ข่าวข่าวในประเทศ 16 กันยายน 2558 เวลา 18:29

"หญิงลี"เดือดจัด! ป่วยเกือบตาย โดนด่าตอแหล

  • 17,657 view
  • share

มีคิวไปเดินสายโปรโมทผลงานใหม่ รายการโทรทัศน์ แต่ป่วยหนักกระทันหัน ไม่สามารถไปตามนัดหมายได้ "หญิงลี ศรีจุมพล" เจ้าของเพลงดัง "ขอใจเธอแลกเบอร์โทร" ที่กำลังมีเพลง "อยู่เย็นเป็นโสด" มาแรงในเวลานี้ รีบติดต่อขอโทษทีมงาน และโพสคลิปของตนเองให้เห็นสภาพทรุดโทรมสุดๆ ในสภาพหน้าบวมตัวบวม พร้อมกับแจงอาการด้วยว่า เจ็บคอหนัก เสียงแห้ง ในขณะที่แฟนเพลงจำนวนมากแห่ให้กำลังใจ กลับมีผู้ไม่หวังดีรุมกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ ด่า "ตอแหล" พร้อมกับโจมตีว่าที่หน้าวบวมเพราะไม่ทำศัยกรรมเสริมความงามมาไม่ได้ป่วยจริงๆ

    เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 58 "หญิงลี" ได้เปิดใจระหว่างซ้อมเตรียมงานโชว์ฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึงหลังหมดหน้าฝน ที่ บริษัท ลั้ลลา กรุ๊ป 2014 ย่าน สุขาภิบาล 5 ว่า รู้สึกโกรธมากที่โดนเกรียนคีย์บอร์ดด่าแบบสาดเสียเทเสีย จนอยากจะควานหาตัวแล้วไปถามว่า ถ้าหากป่วยหนักแล้วโดนด่าว่า "ตอแหล" บ้าง จะรู้สึกโกรธ และเสียใจเหมือนตนมั๊ย 

    "เป็นเรื่องที่ทำให้หญิงลี รู้สึกโกรธ  และเสียใจมาก ด่าว่าไปทำหน้ามา ศัยลกรรมไม่เพียงพอ เป็นแฟนเพลงรึเปล่าไม่รู้ แต่เป็นกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งด่าเรียงร้อยกันมาเลย คนนี้ว่าสร้างภาพ คนนี้ว่าตอแหล ด่าว่าเกงานเบี้ยวงาน ด่าในโลกโซเชียล ซึ่งหญิงก็ได้ปกป้องตัวเองไปแล้วนะด้วยการโพสไอจีชี้แจง ทำไมมาว่าฉันศัลยกรรม ทำซ้ำซ้อน วันนั้นหญิงแต่งหน้ากำลังจะออกจากบ้านส่องกระจำก็ตกใจ เฮ้ยทำไมฉันหน้าบวมแบบนี้ เสียงก็แหบมาก ที่หน้าบวม เพราะกินยาลดบวมของเสียงของคอ หญิงจะใช้ยาจำพวกสเตรอยด์สำหรับฉีดรักษาเสียง จนร่างกายหญิงมีปฏิกิริยาต่อต้าน หลังๆ หญิงก็ลด หันมากินแทน ซึ่งต้องกิน 3-4 วันต่อเนื่อง ทำให้บวม หน้าก็บวมเสียงก็แหบไม่หาย เลยโทรไปหาพีอาร์ค่ายว่า หญิงไม่ไหวแล้ว จะไปโปรโมทงานเอาสังขารไปแบบนี้หรอ หญิงก็ส่งภาพไปให้ดูด้วย เขาก็เห็นด้วยว่าไม่พร้อม หญิงก็เลยโพสในไอจีชี้แจงด้วย เพราะกลัวเดี๋ยวเขาจะว่า เราโกหก ตอแหลนะ ไม่คิดว่าใครจะมาด่าหญิงเลยนะ โพสเลยว่าไปไม่ได้จริงๆ ไม่สบาย เสียงแหบ เสียงแห้ง ไม่ไหวจริงๆ ก็กลายเป็นว่าโดนคนที่ไม่หวังดีกับเรามาด่าว่า ไปทำศัยลกรรมมาล่ะสิ  ก็เลยขอปกป้องตัวเองโพสแจงไปว่า ฉันศัยลกรรมมา 12 ปีแล้ว ทำจมูกมาแล้ว ถ้าหญิงหน้าบวมเพราะทำจริงๆ นะ จะไม่บอกใครเลย ต้องเงียบไปเลยถูกมั๊ย เสียใจมาก ตอนแรกไม่รู้ว่าโดนด่าขนาดนี้ ทีมงานก็ไม่ให้รู้ หญิงพยายามจะไม่ติดตามข่าวสารมาก เพราะต้องการกันตัวเองไม่อยากเสียใจเหมือนกรณีที่ผ่านมา พอรู้แล้วยอมรับเลยว่า อยากโทรไปด่าคนด่าเราจริงๆ ว่า ถ้าคุณป่วยมั่ง แล้วคนอื่นมาด่าว่าตัวเองตอแหลบ้างจะรู้สึกเสียใจมั๊ย แต่นั่นเป็นเพียงแค่ความคิดชั่ววูบ ช่วงเวลานั้นไม่คุยกับใครเลย คิดว่าจะโพสข้อความชี้แจงอย่างไร พอได้เคลียร์แล้วก็จบสบายใจ" 

    พร้อมกันนี้นักร้องตัวแม่ของค่ายแกรมมี่โกลด์ เผยว่าด้วยว่า กับความเสียใจดังกล่าว ทำให้ต้องหาทางบรรเทาความโกรธ และความเสียใจ ด้วยการซ้อนมอเตอร์ไซด์ รุ่นพี่ที่เคารพนับถือกันออกไปกินลมชมวิวท่องราตรีเมืองกรุง และนัดกลุ่มเพื่อนรักสมัยเรียนมัธยมออกมานั่งปรับทุกข์ 

    "มอเตอร์ไซด์มีพี่ทีมงานผู้ชายขับให้เราก็ซ้อน ทำใหรู้สึกคลายเคลียด ได้กินลมชมวิวปล่อยใจไม่คิดอะไรมาก แล้วรู้สึกผ่อนคลาย ทำให้หญิงรู้สึกสบายใจ ถือว่าเป็นความสุขของหญิงเลย วันนั้นไปทั่วกรุงเทพฯเลย หิวก็กิน ชวนเพื่อนสมัยเรียนหนังสือตอนมัธยมด้วยกันออกมา เพื่อนก็ช่วยปลอบใจ เฮ้ยเอ็งไม่ต้องไปคิดมากหรอกปล่อยวางเถอะ ก็ดีขึ้นมาก บางครั้งการที่เราอยู่คนเดียวมันจะสติแตก คิดคนเดียวหาทางออกไม่ได้ เพราะเป็นบุคคลสาธารณะแล้ว พูดอะไรมากก็ไม่ได้ ไม่ควร การได้คุยกับบุคคลที่หญิงเชื่อใจ และรักเราด้วยใจ ไม่มีความลับต่อกัน ไม่เอาเราไปนินทาต่อแล้วรู้สึกสบายใจ"  หญิงลีกล่าว   

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 17,657 view
  • share