ข่าวข่าวในประเทศ 13 กันยายน 2558 เวลา 13:31

"สุวิช" พิธีกรคุยโขมงงานเข้าโจรงัดบ้านรอบ3

  • 1,392 view
  • share

แสบจริงนะโจรที่ย่ามใจย่องงัดบ้านพิธีกรคุยโขมงฯ เป็นรอบ 3 ที่แล้ว แต่หนนี้เคี้ยวเเห้ว ตามข้อเท็จจริงก็คือตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต รับแจ้งว่า คนร้ายงัดบ้านเลขที่ 92/232 หมู่บ้านเมืองเอก โครงการ 3 หมู่ 2 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี รุดไปตรวจสอบพบนางกาญจนา สุทธิประภา อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน และเป็นภรรยาของนายสุวิช สุทธิประภา ผู้ดำเนินรายการคุยโขมงข่าวเช้า และคุยโขมงบ่าย 3 โมง ทางช่อง 9 และเป็นผู้จัดรายการวิทยุคลื่น 100.5

           โดยทางนางกาญจนาเผยว่าวันนี้สามีไม่อยู่ไปทำงานต่างจังหวัด ส่วนตนมาจากกรุงเทพ  มาถึงบ้านประมาณ 21.00 น. มาถึงบ้านพบ ห้องนอนชั้น 2 ถูกงัดทั้ง 2 ห้อง เมื่อเปิดประตูเข้าไปพบสิ่งผิดปกติ ตู้เก็บพระเครื่องถูกเปิด จึงรีบวิ่งลงมาชั้นล่างและบอกเพื่อนบ้านว่า ตรวจสอบบริเวณหน้าต่างภายในห้องรับแขก เหล็กดัดที่หน้าต่างมีร่องรอยการงัดได้รับความเสียหาย แต่คนร้ายไม่ได้ทรัพย์สินติดมือกลับไปแต่อย่างไร ตนคาดว่าคนร้ายได้ยินเสียงเปิดประตูจึงหลบหนี
           อีกทั้งคาดว่าคนร้ายน่าจะรู้ความเคลื่อนไหวของคนในบ้าน จึงอาศัยช่วงจังหวะที่ไม่มีคนอยู่บ้าน ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 ที่คนร้ายเข้ามา แต่ไม่ได้อะไรไปเพราะตนทรัพย์สินไปฝากไว้ที่เซฟของธนาคาร ซึ่ง ตำรวจจะแกะรอยคนร้ายจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง เพื่อนำคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 เครดิต : สำนักข่าวไทย

  • 1,392 view
  • share