ข่าวข่าวในประเทศ 15 กันยายน 2558 เวลา 11:11

ลับๆล้วงๆ 4ครัว แตก!! แต่ยังแจกข่าวฉาวรุงรัง

  • 86,828 view
  • share

ฉันไม่ฉะบาย ฉันไม่ฉะบาย โอ๊ยๆ จะฉะบายได้ไงหล่ะค่า วันๆก็นั่งแทะเผือก แทะมันจนปากพองไปโม้ดแว้ว เผือกมันทู้ก..กก วัน ตะเตือนไตไม่ไหวจะเพลีย กับเรื่องราวที่ว่าด้วยเรื่องครอบครัวคนบันเทิงที่ไม่บันเทิงจริงจริ้งงงงงงง

          แอบแซ่บ แอบส่องมาให้ชมพอหอมปาก หอมคอ วันเนี๊ยะก็ซัก 5 ครอบครัวหล่ะกัน ที่ดูภายนอกแล้นเหมือนจะปิดเกมรบ จบเกมรักไปแล้ว แต่ความจริงแล้ว เรื่องราวความวุ่นวาย คาราคาซังยังไม่จบ จนกลายเป็นข่าวฉาว เป็นระเบิดเวลา ที่พร้อมจะเบิดทุกเมื่อตามใจสั่ง 

 

  

          เริ่มกันที่เรื่องราวระหว่างดารา นักร้องหนุ่มสุดเซ้นซิทีฟ "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล กับขุ่นแม่ยังสาว "ซาร่า คาซิงกินี" ที่จบเกมรักกันไปนานแล้ว แต่ยังมีภาระผูกพันธ์กันด้วยเรื่องของเจ้าหนูที่สุดแสนจะน่ารักน่าชังอย่าง "แม็กเวลล์"  ใครๆมองว่าเรื่องน่าจะจบเพราะ "ไมค์" และครอบครัวก็ออกมาสร้างภาพ เอ๊ย! โชว์รัก โชว์เลิฟ กันเจ้าหนูแม็กเวลล์แบบที่ดูแล้วฟิน อีกทั้งยังมอบสร้อยทองของรับขวัญ ยืนยันความรับผิดชอบ กระทั่งหลังวันฉลองวันคล้ายวันเกิดเจ้าหนูแม็กเวลล์อายุครบ 1 ขวบ ความเลยแตก!! ว่าภาพที่เห็นกับความเป็นจริง มันตรงกันข้าม อีกทั้ง "ซาร่า" ยังแฉว่าไมค์ไม่ได้เซ็นรับรองลูก และจ่ายค่าเลี้ยงดูเจ้าหนูน้อยไม่สม่ำเสมอ ไม่ได้จ่ายเดือนละ 5 หมื่นบาทตามที่หลายๆคนเข้าใจ อีกทั้ง "ซาร่า" ยังเชิ่ดใส่ ไม่สนว่าต่อไปไมค์จะมาช่วยเลี้ยงดูแม็กเวลล์อีกหรือเปล่า ? เพราะซาร่าบอกว่าตนสามารถเลี้ยงดูลูกได้ ไร้ปัญหา ที่ผ่านมาตนก็ดูแลเลี้ยงลูกด้วยตัวเองมาโดยตลอด โดยมีครอบครัวเป็นแบค 

          เอาหล่ะดิ๊ เรื่องนี้จบยังไง ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆตอนนี้ .. ยังอยู่ในภาวะไม่สงบ พร้อมจะรบทุกเมื่อ ซึ่งงานนี้ชาวโลกและและชาวเน็ต คิดต่าง มองต่าง บ้างก็ว่าเรื่องนี้อยู่ที่คนสองสองคนจะหันหน้าเข้าหากัน บ้างก็ว่าเรื่องนี้ครอบครัวของพระเอกน่าจะมีเป็นตัวแปรสำคัญ อ๊ะๆ ก็อย่าเพิ่งคาดเดากันไป เพราะเรื่องนี้ทั้งคู่เท่านั้นหล่ะที่จะรู้ดี 

 

          ต่อไปบุกไปตีท้ายครัวร็อคเกอร์ "เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขภิมาย และ อดีตภรรยาคู่ทุกข์ คู่ยาก "กานต์" วิภากร ศุขภิมาย ที่จบศึกด้วยการหย่าร้าง แลกด้วยมูลค่าเงินตราและสินทรัพย์ สินสมรสจำนวนมหาศาลที่ "เสก" ต้องจ่ายให้อดีตเมียทั้งเป็นก้อนใหญ่ และเป็นค่าเลี้ยงดูลูกก้อนเล็กๆในแต่ละเดือน ซึ่งงานนี้หลายคนที่อยู่รอบนอกคิดว่าจะจบ  แต่ที่ไหนได้  หลังที่มีข่าวออกมาว่าพ่อร็อคเกอร์เจ้าสำราญหว่านน้ำเงินซื้อรถให้พนักงานในบริษัทโลโซเท่านั้นหล่ะ เจ๊กานต์ทอร์นาโดนางก็เดือดปรี๊ดๆ ออกมาโวยสนั่น ลั่นโลกโซเชียลและนอกโลกโซเชียล แฉว่าอดีตสามีสุดเยิฟนั้นมีปัญหาเรื่องจ่ายค่าเลี้ยงดูลูก  ที่ไม่ตรงต่อเวลา ต้องให้ทนายทวงตลอด .. เอ้า เอาทำไมเพ่ร็อคทำแบบเนี้ยหล่ะค่าาาาา

