ข่าวข่าวในประเทศ 14 กันยายน 2558 เวลา 16:06

แผล่บแผล่บ....แฉ "ป้อง" กล้วยใหญ่!!!!! "นิกกี้" โต้สร้างกระแส

  • 60,991 view
  • share

ซ่าส์ห่ามไม่แคร์โลกยกให้เขาหล่ะ "นิกกี้ พิ้ม" หรือ "นิกกี้" สุระ ธีระกล ที่ล่าสุดทำคลิปแลบลิ้นแผล่บๆแซว และแฉความใหญ่ของ "ป้อง" ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ พร้อมนำเรื่องนี้มาเม้าท์มอยในรายการ "จุดเดือด"อย่างแซ่บปากว่า

         "ไม่ได้แซว จริงๆ แล้วผมกับป้องเล่นฟิตเนสที่เดียวกัน ก่อนผมทิ้งฟิตเนสไป ผมเป็นเพื่อนกัน ก็สื่อเนาะเป็นธรรมดา จริงๆ ผมทำไว้เป็นปีแล้ว ทำไว้ 5-6 เดือนแล้ว ผมไปเล่นฟิตเนสผมก็แท็กเฟชบุ๊คป้องใหญ่ เขาก็เอามาลงกัน แต่จริงๆ แล้วผมไม่ได้แซวเพื่อสร้างกระแสไง ผมไม่รู้จะสร้างทำไง ผมว่ากระแสเอาของผมไปลงมากกว่า เพราะจริงๆ ผมทำไว้เป็นปีแล้ว เขาเพิ่งเอามาลงมันก็โอเคก็ไม่ได้อะไรนะ(ป้องว่ายังไงบ้าง)เขาไม่โกรธหรอก เขาเป็นคนน่ารัก ก็เหมือนเพื่อนๆ กันที่ถ่าย ยกตัวอย่างว่าวันนี้เราโซเชียล เหมือนคุณมีเฟชบุ๊ค ผมถามหน่อยว่ามันเป็นพื้นที่ของคุณไง ต้องเขาใจก่อนว่านิกกี้ไม่ทำแฟนเพจ บางคนเขาอยากมีคนติดตามเขาทำแฟนเพจ ผมเพิ่งมีแฟนเพจ ทุกวันนี้ที่คนตามเยอะๆ เนี่ยไม่ใช่แฟนเพจแต่เป็นเฟสส่วนตัวผม ผมก็ไม่ได้เปิดแฟนเพจให้ตาม มึงอยากมาตามก็มาตาม กูทำให้เพื่อนกูดูอะไรอย่างนี้ ประมาณนั้น(ได้อ่านคอมเม้นท์บ้างไหม กับสิ่งที่เราโพสต์ไป) เอาจริงๆ นะของผมเห็นเป็นสไตล์อย่างนี้ แฟนเพจผม หรือพวกแบบเขาเรียกว่าเอฟซีใช่มะ หรือเพื่อนๆ ผม ทุกคนรักผมนะ ผมไม่ค่อยเจอคอมเม้นท์ด่าอะไรเรื้อนๆ ไม่มีนะ แล้วพอเริ่มมีใครที่เกรียนคอมพิวเตอร์เริ่มมาเรื้อน ก็จะมีกองทัพรุมด่ามัน จนมันต้องปิดเพจ(ส่วนตัวตอนนี้กับป้องก็เล่นกันปกติ) ไม่รู้เขาสนิทกับผมหรือเปล่านะ แต่ผมก็เป็นเพื่อนเขา ผมไม่อยากจะพูดอะไรมาก ก็เป็นเพื่อนกัน รู้จักกันปกติ"

         ส่วนเรื่องสาวๆนั้น เจ้าตัวเผยว่าไม่เคยขาด แต่ตนไม่เน้นเรื่องอะไรพวกนี้มาก  ชีวิตค่อนข้างโอเคอยู่แล้ว ตนอยู่กับผู้หญิงเยอะ รอบข้างผู้หญิงหมด 

         "ผมไม่ได้พูดกวนตีนด้วยนะ ผมเลือกที่จะอยู่กับผู้หญิง เพราะผมอยู่กับผู้หญิงผมสบายใจ ผมเลือกเลย องค์กรของผม ผมเน้นผู้หญิงก่อนเลย ผู้ชายก็ได้ แต่ถ้าผู้ชายก็เป็นแรงงาน เป็นทีม แต่ผมเน้นอยู่กับผู้หญิง เพราะว่าผมจะได้ไม่ต้องมานั่งเป็นห่วงเรื่องแฟน นารีอุปถัมภ์ผมชอบ ทีมผมสนิททุกคน(ยิ้ม) ผมขอไม่พูดเรื่องนี้ดีกว่า แต่ว่าผมมีผู้หญิงอยู่ข้างๆ ตลอดอยู่แล้ว(จะเปิดตัวมั้ย) ไม่ต้องเปิดตัวแล้ว ชั่วโมงนี้เขาไม่แต่งงานกันแล้ว ผมอินดี้พี่(หัวเราะ)(ไม่เคยคิดถึงเรื่องแต่งงาน) อนาคตผมเลิกคิดแล้ว เมื่อก่อนผมคิด ผมวางแพลนไว้ว่าอนาคตต้องเป็นอย่างนี้ๆ แม่งไม่เข้าแพลนซักอย่างเลย จริงๆ ผมเลยคิดว่าไม่ต้องคิดถึงอนาคตแล้ว คิดว่าวันนี้เราจะทำอะไรดี ไม่ต้องแต่งงานก็มีลูกได้(แล้วจะมีเลยมั้ยลูก)  ผมยังไม่มีลูก ผมอยู่กับผู้หญิงเยอะ แต่ว่าผมก็ยังไม่ฟิกอะไรกับใคร ไม่ไม่ตายตัว" 


         หล่อเลือกได้ หล่อเลือกเยอะ แต่ถ้าใครอยากรู้ว่าของ "ป้อง" กับ "นิกกี้" ใครใหญ่กว่า อันนี้ไปถามเอาเองนะค่าาา 

เฟซบุ๊ค : Sura Teeragol  /  อินสตาแกรม : pongnawat 

  • 60,991 view
  • share