ข่าวข่าวในประเทศ 18 กันยายน 2558 เวลา 06:12

"แก้ม"ป้องเพื่อนโดนนักเลงคีย์บอร์ดใส่เละ โต้แทน"หมิว"แรด! ถูกถล่มแอบคบ"เป้"

  • 22,055 view
  • share

ถือเป็นประเด็นที่ร้อนแรงและฮือฮาที่สุดในโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้ สำหรับประเด็นสาวปริศนาออกมาแฉว่าแฟนตัวเองที่เป็นนักร้องชื่อดังจากวงดนตรีที่มีชื่อพยางค์เดียว ที่ขณะนี้กำลังออกซิงเกิลใหม่ว่ากำลังคบอยู่กับตน แต่กลับมีดาราสาวช่องมากสีคนหนึ่งที่เคยคบกับนักร้องหนุ่มคนนี้พยายามกลับเข้ามาในชีวิตผู้ชาย และแอบสานสัมพันธ์กันลับๆ แถมยังงัดหลักฐานเป็นข้อความจากแชตไลน์ และโพสต์ต่างๆ ออกมาแฉในโซเชียลอีกเพียบ งานนี้ก็ทำเอาหลายคนออกมาตีความกันยกใหญ่ว่าดาราสาวคนนั้นคือใคร ซึ่งจากกระแสระบุว่าคือนักแสดงสาว ''หมิว'' สิริลภัส กองตระการ กับหนุ่ม ''เป้-วงมายด์''

 

    ซึ่งภายหลังจากที่มีข่าวออกไป ทั้งคู่ก็ปิดปากเงียบและไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ทั้งสิ้น ล่าสุดทางด้านเพื่อนสนิทของสาวหมิวอย่างนักแสดงสาวร่วมช่อง ''แก้ม-กวินตรา'' ได้ออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจ พร้อมทั้งปกป้องเพื่อนสาวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @gavintra ว่า คุณไม่รู้หรอกว่าทำไมคนบางคนถึงเลือกทางตัน
       
    ''คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าคนบางคนทำไมถึงต้องเลือกทางตันทั้งที่รู้ทั้งรู้ว่ามันไม่มีทางออก และยังรู้อีกว่าหากเลือกอีกทางจะสวยกว่านี้เป็นล้านเท่า แต่เพราะเหตุผลบางอย่างที่ไม่สามารถบอกใคร (และคงไม่มีใครเข้าใจเพราะคุณไม่ได้เป็นคนเลือก) และถึงคุณเป็นคนเลือกคุณอาจจะเลือกทางตันเหมือนกันก็ได้ ดังนั้น อย่าตัดสินจากสิ่งที่เห็น เพราะบางครั้งเห็นแล้วก็ไม่ได้สัมผัส สัมผัสแล้วก็ไม่ได้กลิ่น ได้กลิ่นยังไม่ได้รส แม้แต่ได้ลิ้มรสแล้วมันอาจจะเป็นสิ่งที่คุณคิดผิดมาตลอดก็ได้''
       
    ทั้งนี้สาว ''หมิว-สิริลภัส'' เองก็ได้ออกมาคอมเมนต์ขอบคุณแก้มที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด @mew_ladym ''ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ กูมาตลอดนะมึง'' ซึ่งแก้มก็ตอบกลับว่า ''แล้วจะอยู่ตลอดไป''
       
    งานนี้พอเหล่าแฟนคลับที่เห็นข้อความดังกล่าว ต่างก็พากันแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็มีทั้งที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย และบางข้อความแรงถึงขั้นสาวแก้มต้องออกมาจัดหนักตอกกลับทุกคอมเมนต์ แต่ประโยคที่เรียกว่าแรงก็คือ ''ก็ไม่ได้บอกนะคะว่าเพื่อนไม่แรด แต่ความจริงคุณก็ยังไม่ได้ฟังอีกฝ่าย ก็ไม่น่าเสือกนะคะ''
      
    ล่าสุดทางฝ่ายประชาสัมพันธ์ของค่ายเพลงสไปร์ซซี่ ดิสก์ ได้เปิดเผยว่า ทางด้านนักร้องหนุ่มเองได้เตรียมที่จะแถลงข่าวถึงเรื่องนี้แล้วในวันศุกร์ที่ 18 กันยายนนี้ เวลา 13.00 น. ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรผู้สื่อข่าวจะนำมาเสนอให้ทราบ... 

  • 22,055 view
  • share