ข่าวข่าวในประเทศ 15 กันยายน 2558 เวลา 01:21

"อินดี้-นนน" ลูกไม้หล่นใต้ต้นควง "พ่อบี๋-พ่อโก้" เปิดใจ

  • 32,990 view
  • share

เรียกว่าลูกไม้หล่นใต้ต้นเลยทีเดียว สำหรับ 2 นักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรง ''อินดี้'' อินทัช เหลียวรักวงศ์ หนุ่มหล่อมาดเซอร์ ที่มีผลงานละคร ''มาดามดัน'' และภาพยนตร์ ''ตีสาม คืนสาม'' และ ''นนน'' กรภัทร์ เกิดพันธุ์ หนุ่มมาดกวน หรือที่ทุกคนรู้จักในบทบาท ''ปลาวาฬ'' น้องชายตัวแสบของนางเอก จากซีรีส์ดัง ''รักนะเป็ดโง่'' ตอน ''Don't'' ควงคู่มาพร้อมคุณพ่อ ''บี๋'' และ ''โก้'' คุณากร เกิดพันธุ์ เปิดใจทุกเรื่องกลางรายการ ''ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์'' ให้ 3 สาวพิธีกร ''โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ'' ได้เจาะลึกแบบละเอียดยิบ

งานนี้นอกจากทำให้ 2 หนุ่ม ''นนน-อินดี้'' ออกอาการปลื้มปริ่มกับผลงานของคุณพ่อที่เคยสร้างชื่อเสียงโด่งดังในวันวานออกนอกหน้าแล้ว ยังทำเอา 2 หนุ่มเขินหน้าแดง เพราะ ''พ่อบี๋'' และ ''พ่อโก้'' ต่างเผยความลับสุดยอดของลูกชายสุดที่รัก ว่า ''นนน-อินดี้'' เป็นคนติดหมอนเน่ามาก ชนิดที่เดินทางไปไหนแล้วไม่นำติดตัวไปด้วย ถึงขั้นนอนไม่หลับ เอาล่ะซิ 2 หนุ่มจะพูดถึงเรื่องนี้ว่าอย่างไร ต้องมาฟังกัน 
ติดตามชมความสนุกทั้งหมดได้เต็มๆ ในรายการ ''ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์'' วันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 เวลา 17.00-18.00 น. ทางช่อง GMM 25 ช่องดิจิตอลหมายเลข 25 และเคเบิลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG:sisterday_tv  

 

  • 32,990 view
  • share