันไปทำบุญ ได้ข่าวว่าชนก่อนปุ๊บเขาก็ลงมาดู คันที่สามมาเสยกระโดดหลบ ถ้าเขากระโดดหลบไม่ได้ก็คงโดนทับคาที่ ดวงจริงๆ ส่วนตัวยังไม่ได้ไปเยี่ยม แต่เห็นพี่เขาไปเยี่ยมแล้ว ก็มีรูปส่งมาในกลุ่ม เห็นแล้วว่ามีฟกช้ำเล็กน้อย แต่เขาหลับอยู่คงไม่เป็นไร"

    สภาพจิตใจเป็นไง? " ไม่รู้ว่าสภาพจิตใจของเขาตอนนี้เป็นอย่างไงบ้าง น่าจะตกใจอยู่นะ ในกรุ๊ปนัดกับนัด เราก็คุยกันและก็ให้กำลังใจอาร์บอกว่าสู้ๆนะ หลังจากนี้เราไปทำบุญกัน ดีแล้วที่ตัวเองไม่เป็นไรมาก รถเป็นก็ไม่เป็นไร ช่วงนี้เพื่อนมรสุมเข้า แต่กับจียอนก็ยังไม่ได้คุยกันว่าเขาให้กำลังใจอาร์อย่างไรบ้าง เพราะเขาไม่ได้โกรธเกลียดอะไรกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน" (วันนี้จะเยี่ยมไหม?) "ตอนนี้ก็คุยๆกันอยู่ว่าใครเสร็จงานก็เข้าไปเยี่ยม"

    ของเราเพิ่งผ่านวันเกิด? "ใช่ค่ะ เป็นวันเกิดที่ยังไม่เคยจัดงานวันเกิดเลย มีกินข้าวกับพ่อแม่ และครอบครัวแฟนเรา" (ของขวัญจากแฟนเราล่ะ?) "แรกๆเปรยกับเขาว่าอยากได้แหวนเพชร เพราะเขาเป็นคนที่ถ้าเราเปรยอะไรเขาก็จะแอบไปทำให้ อยากได้กระเป๋าตังค์ใหม่ก็แอบไปซื้อให้ นี้เดินผ่านร้านเพชรก็เปรยว่าอยากได้แหวนเพชร เราก็คิดในใจว่าได้แน่ แต่นั่งทานข้าวด้วยกันสักพักก็ยังไม่ได้ พอหยิบกล่องออกมาก็คิดว่ามันจะซ้ำกับปีก่อนไหม แต่เปิดออกมาเป็นสร้อย เพื่อนเขาทำร้านจิวเวอร์รี่อยู่เขาก็ให้เพื่อนทำให้อันเล็กๆน่ารัก เขาแอบทำให้ก็ดี เขาเป็นคนขี้เขิน ตอนนั้นเป่าเค้กเสร็จเขาก็ยังไม่ให้ จริงๆแล้วอยากได้จักร แต่ก็เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาจนได้สร้อยมาค่ะ"

    มีวางแผนทำอย่างอื่นอีกไหม? "เรื่องร้านอาหารญี่ปุ่นร่วมกันกำลังจะเปิด เราก็จะไปญี่ปุ่นอีกรอบ เพื่อเก็บข้อมูล แต่เขาทำหน้าที่บริหาร เราเป็นพีอาร์อย่างเดียวกันทะเลาะกันค่ะ" ( คือจะทำธุรกิจด้วยกัน?)  "ครั้งก่อนที่ซื้อตึกไว้แล้วจะทำธุรกิจแต่ตอนนั้นมีปัญหาก็ไม่ได้ทำทุนลงไปเยอะ แต่ไม่มีใครมาสานต่อ จนเขาเข้ามาซื้อเขาเองก็มีความฝันที่จะทำร้านเหมือนกัน เราก็บอกว่าทำด้วยกันไหม เอาตังค์มาลง ถ้าไม่ทะเลาะกันคุณบริหารแล้วกันเพราะคุณเรียนมา ส่วนเราเดี่ยวเป็นพีอาร์ให้เอง" (เงินเราลงเพิ่มหรือเปล่า?) "ไม่ค่ะ เราไปยุ่งกับชั้น2 เรื่องเสื้อผ้าของเราแล้ว เราทำงานแบบบริษัท รายจ่ายรู้รายรับเข้ามาก็รู้ ส่วนแบ่งก็จะรู้ ตกลงกันชัดเจนไม่น่ามีปัญหา" ( กลัวมีปัญหาไหม?) "เพราะกลัวมีปัญหา ทำให้เรื่องบัญชีเราต้องเป๊ะ ไม่อยากให้ธุรกิจมาทำให้ทะเละกัน มันไม่ดี"
 
    ถามเรื่องเพลงหนุ่มฟ้อ หล่อเฟี้ยว ที่กำลังมีปัญหากัน? "เราเป็นตลกรุ่นหลัง เราเพิ่งได้ยินข่าวเหมือนกัน ตอนที่เราได้ยินเพลงนี้ตอนแรก ก็คิดว่ามันเป็นของใครมาก่อนหรือเปล่า ผู้ใหญ่บอกว่ามันไม่ใช่ของใคร เท่าที่ทราบมันมีมานานมากแล้ว ประมาณ50กว่าปี เป็นยุคที่ลิเกหยิบมาเล่นกัน มันเป็นท่อนเดียวที่ลิเกหยิบมาสลับ เราก็เคยเล่น น้องๆคอมมาดี้ก็เคยเล่น อาจจะไม่เป็นกระแสเท่าของแจ๊สหรือเปล่า ได้ข้อมูลกันมาว่าจะมีการฟ้องร้องก็เสียใจ ไม่อยากให้ฟ้องอีกคนเป็นรุ่นพี่ที่เราเคารพ อีกคนก็เป็นเพื่อนร่วมงาน อยากให้เคลียร์กันด้วยดี อย่าฟ้องกันเลย คนร่วมวงการเดียวกัน"


      (ตอนนี้ตลกแบ่งฝ่ายกัน?)  "เชื่อว่าที่ออกมาเป็นอย่างนี้ จะมีกลุ่มคนกลุ่มนึงพูดว่าไม่ได้อย่ายอม อีกกลุ่มบอกว่าเพื่อนตลกด้วยกันทำทำไม มันก็เลยมีการแบ่งเป็นสองฝ่าย อยากให้สรุปกันด้วยดี อย่าทะเลาะกันเลย"

 

ภาพประกอบจาก facebook : Rungrote Jantan

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 39,418 view
  • share