 

          มาที่อดีตคู่รักสะท้านวงการ "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับดาราสาว "แตงโม ภัทรธิดา" ที่จบเกมรักแบบไม่สวยซักเท่าไหร่ ฝ่ายชายใจกู่ไม่กลับ แต่ฝ่ายหญิงตัดใจไม่ลง ซึ่งตอนหลังดูเหมือนฝ่ายหญิงเหมือนจะทำใจยอมรับได้ต่อการเลิกรา แต่ไปๆ มาๆ กลับไม่ใช่ เพราะชาวไอทีมักจะเห็นฝ่ายหญิงไลค์ดราม่าระบายความในใจตลอดๆ อีกทั้งยังโพสต์สารภาพถึงความไม่ซื่อสัตย์ ที่ส่งผลกระทบต่อความรัก ตลอดจนมีแชทไลน์หลุดเรื่องที่พระเอกเคลียร์แชทเคลียร์เรื่องรถBMWที่ร่วมกันซื้อระหว่างที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันกับอดีตแฟนสาวอีกด้วย  เรื่องแบบเนี้ยชาวบ้านชาวเมือง และชาวเน็ตต่างก็วิพากษ์  วิจารณ์คาดเดากันไปต่างๆ บ้างก็ว่าเรื่องนี้จบไม่ลงปลงไม่ไหวรัวๆตะเตือนใจทั้ง 2 ฝ่าย 

 

          ปิดท้ายสดๆร้อนๆแต่ส่อแววบานปลายให้ได้เผือกอีกยาวๆก็ดาราสาวเซ็กซี่ "เอ็มมี่" อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์  กับคุณแฟน หรือคุณสามี (ตามที่เอ็มมี่โพสต์ไอจี) "ฮาเวิร์ด หวัง" ที่ปิดเกมรบ จบเกมรักกันไปเป็นชาติ และหันมากระชับรักหวานฉ่ำกันมาเป็นชาติ ชอบโชว์ชอตหวานๆผ่านไอจีให้ใครๆ ริษยาตาร้อนผ่าว แถม "เอ็มมี่" ยังเม้าท์กระจายอีกว่า ฮาเวิร์ดหน่ะดี๊ดี รักลูกติด เอ๊ย!ลูกเลี้ยง ชวนมอบโล่ห์ แต่ล่าสุดสดๆร้อน แม่นางนมโตเต้าภูเขาไปกลับออกอาการตรอมใจ ร่ำไห้ บอกเลิกผัว เอ๊ย!เลิกฮาเวิร์ดแล้นจ้า เลิกจริง เลิกชัวร์ ไม่ได้สร้างกระแส ส่วนสาเหตุก็เพราะ "เอ็มมี่" หน่ะไม่พอใจในน้ำลาย คำพูดฝ่ายชาย ที่เจ้าตัวยังไม่พร้อมแฉ แต่วงในเล่าว่าสาเหตุอีกอันหนึ่งซึ่งใหญ่มว๊ากน่าจะมาจากปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่ไม่เข้าใคร ออกใครด้วยค่าาา อ๊ะ..ก็ว่ากันไป ส่วนจะเหตุผลอะไร มีแต่เพียงเขาและเธอที่รู้ดี๊ดี  แต่ที่ชัวร์ที่สุดก็คือว่า ท่าทางจะฉาวติดพันบานปลายไปอีกหลายมื้อ แม่นอีหลีบ่..น้องเอ็มมี่ภูเขาไฟ?? 

          ส่าย ส่อง ซูมมาฝากแฟนๆ กับอดีตครอบครัวบันเทิงที่ครัวแตก!!ไปแล้ว แต่ยังฉาวล่อเปล่า ก็นำมาบอกเล่าให้แฟนๆได้เสพพอหอมปาก หอมคอ  ขอให้ทุกคนใช้วิจารณญาณในการเสพแบบยับยั้งชั่งใจ เอาที่สบายใจ อ่านให้สบาย ครัวใครครัวเผือกนะครัช   

 

อินสตาแกรม : mmyamalawan / m1keangelo / SEK LOSO

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 86,828 view
  • share